HCM Hội Sinh Vật Cảnh Quận Tân Phú:Xin Giới Thiệu...

Thảo luận trong 'Thú nuôi, cây cảnh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi muabansi, 19 Tháng bảy 2010.

 1. muabansi New Member

  GIỚI THIỆU HỘI SINH VẬT CẢNH

  QUẬN TÂN PHÚ
  ***

  HỘI SINH VẬT CẢNH QUẬN TÂN PHÚ (ra đời năm 2007). Tuy Hội chỉ mới được thành lập trong một thời gian ngắn song là nơi hội tụ được những cá nhân có tay nghề và kỹ thuật cao, có tâm huyết với Hội. Chỉ trong vòng 2 năm hoạt động Hội đã nhanh chóng phát triển tổ chức, đẩy mạnh hoạt động, đóng góp vào sự phát triển kinh tế địa phương thông qua các hoạt động giao dịch sinh vật cảnh. Hội còn đạt được nhiều thành tích đáng kể trong khoảng thời gian ngắn tại các cuộc triển lãm SVC và các hội hoa xuân như: tham gia triển lãm Hội hoa xuân 2009, triển lãm SVC làng nghề Củ Chi 2009; với các thành tích đã đạt được: 1 vàng, 2 bạc, 4 đồng và 10 giải khuyến khích (chỉ tính riêng năm 2009).

  Một Vài Hình Ảnh Về Hoạt Động Của Hội :

  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]

  [IMG]


  [IMG]

  [IMG]


  Hội sinh vật cảnh là nơi để những người đam mê sinh vật cảnh trong Quận học hỏi, trao đổi kinh nghiệm nhằm đưa sinh vật cảnh thành một nghề phát triển, một nền nông nghiệp tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc. Ngoài ra, Hội cũng là nơi tạo thêm địa điểm xanh, sạch, đẹp để bà con trong Quận và các Quận lân cận đến vui chơi, thưởng ngoạn sản phẩm sinh vật cảnh. Nơi thư giãn, giao lưu, giải trí cho các cụ, các cô bác lớn tuổi, tạo thêm việc làm và thu nhập trong thời gian nhàn rỗi.

  Từ vài năm qua, việc chơi sinh vật cảnh trên địa bàn Quận ngày càng phát triển thể hiện tình yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp, cải thiện đời sống tinh thần và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

  Hiện nay, HỘI SINH VẬT CẢNH QUẬN TÂN PHÚ đang ngày một phát triển và lớn mạnh với sản phẩm - dịch vụ chủ lực là : chăm sóc và duy trì cây xanh, sân vườn, thảm cỏ,… tại các khu đô thị và biệt thự, Cơ quan - Công sở, Tòa nhà, Trường học, Bệnh viện, Khu Công nghiệp,...


  Hội còn nhận thiết kế, trang trí cho các công trình cây xanh theo phong thủy phù hợp với không gian đặc trưng riêng của từng khu vườn.Giúp mang lại bầu không khí và môi trường xung quanh thêm trong lành mát mẻ.


  Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm là Hội viên trực thuộc Hội sinh vật cảnh TP.HCM. Đặc biệt là hệ thống liên kết các nhà vườn, các nhà cung cấp nguyên vật liệu-sinh vật cảnh trên địa bàn Tân Phú và các quận lân cận chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho Khách hàng của mình sự hài lòng và tình cảm thân thiện.

  BCH Hội rất mong được tiếp nhận các hội viên mới để cùng học hỏi, trao đổi và đóng góp cho sự phát triển lớn mạnh của Hội Sinh Vật Cảnh Quận Tân Phú.


  Để biết thêm chi tiết xin liên hệ vào các địa chỉ sau:

  HỘI SINH VẬT CẢNH QUẬN TÂN PHÚ
  Văn phòng đại diện: 2A Lê Khôi, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
  Phone: 08. 22 488 755 - Fax: 08. 39 73 63 93
  Email: hoisvctanphu@gmail.com
  Websites: www.hoisinhvatcanh.comwww.hoisinhvatcanh.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).