HCM Chuyên Bán :: Mật Ong Hoa Nhãn Nguyên Chất 100%

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi deche, 19 Tháng bảy 2010.

  1. deche New Member

    * MẬT ONG HOA NHÃN NUÔI TẠI NHÀ VƯỜN NGUYÊN CHẤT 100%

    - Hiện chúng tôi đang có bán mật ong hoa nhãn, do nuôi được ong hút mật từ các hoa nhãn làm chất dinh dưỡng hình thành nên mật ong hoa nhãn :)

    - Mật ong chúng tôi nuôi tại các nhà vườn ở
    Bến Tre, Tiền Giang, Long An ... mang lên thành phố bán nên chất lượng cam kết đảm bảo [IMG]

    - Màu sắc mật : Màu vàng thơm, ngọt thanh, không ngả màu ... [IMG]

    - Cam kết mật ong đảm bảo chất lượng, không nuôi bằng đường hay các chất hoá học bậy bạ, mật nguyên chất 100%, không đúng xin được hoàn tiền trở lại [IMG]


    GIÁ BÁN : 100.000VNĐ/1 Lít Mật

    - Công dụng của mật ong thì vô chừng ai rành về mật ong chắc biết rồi không cần phải bàn cãi hok biết lên google search [IMG]

    [IMG]

    - Địa chỉ bán hàng:
    36 Nguyễn Văn Công Phường 3 Gò Vấp TP.HCM
    65/9/5 Trần Văn Dư Phường 13 Tân Bình TP.HCM
    - Số điện thoại:

    0987.19.27.27 (a.Hà) [IMG]
    01699.34.36.27 (c.Nguyên)

    * Bồ bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, có tác dụng tốt với các bệnh viêm họng, hô hấp, ho lao, bệnh tim mạch, tiểu đường, viêm loét dạ dày,đau bụng, đang bao tử, đại tràng, suy nhược cơ thể …

    * Tăng cường sức khỏe cho người già, trẻ em, người mới ốm dậy, phụ nữ có thai và sau khi sinh nở, giữ cho than hình khỏe mạnh, d
    ùng trước bữa ăn chữa béo phì.

    *
    Có tác dụng ích khí, nhuận táo, chữa các chứng bệnh ho, tim, bỏng, đau bụng, khó đẻ, lở âm đầu, hóc xương cá, bí đại tiện, xích bạnh lị, sản phụ khát nước... Không nên dùng trong các trường hợp ỉa chảy hoặc đầy bụng.

    * Có tác dụng giữ ẩm, làm mịn và đẹp da mặt, tóc đẹp, ngăn
    tóc rụng gây hói đầu ...

    *
    Mật ong vừa có tác dụng thay thế đường, vừa là một vị thuốc quý trong tủ thuốc gia đình. Có thể bôi trực tiếp mật ong không cần bào chế, trừ khi làm thuốc đặc biệt của Đông y.

    * Mật ong là một vị thuốc hữu hiệu giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, phòng chống nhiễm trùng. Hàng ngày nên ăn 5 thìa mật ong, có thể ăn với bánh mì hoặc uống với trà, sữa tươi.
    * Mật ong đánh kem với lòng đỏ trứng gà, ăn mỗi ngày một quả sẽ làm da dẻ hồng hào, cơ thể khoẻ mạnh.


    * Mật ong trộn với bột tam thất ăn mỗi bữa một chén con có thể giúp hồi phục sức lực sau khi ốm dậy.


    * Nếu bị cảm cúm, bạn sẽ thấy dễ chịu ngay sau khi uống một cốc nước chanh nóng có pha thêm 2 thìa mật ong.


    * Nếu bị ho, hãy lấy một quả chanh tươi, khía kiểu múi khế ở ở lớp vỏ ngoài, sau đó cho một vài thìa cà phê mật ong cho ngấm đủ toàn bộ quả chanh trong một cái chén. Để khoảng 1-2 giờ sau đó cắt ra ngậm sẽ đỡ ho ngay.


    * Khi da bị trầy xước: làm sạch vết thương rồi bôi mật ong lên, vết xước sẽ mau lành và không bị nhiễm trùng hay sưng tấy.


    * Hoà 2 thìa mật ong vào một cốc sữa tươi đã hâm nóng và uống từ từ từng ngụm nhỏ, giấc ngủ sẽ đến với bạn nhanh chóng và êm dịu.


    * Mật ong trộn với bột nghệ đen (thể hàn), nghệ vàng (thể nhiệt) có thể chữa viêm loét dạ dày. Ăn liền trong 1-2 tháng sẽ cho kết quả tốt.


    * Mật ong tẩm vào bông có thể đánh sạch tưa lưỡi trẻ em

    * Phân Biệt [IMG]
    Lấy một tờ giấy trắng sạch và bôi mật ong lên đó. Mật tốt sẽ thấm rất chậm, còn loại giả thì chỉ vừa phết lên là thấm ướt ngay.

    - Mật ong giả là loại mật đã bị hoà lẫn với nước đường, muối ăn, đạm hoá học, tinh bột, đường mạch nha... Mùi thơm của nó nhạt, có thể có mùi lạ, khi nuốt thấy có cảm giác hơi vướng cổ. Còn mật ong nguyên chất thì khi nhấm có vị ngọt đậm, mùi thơm đậm, ngọt nhưng không ngấy.
    - Mật ong nguyên chất thì khi khuấy thấy rất mềm, thò ngón tay vào không thấy cảm giác sạn, bỏ vào miệng nếm thì thấy tan rất nhanh. Còn mật ong “chế biến” thì khi quấy có cảm giác cứng, khó tan.
    - Mật ong thật đặc quánh, độ kết dính cao, thơm, có các màu trắng, vàng nhạt hay hồng nhạt, trông rất trong.
    - Tuy nhiên, rất khó phân biệt mật ong giả và thật bằng mắt thường. Sau đây là vài cách thử:
    - Dùng chiếc đũa tre sạch khêu một ít mật ong rồi kéo thành sợi. Sợi kéo dài sẽ đứt; nếu sau đó mật co lại thành cục tròn thì đó là loại tốt.
    - Dùng một que tre sạch khuấy đều lên, nếu trong mật ong có trộn lẫn các chất khác thì bạn sẽ thấy màu đục hiện lên, còn mật ong chính hiệu thì không có hiện tượng ấy.
    - Dùng một sợi thép hơ nóng đỏ lên chọc vào mật ong, nếu thấy sủi bọt phả hơi lên thì đó là mật ong giả, người ta đã trộn lẫn khá nhiều nước.
    - Lấy một phần mật ong và 5 phần nước quấy đều rồi đậy lại, để một ngày, nếu không thấy có chất lắng xuống thì đó là mật ong tốt.
    - Lấy một phần mật ong, 2 phần nước cơm, 4 phần cồn 95%, đem khuấy đều lên, đậy lại để trong một ngày đêm. Nếu có chất tạp lắng xuống thì đó không phải mật ong tinh khiết, tạp chất lắng càng nhiều chất lượng càng kém.

    AI GHÉ NGANG XIN PHÉP ỦNG HỘ DÙM EM [IMG]


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).