HCM Của Hàng Bán 5 con HDD WD và 4 mainboard giá tốt

Thảo luận trong 'Máy bàn, máy tính để bàn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi vatgia, 11 Tháng năm 2010.

 1. vatgia Active Member

  Hàng về chắc chắn là giữa tuần sau nhé các bro [IMG]

  Ah các bro nào đặt mua thì ghi rõ thông tin rồi pm e lại cái :|. cái bản word trong máy em mất tiêu :|. thế là đi đời thông tin quan trọng [IMG] sry các bro

  Ông anh bên US gửi về nhờ bán cho các bro ah :)
  nên tình hình bro hoặc công ty nào muốn mua thì liên hệ em còn, nếu không muốn mua cũng up phụ em một tay :) cho em nó mau ra đi [IMG][IMG][IMG]

  Thôi ta vào chủ đề chính

  Hàng của em lần này gồm


  1, Western Digital My Passport Essential SE 1TB USB 2.0 Portable Hard Drive WDBABM0010BBK-NESN. Một số bác pm hoặc nt cho em hỏi loại này 2.5'' hay 3.5'' thì em xin trả lời nó là 2.5'' nhé.

  5 em đã có chủ :) thông báo cho các anh em biết rõ [IMG][IMG], nếu các bro còn muốn thì đợt sau còn về tiếp nữa [IMG], các bồ cứ yên tâm là có hàng, đừng lo lắng quá :)
  2, cái main Gigabyte đã có người múc =))[IMG][IMG]

  Cuối cùng bác nào muốn mua hoặc công ty nào chú ý thì liên hệ cho em :).
  Nguyễn Tùng Giang. Em 19t :). Kêu anh này anh nọ mệt lắm các bro :)).
  Số điện thoại xách tay : 0902501939
  Địa chỉ tạm trú tạm vắng [IMG]: 122/37/7 Vĩnh Khánh P10 Q4.

  Các bác nào tìm nhà mệt cứ tới cầu Ông Lãnh ( hoặc cầu Muối giữa quận 1 và quận 4 ) hoặc cầu Calmete. call em, em ra đón vào xem khi mà hàng về.

  Hàng về sẽ báo lại cho các bác biết rõ :)

  Ưu tiên công ty nào mua hết thì em sẽ đem qua cho các bác luôn. Và call em để có giá tốt nhất cho cả 5 em HDD và 4 em main nhá. Nếu công ty nhập Linh kiện máy tính nào thấy giá tốt thì liên hệ làm ăn lâu dài nhé :). Tình trạng thì luôn mới 100% fullbox, còn seal hay không thì phải mong bác Hải quan, nhưng em sẽ cố gắng có seal này nọ cho các bác :). Cái này không có hình thật thì chắc em đưa lên nó cũng như vậy ah :). Nên có gì thì hàng về em pic vài cái ảnh đưa lên cho các bác xem, nếu hàng vẫn còn.[IMG][IMG][IMG][IMG]

  Topic của em tới đây là hết, cảm ơn các bro đã quan tâm liên hệ, up giùm em rồi em sang up lại nhé.[IMG]

  Có gì hỏi thăm thì liên hệ yahoo nhé
  YM: michaelgiangnguyen - [IMG]

  Chúc các bồ một ngày mới tốt lành ;))[IMG][IMG]

  Giá USD luôn biến động nhé các bro :). Em lấy giá chắc chắn là : 1$ ~~ 19,100d

  Hàng của em là hàng về liên tục :) Khoảng 1 tháng hoặc hơn tùy vào dịch vụ vận chuyển. Nhiều lắm sợ các bro không lấy hết được thôi, [IMG][IMG]giá cạnh tranh, nếu không nói là tốt nhất nhì 5s :). Nên các bro cứ yên tâm :)
  Hàng chất lượng và giá tốt thì còn gì mà không đặt một con :)[IMG][IMG][IMG][IMG] 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).