HCM Sản Phẩm Dinh Dưỡng Giảm cân hiệu quả với Herbalife Shake

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi deche, 17 Tháng bảy 2010.

 1. deche New Member

  Một sản phẩm đã tạo dựng được hình ảnh trước khi chính thức xuất hiện tại Việt Nam. Herbalife có mặt tại 70 quốc gia trên thế giới và ngày 5.11 này Việt Nam là điểm đến thứ 71 của Herbalife.

  Được biết đến nhờ hiệu quả của sản phẩm nhất là trong lĩnh vực tăng cân, giảm cân, tăng sức đề kháng,... Herbalife đã được nhiều người chú ý, dùng và mang lại một kết quả mỹ mãn.
  Shake này không phải là thuốc, đơn giản đây chỉ là sinh tố với 3 vị rất ngon: Dâu, Vanilla, Chocolate. Mỗi ngày dùng một li sinh tố bạn có thể lấy lại vóc dáng của chính mình.

  Hãy đến để chúng tôi chăm sóc bạn, bạn bè và gia đình bạn. Hẳn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm của chúng tôi. Hãy xem kết quả những khách hàng chúng tôi đạt được  Hãy Khởi Đầu Một Ngày Mới Của Bạn Đúng Cách Với Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Có Lợi Cho Sức Khỏe................. - Herbalife Shake

  - Herbalife lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam vào ngày 02/11/2009 sau khi đã thành công tại 7O quốc gia trên thế giới. Việt Nam là điểm đến thứ 71 của Herbalife.Sản phẩm Herbalife được sản xuất tại Hoa Kỳ. - Herbalife đi đầu trong việc sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng và kiểm soát cân nặng tốt nhất trên thế giới. Herbalife được biết đến nhờ hiệu quả của sản phẩm trong lĩnh vực tăng cân, giảm cân, tăng sức đề kháng. Sản phẩm của Herbalife không phải là thuốc mà là một loại thực phẩm dinh dưỡng với 3 vị chủ yếu là Dâu, Vanilla, Chocolate. - Herbalife đã được nhiều người sử dụng và mang lại một hình thể như mong đợi và một sức khỏe như ý. -
  -[IMG] [IMG] [IMG] [IMG] [IMG] [IMG] [IMG] [IMG] [IMG] [IMG]

  Giá Bán :

  650 Ngàn / 1 hộp thực phẩm chức năng. Trọng Lượng 550g
  520 ngàn / 1 hộp thực phẩm ăn kiêng. Trọng Lượng 240g


  240 Ngàn / 1 hộp vitamin tổng hợp 90 viên
  Bạn Nào Muốn mua thì Liên Hệ Với Miss Thảo : Phone 0918 055 270 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).