HCM Shop Bán 1. Nước hoa Lancome Trésor in Love, dung tích 50ml, đây là dòng nước hoa mới nhất của

Thảo luận trong 'Quần áo nữ, Thời trang nữ HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi xgiang, 31 Tháng năm 2010.

 1. xgiang New Member

  1. Nước hoa Lancome Trésor in Love, dung tích 50ml, đây là dòng Nước hoa mới nhất của Lancome, em mua tại David Jones- một Shopping center nổi tiếng nhất của Sydney, khi qua Sing, em chưa thấy có dòng này và tất nhiên, ở Việt Nam chưa có. Em mua tới hai chai nên để lại một cho ai là fan của dòng Nước hoa thanh lịch này nhé. Giá là: 2490K. Vì nó là dòng mới nên mua đắt lắm, em còn nguyên bill nên khi ai mua, em cho xem để đảm bảo.

  [IMG][/IMG]

  [IMG]

  2. Bộ sữa tắm và body lotion cùng dòng với Nước hoa trên. Nếu ai mua Nước hoa và mua bộ này, cả bộ cùng với Nước hoa là 2800K, còn nếu mua riêng bộ này, em để giá là: 495K cả bộ. Mùi này khỏi chê luôn.

  [IMG]

  3. Set make up của Lancome, nó có giá là 212AUD cơ các chị ạ. Một set của nó gôm: hộp đựng bằng da rất đẹp, Nước hoa 5ml, son môi nhiều dưỡng, son bóng, mascara, cọ, chổi mắt,chì màu Noir, phấn mắt bốn màu như trong hình, phấn má màu cam, và một lọ tẩy tranag mắt, em thấy có chị bán trên này gồm có 3 thứ: lọ tẩy trang mắt, mascara, và chì mà đã 1triệu rùi,[IMG][IMG][IMG][IMG].http://muare.vn/ThoiTrangMyPham/2493761.Tất cả đều made in France nhé. Cái này em có 4 hộp, bán cho các chị 3 hộp còn một em để dùng. Hộp này rất tiện khi mang đồ make up đi du lịch,. Có tới 11 món trong set này nhé. Em để lại 1850K một set.

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


  4. Nước hoa mini của Salvatore Ferragamo, dung tích 5ml cái này em mua trên máy bay từ Singapore về Việt Nam, hic, về đến gần nước mà vẫn còn bị móc túi. Nhưng mùi Nước hoa này thì mê luôn, nhẹ và ngọt, thích hợp cho mùa hè. Set này có 4 mùi, một em ở cơ quan nhắn để lại cho 2 lọ, có chị nào thích thì khuân nốt giúp em, vì em lỡ mua tới 2 set. Có bốn loại cho các chị lựa chọn nhé. 225K một em.

  a.
  [IMG]

  b.
  [IMG]

  c.
  [IMG]

  d.
  [IMG]

  5. Bộ phấn mắt 8 tông màu của Christian Dior. Em mua nó vì mê cái vỏ bên ngoài bằng da màu tím chết của nó đó, nhưng về nhà thấy toàn màu minh có rồi nên cho đi. Khỏi phải tả nhiều, các chị xem hình thì biết chất lượng nhé. Cái này em mua cũng không rẻ, mua ở Takashimaya của Sing đó, để lại cho các chị 1350K.

  [IMG]

  [IMG]

  6. Bộ The body shop gồm: một bông tắm, một shower gel 60ml, một Body Butter 50ml, và một son dưỡng môi Hi-shine 6ml, tất cả đều là mùi Morrocan Rose nhé. Set này gồm cả một chiếc túi bằng lụa màu đỏ rất đẹp. Cái này rất tiện cho việc đi du lịch, em không quen dùng nên cho đi luôn, em không mua nhưng em được một cô trong đoàn tặng, em để rẻ 495K. Hic, các sis tham khảo giá của mấy cái này ở The Body Shop nhé, nguyên một thỏi son dưỡng môi đã đắt hơn cả bộ này rồi.

  [IMG]

  7. Túi Bonia. Đây là dòng mới nhất của Bonia, em chưa thấy có trong Parkson hay Vincom đâu các chị ạ. Túi có màu nâu đậm, rất sang trọng, em mua về nhưng mà tình hình là em mua nhiều quá, nên đành ngậm ngùi cho em này đi thôi, mặc dù rất tiếc. giá 4tr750.

  [IMG]

  [IMG]

  Đã up xong các hình thật.

  xin liên hệ theo số 0912656806, em là Thủy các chị nhé.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).