HCM Món này mà nhậu thì thôi rồi - đặc sản dân tộc Thái - Sơn La

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi xgiang, 7 Tháng sáu 2010.

  1. xgiang New Member

    [IMG][/IMG]Thịt trâu gác bếp, Bò hun khói, Lợn hun khói là một món ăn đặc sản của Việt Nam, thường thấy trong bữa ăn của người Thái đen.
    * Sản phẩm được làm từ thịt bò nguyên chất của vùng núi cao Tây Bắc.
    * Được làm từ bàn tay của những người dân tộc vùng cao, bằng phương pháp chế biến gia truyền.
    * Được tẩm ướp từ các gia vị nguyên chất từ thiên nhiên: Mắc khén, ớt, gừng, …
    * Được hun bởi khói của củi núi đá (gỗ núi đá)
    *** Chất lượng là tiêu chí số 1 ***

    Các kỹ thuật chế biến đều là gia truyền, song sản phẩm khá thuần nhất. Người làm dùng cách tẩm ướp tự nhiên thịt với các gia vị khác như ớt, gừng, đặc biệt là mắc khén - một loại hạt tiêu rừng của người dân tộc thiểu số vùng cao Tây Bắc. Các gia vị này thậm chí còn thấy nguyên trên từng thanh thịt. Món này được chế biến hoàn toàn tự nhiên, không có chất bảo quản!


    Hình ảnh sản phẩm
    [IMG][/IMG][IMG]
    Hiện có các loại sản phẩm đóng gói như sau: 0,2 kg
    Giá cả luôn được cập nhật mới nhất

    Quan trọng nhất là giá cả: (giao hàng miễn phí tại sài gòn )
    Thịt trâu gác bếp 200gr 98.000đ

    Thịt bò gác bếp (hun khói)
    200gr 98.000đ

    Thịt heo gác bếp
    200grcall

    Mobile: 0923 82 84 88
    Nick Yahoo/Skype: thitgacbep
    Mail: thitgacbep@gmail.com
    Địa chỉ Hà Nội: 2B, ngõ 151 Lãng Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
    Đia chỉ sài gòn: Báo sài gòn tiếp thị 25 Ngô Thời Nhiệm -
    08.39306197 – 08.39306199


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).