HCM Husky-Samoeyd-Chow Chow-Ngao Tạng

Thảo luận trong 'Thú nuôi, cây cảnh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nguoisat, 11 Tháng bảy 2010.

 1. nguoisat New Member

  Chào mọi người,

  Hiện nay mình có nhận order các giống chó Siberian Husky-Samoyed-Chow Chow-Ngao Tạng cho những ai yêu thích. Sau khi nhận order và tiền thì 3-4 tuần sau mình sẽ giao chó cho các bạn. Thời gian có thể xê xích 1 tí nhưng uy tín hàng đầu. Cũng xin giải thích lí do tại sao thời gian chó về lâu là vì công tác vận chuyển. Không giấu mọi người cho mình nhập là từ Trung Quốc nhưng nhập từ các dog market ở Beijing và trại chó chứ ko nhập từ các khu vực như chợ Vũ Hán, chó bệnh rất nhiều. Chó mình chuyển về từ 5-8 tháng, là độ tuổi dễ học hỏi và thể chất phát triển đầy đủ, tránh tỉ lệ chó bệnh(vì chó bệnh thì ko sống dc đến 5 tháng) và đủ sức khỏe để chuyển về Việt Nam. Do việc chọn lọc chó không thể sơ sài nên thời gian lâu là khó tránh khỏi. Khi chuyển về VN mình còn theo dõi sức khỏe 10 ngày, sau đó chích ngừa lại lần nữa rồi theo dõi tiếp 1 tuần mới giao cho các bạn.

  Xin nhắc lại là mình ko nhập chó non và thời gian thì fix là 3-4 tuần để đảm bảo chất lượng cho các bạn nên bạn nào nóng lòng cần cho gấp thì nên tìm shop khác, mình không thể làm ẩu được.

  Bảng giá:
  Siberian Husky:6-7t
  [IMG][/URL][/IMG]v=TsCX_gi][IMG][/url]

  Samoyed: 7t5
  [IMG][/URL][/IMG]

  Chow Chow: 10t-11t
  [IMG][/URL][/IMG]

  Tibetan Mastiff(Ngao Tạng): 22-25t, loại Thiết Bao Kim, có bờm nhưng ko phải như mấy bé Sư Đầu trên web đâu nha. Mấy loại này phải trăm triệu.
  [IMG][/URL][/IMG]

  Tất cả đều được tính phí vận chuyển rồi. Giá cả này ko fix được vì NDT lên từng ngày.

  Liên hệ: 0903662568(no SMS). Nếu gọi ko được thì bạn để lại SMS mình sẽ liên lạc ngay khi có thể.
  địa chỉ:219 Lý Chính Thắng Q3


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).