HCM NEM HẢI SẢN SỐT MAYONAISE-ko ngon ko lấy xèn lun kakaa

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thanhtai, 25 Tháng sáu 2010.

  1. thanhtai New Member

    Hôm qua đi ăn ở Ngọc Sương. Em mới biết mình đã mắc phải một số sai lầm nên ko thể giữ sốt mayonase lại trong cuốn chả giò >__ em ko sử dụng hành tây nữa nha bà kon</b>

    Và đặc biệt, em sử dụng bánh tráng bía ==> cái này thì ăn ngon thoai rồi, để lâu vẫn giòn, ngon. Bỏ tủ lạnh ko cần rã đông hén.

    [IMG]

    Em LÀM CHƯA CHIÊN VÀ CHIÊN RỒI. CHIÊN RỒI KHI ĐẾN TAY MỌI NGƯỜI THÌ CHẮC CHẮN EM NÓ PHẢI MỀN XÌU LUÔN. CHIÊN SỐ LƯỢNG LỚN, VỪA CHIÊN XONG THÌ 10P SAU CŨNG ĐÃ NGUỘI RỒI. CHẮC CHẮN KO THỂ NÓNG HỔI VỪA THỔI VỪA ĂN HÉN , VỚI LẠI ĐƯƠNG XA NỮA. MỌI NG CHỊU KHÓ CHIÊN LẠI GIÚP EM NHA. EM THẤY ĂN MỀM VẪN NGON NGON Ạ.

    MUH EM NGHĨ TỐT NHẤT LÀ LẤY LOẠI CHƯA CHIÊN. BỎ TỦ LẠNH TỪ TỪ KHI NÀO MUỐN ĂN THÌ CHIÊN, NÓNG HỔI LUÔN ^__^.

    NẾU KHÔNG DẶN TRƯỚC THÌ KHI GIAO HÀNG EM SẼ LẤY LOẠI CHƯA CHIÊN NHÉ. AI MUỐN CHIÊN THÌ BÁO CHO EM BIẾT.

    <b><font color="blue">DÙ ĐÃ QUA TẾT NHƯNG GIÁ CẢ THỦY, HẢI SẢN VẪN CAO NGÚT TRỜI >__


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).