HCM Chua chua,ngòn ngọt..bánh tráng Xoài NT-12k đến 13k/bịch

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi raovat123, 16 Tháng bảy 2010.

  1. raovat123 New Member

    Xoài là 1 loại trái cây chứa nhiều chất dinh dưỡng,lại cực kì hấp dẫn các bạn nữ nhờ vị ngọt ngọt,chua chua của chúng[IMG]Nhưng không phỉa lúc nào cũng có xoài đê mà măm măm[IMG]VÀ đây là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn:
    BÁNH TRÁNG XOÀI
    Đặc sản Nha Trang,có thể để dành măm từ từ đến khi hết mà ko sợ hư[IMG]

    Loại 200gr nè!chúc mọi người ngon miệng nè^^)

    [IMG]

    Đây nữa nè

    [IMG][IMG]
    mặt sau nè(chụp tối nên màu ko đẹp tẹo nào
    [IMG]
    Đang măm măm...chụp luôn 1 phát cho thấy màu bánh...hé hé mất 1 miếng to
    [IMG]

    [IMG]
    Xoài chín, rửa sạch, lột bỏ vỏ, chà xát mạnh để lấy nước xoài vứt hạt.
    [IMG]
    Cho hỗn hợp nước xoài và bột với tỉ lệ 10kg xoài/1g bột mì cho vào nồi đặt trên bếp, vừa đun vừa khuấy đều tay cho khỏi cháy.
    Nấu đến khi sôi, hỗn hợp sền sệt là được.
    [IMG]

    Sau đó, trải lá chuối rửa sạch ra chiếc nong, nia hay sàng, cho hỗn hợp nước xoài vào, tráng mỏng.
    [IMG]
    Cuối cùng, mang phơi nắng đến khi sờ vào không dính tay là được. Bánh tráng xoài được cuốn trong miếng nylon để bảo quản và sử dụng dần.
    [IMG]

    Giá đây :
    14k/bịch(200gr)
    Từ 5 bịch trở lên :13k/bịch(200gr)


    1/2 kg = 35k
    1 kg = 65k



    Bắt đầu có hàng vào ngày T6 (25/7)[IMG]


    Không ship


    Chi nhánh Sài Gòn

    6A TRẦN QUÝ CÁP_P11_Q.BÌNH THẠNH





    [IMG] Liên hệ:
    1. 6A TRẦN QUÝ CÁP_P11_Q.BÌNH THẠNH
    Sđt:0905180184 gặp Quý


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).