HCM Shop Bán A_O_shop nhận đặt hàng (order) hàng thời trang nam nữ--gia cạnh tranh

Thảo luận trong 'Quần áo nữ, Thời trang nữ HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi voitoi, 5 Tháng bảy 2010.

 1. voitoi New Member

  giá ship: hàng xưởng, hàng web
  số lượng giá ship
  hàng xưởng, hàng web DV/sản phẩm
  5 - 10 :
  33k
  11-30: 30k
  31-60: 28k
  61-100: 26k
  101-200: 24k
  201-300:22k
  301-500: 18k
  >500: 13k
  Hàng taobao, paipai
  sản phẩm khác shop tính đồng giá: 49k
  sản phẩm cùng shop
  2-10: 40k
  11-20: 37k
  31-60: 35k
  61-100:32k
  101-200:28k
  201-300:22k
  >300: 19k

  Cách tính
  với hàng xưởng, hàng web
  (Giá web 6)x3000 ship (VNĐ) = thành tiền 1 sp về đến HN


  EMS hàng xưởng áp dụng là 6NDT/1sp , mỗi xưởng đặt tối thiểu 5sp


  Hàng Trang sức : đặt tối thiểu mỗi link 5sp : ship = ship xưởng – 7000/1sp,
  Mức tối đa 150sp trở lên: ship = 8000/1sp,
  Đặt lẻ : ship = taobao – 10 000/1sp
  với hàng taobao paipai
  (Giá web phí EMS Trung Quốc) x 3000 ship (VNĐ) = thành tiền sp về đến HN


  Giá EMS Trung quốc Ghi ngay dưới giá của sản phẩm


  Đặt hàng đồ chơi – mô hình – điện thoại – hàng dễ vỡ ... : ship taopao/paipai 28 000 - >75 000 /1sp phụ phí

  Ghi chú
  Các mặt hàng có giá trị cao trên 300NDT sẽ tính thêm phí 7% - 12% giá trị sản phẩm


  Quý khách hàng lưu ý nên chọn hàng ở các shop có mức độ uy tín cao!
  Mỗi sản phẩm nên kèm theo 1 links dự phòng để giảm tỉ lệ hết hàng.
  2 - Hướng dẫn thanh toán
  -Sau khi đã gửi đơn hàng vào email rinka412@gmail.com quý khách nên gọi cho số 0942002020,chat yahoo để được tính lại toàn bộ giá cho khớp. Sau khi nhận được file báo lại giá, quý khách thanh toán tiền theo số tiền trong đơn: 100% tiền hàng và tiền ship.
  -Sau khi chuyển khoản, quý khách giữ lại phiếu chuyển tiền hoặc in hóa đơn từ ATM, gọi số 0942002020 để yêu cầu check tài khoản nhanh nhanh nhất. Khi nhận được số tiền tương đương số tiền trong đơn hàng, trong thời gian 8 tiếng, chúng tôi sẽ gửi 1 file scan phiếu thu vào email khách hàng và đơn hàng chính thức có hiệu lực.

  Hình thức thanh toán
  -Tiền mặt: Quý khách có thể chuyển phát tiền nhanh.
  -Chuyển khoản: Quý khách chỉ cần ra ngân hàng để chuyển tiền vào tài khoản cho chúng tôi (lưu ý: ngân hàng sẽ tính phí chuyển tiền, quý khách nên chuyển cùng hệ thống ngân hàng để chi phí thấp vì phí này quý khách phải thanh toán dụ ra vietcombank để chuyển tiền vào tài khoản vietcombank) hoặc chuyển trực tiếp từ ATM (lưu ý: phải cùng hệ thống) hoặc qua Internet banking.
  giao dịch qua tài khoản của ngân hàng sau:
  Đông Á
  Chủ tài khoản: Nguyễn Phúc Hạnh
  STK: 0106498024
  4 – Thông tin liên hệ
  Đ/c : số 5 đường 18 KDC Bình Hưng ,Bình Chánh, Tp HCM
  ĐT : 083 7581540
  Hotline : 094 200 20 20
  Yahoo: rinka412 – angle_rikatori
  Email :rinka412@gmail.com
  Tên bạn:............................................ ..............
  Số đtdd:............................................ ...............
  YD!:.............................................. ...................
  Link sản phẩm:........................................... ..............
  Số lượng:......................................... ................
  Size (nếu có):............................................. ......
  Màu sắc:............................................ ..................


  - Áo, váy, quần giống mẫu 95% (1số web xưởng có chất lượng trung bình có thể có sự khác biệt về màu sắc,kích cỡ.)
  -
  Hàng nhập từ chính trang web sản phẩm mà bạn chọn, không dùng hàng fake nội địa, hay các sp kém chất lượng của trang web khác bù vào.
  -Giá rẻ nhất, ưu đãi nhất đến các bạn hàng mua buôn cũng như các quý khách hàng mua lẻ!
  -Đối với khách
  mua lẻ chỉ nhận đặt tren taobao, paipai. Còn muốn đặt trên web xưởng yêu cầu phải 5 sp trở lên.
  Quy định Order
  1. Hàng chỉ thật sự được đặt mua sau khi khách hàng đặt cọc , vì mình làm ăn uy tín và lượng khách cũng nhiều nên khách Order lẻ cọc tối thiểu 80% . Khách order sỉ cọc 90% trở lên.
  2. Hàng mua rồi miễn đổi hoặc trả lại
  3. Hàng có thể về sớm hoặc muộn hơn vài ngày phụ thuộc vận chuyển.
  4. Màu sắc có thể đậm hoặc nhạt hơn trên hình.
  5. Rin sẽ thanh lý đơn hàng nếu sau 1 tuần khách hàng không đến nhận hàng kể từ khi nhận được thông báo hàng về.
  7. Sau khi chốt order 25 ngày - nếu hàng chưa về và khách không còn nhu cầu lấy hàng có quyền lấy lại 90% số tiền đặt cọc cho dù hàng có về nữa hay không.
  Cam Kết
  1. Chắc chắn sản phảm khách nhận được là sản phẩm trên link khách đặt hàng.
  2. Tuyệt đối:
  - Không lấy hàng tạp nham link khác sản phẩm khách đã đặt.
  - Không lấy hàng giá rẻ để thay thế.
  - Không lấy đặt may hàng gia công tại VN
  chú ý : mình chỉ là người ship hàng ,không chịu trách nhiệm về lỗi hàng do khách tự chọn,nhưng mình sẽ có trách nhiệm tư vấn cho các bạn mua hàng được đẹp nhất và ưng ý nhất


  Lưu ý:
  - Đảm bảo hàng về đầy đủ và uy tín, không như nhiều shop giá rẻ nhưng chỉ lấy hàng ở khu vực Quảng Châu, Quảng Đông hoặc lân cận và về ko đủ hàng.
  - 1 điều đáng quan tâm là hàng xưởng (Nói thẳng là hàng nhái) ở Quảng Châu, Quảng Đông và các khu vực chuyên xưởng nhái khác đã bị lên báo đài là chứa hóa chất độc hại (rất nhiều shop order ko biết cứ tưởng hàng Quảng Châu là tốt nhất, ko phải hàng nhái -> rất nguy hiểm) -> các khách hàng nên cân nhắc trước khi chọn order
  Nên cẩn thận với các shop online có giá order quá thấp. Đa phần là lừa đảo hoặc buôn lậu.Trong trường hợp là buôn lậu, các bạn có thể sẽ bị cơ quan chức năng phát hiện và xử lý theo luật pháp (giữ hàng, hủy hàng, phạt hành chính hoặc hơn thế nữa)-> gây ảnh hưởng đến uy tín của shop các bạn(chuyện này đã xảy ra khá nhiều lần và được đưa lên báo, mình đã được đọc ở báo Thanh Niên và Tuổi Trẻ)
  - Hàng mình lấy đã được qua trạm kiểm soát và trả thuế đầy đủ nên khách hàng cứ yên tâm
  Web dịch ngôn ngữ: http://translate.google.com/?hl=ensl=vi#zh-CN|vi|

  #####1. oi các mẹ ơi hàng trên taobao ai mà chẳng lên buôn bán dc,em lập cái nick em cung bán hàng ầm ầm.trên đó k phải có 1000 người bán mà hàng vạn vạn người bán.có 1 số người bán để dùng hình giống nhau hêt,lung linh y hệt nhau nhưng khi oder về thì hàng của mỗi nguơi bán lại khác nhau 1 trời 1 vực bởi vì thế nên nó mới có giá bán khác nhau.
  thế các mẹ k biết trung quốc nó là xứ sở của đồ nhái à,chưa nói dến hàng hiệu thế giới nhé,1 cái áo của 1 xưởng sản này làm ra ngáy hôm sau đã có vài chục xưởng nhái hệt như thế nhưng đương nhiên là chất liệu đường may khác hắn nhau.
  Thế em mới thấy mua trên taobao còn hàng vạn kiểu hàng,đầu tiên là phải xem nick dc đánh giá bao nhiêu sao,tháng này tiêu thụ dc bao nhiêu sản phẩm,commment của khách mua hàng phần bên trên đầu ý,sau đó mới đến chụp hình là phải hình thât(bằng máy kỹ thuẩt số,k có người mặc,chụp đường chỉ,mũi kim...).Nhưng cái trò này chỉ dành cho người biết tiếng trung.Bạn em nó còn mua vài triệu cái di động trên taobao,ngon,bổ rẻ h vẫn chả làm sao!Thế nên các mẹ chỉ có xem mỗi vài cái ảnh của mấy em trên én bạc thì làm sao mà biêt dc(khéo khi các em ý cũng chả biết hàng mình oder ra sao ý,còn 1 số thì toàn lừa đảo,nên em ghét cái trang này lắm,các me lên mua rẻ mà mua còn nhieu nịck dc uy tín)
  Còn các chị cứ bảo đồ tàu zỏm ,em thì chả thấy thế,các thứ hàng chợ thường hay thấy ở Vn với giá bèo bọt thì em chả thấy nó xuât hiện ở cấc trung tâm mua bán ở các tp ở trung quốc bao giờ.chỉ có xuất hiện ở các chợ nhỏ lẻ ở ngoại ô hiếm lắm mới thấy ý.Hàng Tq các thương hiệu tính ra cũng chẳng rẻ kém các hãng thế giới.Nên em chả bao h mua dc cái gì ở bên này cả.Đúng với câu nói tiền nào của nấy các mẹ ạ.Nhiều tiền mới mua dc dồ tốt,còn không thi`...
  Nhưng vẫn thấy khá hơn ở VN vì ở Vn nhiều khi mât tiền còn chả mua dc dồ tốt,em thấy các shop ở Vn đa phần toàn nhặt hàng chợ loại dc dc bên này về bán giá đắt cũng có khác gì hàng hiệu.
  Em cũng săn hàng sale ở web châu âu nhưng vài cái mới dc 1 cái không phải vì châts liêu xấu mà là size thì thôi rồi,chổ chât,chỗ dài ,chố rộng.
  giá càng cao phí ems càng rẻ ~.~
  áo giá 118 tệ ems =0.01 ~ 0
  http://item.taobao.com/item.htm?id=6...cm_cat=162104
  áo 28 ems 18 ~.~
  http://item.taobao.com/item.htm?id=4...cm_cat=162104

  ##### 2. Em là tín đồ đặt hàng trên taobao nè . Có lẽ số em may mắn hay sao ý, những đồ em đặt được từ trước đến giờ đều rất đẹp và rẻ, bao gồm quần áo Giày Dép, những cái em không hài lòng chỉ có vài cái thôi, chủ yếu là vì bị rộng. Kn của em là cứ chọn cái nào ở mấy trang đầu và ở góc bên phải hoặc phía dưới ấy. Đó thường là những cái họ đang sale và thuộc hàng top seller. Em mua mấy cái như thế rùi, đẹp mà rẻ lắm ý, ra đường ai cũng tưởng hàng hiệu tiền triệu , trog khi em mua có hon 400k.
  Các chị phải chọn ở chính trang taobao mà đặt cơ, chứ chọn qua người trung gian ở VN thì có khi họ lấy hàng xưởng rồi bảo hàng taobao , nếu thế thì chất rất xấu. Trang taobao là trang bán hàng trực tuyến hàng đầu của TQ nên em nghĩ nó ko đến nỗi tệ .

  ##### 3. E chào cả nhà. E cũng đã có vài lần order trên taobao,e xin đóng góp ý kiến nho nhỏ như sau ạ. Trên thực tế, hàng trên taobao hoàn toàn có thể mua được ạ. Nếu chị nào muốn mua,các chị chú ý những cửa hàng có tín nhiệm ạTuy nhiên,theo kinh nghiệm của e thì không nên chọn hàng có độ tín nhiệm cao nhất,vì thường nhũng hàng này là hàng lớn ạ, công việc làm ăn cũng tương đối bận,nên việc chuyển hàng cho mình không tránh khỏi chậm trễ hoặc thái độ không tốt lắm(nhất là mình ở xa). Nên chọn hàng trung trung ạ.
  Tiếp theo là nên chọn hàng có giá cũng trung trung ạ,nếu giá thấp quá thì mình nên đắn đo về chất lượng ạ.
  Còn những thương hiệu đọc quyền như addidas,...v.v, nếu mua hàng mới thì giá cả cũng tương đương thôi, (có điều hàng bên này có nhiều mẫu mã hơn ) Nếu là hàng giảm giá thì nó phải ghi rõ là hàng quá mùa ạ.
  Đây là nhưng kinh nghiệm thực tế khi e đặt hàng trên này ạ,nếu có gì chưa đúng xin các chị sửa sai cho e để e cũng rút kinh nghiệm dần dần, chứ đứng ném đá e tội nghiệp ạ

  E viết xong rồi mới nhớ.....cái vali mà chị KangarooBB muốn order là được ạ(theo như kinh nghiệm của e ạ). Chúc chị mua được đồ ưng ý
  link hàng tham khảo
  TRANG PHUC DO NU http://www.taobao.com/go/chn/in/inde...e399e80pm_id=
  Ao Phong http://list.taobao.com/browse/16-500...ion=1ssid=r18 5

  Somi http://list.taobao.com/browse/16-162...ti_condition=1 5

  Ao len http://list.taobao.com/browse/16-500...ion=1ssid=r18 5

  http://search.taobao.com/search?comm...source=search1 Jacks and Jones

  Ao khoac ngan http://list.taobao.com/browse/16-500...ion=1ssid=r18 5

  http://search.taobao.com/search?comm...source=search1 Nike

  Ao lien vay http://list.taobao.com/browse/16-500...tion=1ssid=r1 5

  http://search.taobao.com/search?comm...source=search1 Adidas

  Vay ngan http://list.taobao.com/browse/16-162...ion=1ssid=r18 5

  http://search.taobao.com/search?comm...source=search1 Dior

  Quannu http://list.taobao.com/browse/16-162...ion=1ssid=r18 5

  http://search.taobao.com/search?comm...source=search1 Puma

  Giay nu http://www.taobao.com/go/chn/in/lady...ef557650pm_id 5

  http://search.taobao.com/search?comm...source=search1 Converse

  giay ho mui http://list.taobao.com/browse/500068...5ssid=r18-s18 5

  http://search.taobao.com/search?comm...source=search1 louis vuitton

  giay dep http://list.taobao.com/browse/500068...6ssid=r18-s18 5

  http://search.taobao.com/search?shopf=newsearchq=dg DG

  giay cao got http://search.taobao.com/search?ssid...lsort=commend 5

  http://search.taobao.com/search?shop...archq=lacoste Lacoste

  giay de bet http://list.taobao.com/browse/500068...8ssid=r18-s18 5

  http://search.taobao.com/search?comm...source=search1 Paul smith

  Quan tat http://search.taobao.com/search?q=%C...s-2-c-50026939 5

  http://search.taobao.com/search?comm...source=search1 Levis Do Nam http://www.taobao.com/go/chn/in/man....8594c07pm_id= Ao khoac http://list.taobao.com/browse/30-500...7ssid=r18-s18 5

  http://search.taobao.com/search?comm...source=search1 Dsquared

  Ao phong http://list.taobao.com/browse/30-500....14.8ssid=s18 5

  http://search.taobao.com/search?comm...source=search1 Gucci

  Ao len http://list.taobao.com/browse/30-500...9ssid=r18-s18 5

  http://search.taobao.com/search?comm...source=search1 Hermes

  Quan bo http://list.taobao.com/browse/30-500...0ssid=r18-s18 5

  http://search.taobao.com/search?shopf=newsearchq=prada Prada

  Do trung nien http://list.taobao.com/browse/30/n-1...22ssid=r6-s18 5

  http://search.taobao.com/search?shopf=newsearchq=polo Polo

  Quan kaki http://list.taobao.com/browse/30-500...23ssid=r6-s18 5

  http://search.taobao.com/search?comm...source=search1 burberry

  Do Vec http://list.taobao.com/browse/30-500...14.24ssid=s18 5

  http://search.taobao.com/search?comm...source=search1 CK

  So mi http://list.taobao.com/browse/30-500...5ssid=r18-s18 5

  http://search.taobao.com/search?comm...source=search1 Casio

  Giay nam http://list.taobao.com/browse/500168...G=14153.14.26 5

  http://search.taobao.com/search?comm...source=search1 Dell

  Giay the thao http://www.taobao.com/go/chn/in/spor...2eaeacfpm_id= 5

  http://search.taobao.com/search?comm...source=search1 HP

  NIKE http://list.taobao.com/browse/500103....40ssid=r6-s5 5

  http://search.taobao.com/search?comm...source=search1 Nokia

  CONVERSE http://list.taobao.com/browse/500103....41ssid=r6-s5 5

  http://search.taobao.com/search?comm...source=search1 Samsung

  LI NING http://list.taobao.com/browse/500103....42ssid=r6-s5 5

  http://search.taobao.com/search?comm...source=search1 Sony ericsson

  ADIDAS http://list.taobao.com/browse/500103....43ssid=r6-s5 5

  http://search.taobao.com/search?comm...source=search1 Motorola

  AO LOT http://www.taobao.com/go/chn/in/unde...7711a77pm_id= 5

  http://search.taobao.com/search?comm...source=search1 Sony

  Ao lot nu http://list.taobao.com/browse/1625-5...12ssid=r18-s5 5
  Quan lot nu http://list.taobao.com/browse/1625-5...3ssid=r18-s18 5

  Do Ngu http://list.taobao.com/browse/1625-5...14ssid=r18-s5 5

  Tat Nu http://list.taobao.com/browse/1625-5...15ssid=r18-s5 5

  Quan lot nam http://list.taobao.com/browse/1625-5....14.16ssid=s5 5

  Do the thao http://list.taobao.com/browse/500167...14.27ssid=s18 5

  Ao the thao http://list.taobao.com/browse/500167...28ssid=r18-s5 5

  Ao khoac day http://search.taobao.com/search?ssid...source=search1 5

  Ao the thao nam http://search.taobao.com/search?ssid...-17-c-50016756 5

  Ao phong ngan http://search.taobao.com/search?ssid...s-2-c-50033897 5

  Quan the thao http://search.taobao.com/search?ssid...source=search1 5

  Do tre con http://www.taobao.com/go/chn/tongzhu...G=14153.14.44
  Quan http://list.taobao.com/browse/500081...5ssid=r18-s18 5

  Giay http://list.taobao.com/browse/500081...6ssid=r18-s18 5

  Ao phong http://list.taobao.com/browse/500081...7ssid=r18-s18 5

  Ca bo http://list.taobao.com/browse/500081...8ssid=r18-s18 5

  Dam bau http://list.taobao.com/browse/500081...49ssid=r18-s5 5

  PHU KIEN Tui xach http://www.taobao.com/go/chn/in/bag....9029846pm_id=
  Tui deo vai http://list.taobao.com/browse/500068...2ssid=r18-s18 5

  Vi http://list.taobao.com/browse/500068...1ssid=r18-s18 5

  Va ly http://list.taobao.com/browse/500068...546.4ssid=r18 5

  Tui nam http://list.taobao.com/browse/500068...546.5ssid=r18 5

  Khan nam,nu http://www.taobao.com/go/chn/in/acce...4ca4d7bpm_id= 5

  khan nu http://list.taobao.com/browse/500104...7ssid=r18-s18 5

  Mu http://list.taobao.com/browse/500104...8ssid=r18-s18 5

  Giay lung http://list.taobao.com/browse/500104...46.19ssid=r18 5

  Nu trang http://list.taobao.com/browse/1705/n...=15216.1546.21 Vong tay,co http://list.taobao.com/browse/500104...46.20ssid=r18 5

  Vong ngoc http://list.taobao.com/browse/500159...G=15216.1546.6 5

  Kim Cuong http://list.taobao.com/browse/500159...G=15216.1546.7 5

  Cam thach http://list.taobao.com/browse/500159...G=15216.1546.8 5

  Vong co http://list.taobao.com/browse/500159...ti_condition=1 5

  Vang 999 http://list.taobao.com/browse/500159...=15216.1546.10 5

  Bong tai http://list.taobao.com/browse/1705-5...=15216.1546.23 5

  Day buoc toc http://list.taobao.com/browse/1705-5...=15216.1546.24 5

  Nhan http://list.taobao.com/browse/1705-5...=15216.1546.25 5

  Vong tay http://list.taobao.com/browse/1705-5...=15216.1546.26 5

  Dong ho http://list.taobao.com/browse/500057...=15216.1546.11
  Casio http://list.taobao.com/browse/500057...15216.1546.12 5

  Tissot http://list.taobao.com/browse/500057...15216.1546.13 5

  Longunes http://list.taobao.com/browse/500057...15216.1546.14 5

  Omega http://list.taobao.com/browse/500057...15216.1546.15 5

  Zippo http://list.taobao.com/browse/28/n-7...15216.1546.27 5

  Kinh http://list.taobao.com/browse/28-500...46.28ssid=r18 5

  Kinh nam nu http://list.taobao.com/browse/28-500...46.29ssid=r18 5  Thanks vì đã đọc ^_^[IMG]
  Nguồn: http://5giay.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).