HCM.Chim cảnh--Ốc Mít hàng độc đây,mời bà con vào xem.

Thảo luận trong 'Thú nuôi, cây cảnh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nguoisat, 24 Tháng năm 2010.

 1. nguoisat New Member

  Chào mọi người!! Mình mới mở cửa hàng bán chim cảnh tại số 15 ĐỒNG ĐEN,P 12 QUẬN TÂN BÌNH.Anh em nào có nhu cầu thì ghé ủng hộ mình nha.[IMG]

  CẬP NHẬT NGÀY 21-05-2010

  Hiện cửa hàng mình vừa về 1 đợt chim khá nhiều.Lửa bổi,than bổi than chuyền,choè đất con,sáo con,cưỡng con...

  Lửa bổi đợt này đuôi dài từ 20-21,đuôi đẹp,có con đã hót.Than chuyền,than bổi chim miền Trung,tướng chim to con,dài đòn,ko dị tật.Ngoài ra mình có 2 con Xanh tím hót,đấu,múa đuôi.Anh em nào có nhu cầu ghé ủng hộ mình nhé.Để biết giá alo mình nha.Xin cảm ơn!!!!


  Vài lời muốn nói:

  Trong suốt thời gian qua mình cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã quan tâm,đã ủng hộ cho topic cũng như tiệm chim của mình,rất cảm ơn.Nhưng do mình vừa buôn bán,vừa làm thêm(hic hic,kiếm tiền lấy vợ mà,hehehe) nên rất ít thời gian để mình trả lời câu hỏi,thắc mắc của anh em trong diễn đàn về giá cả các loại chim cũng như lồng chim...Mình thấy rất áy náy và thành thật xin lỗi mọi người đặc biệt là những ai đã pm riêng cho mình mà mình chưa kịp trả lời.Mình hứa sẽ cố gắng trả lời sớm nhất trong thời gian cho phép.Ngoài ra nếu các bạn có thắc mắc gì về giá cả các loại chim cũng như lồng chim thì các bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp cho mình,mình sẽ trả lời cho tất cả các bạn,nhanh hơn và rõ ràng hơn.Mình nghĩ đây là cách hay và đỡ tốn thời gian nhất.Các bạn có thể liện lạc với mình qua số đt: 0906631317 (Bảo) hoặc: 0983394011(anh Công).Một lần nữa xin cảm ơn mọi người.
  Ngoài bán thức ăn cho chim như sâu,cào cào,bột (bột này nhà mình tự làm luôn nha anh em) thì cửa hàng mình còn nhận mua,bán trao đổi,ký gửi các loại chim.Anh em nào thích cho chim mình dợt thử giọng thì cứ đem chim ra tiệm mình vừa uống cafe vừa nghe chim thử giọng (cafe bà đối diện bán chứ mình không có bán cafe nha).

  Hiện cửa hàng có các loại chim cảnh,chim hót,chim đá như:than,mi,lửa,khướu,sáo,cưỡng,két.... .và còn nhiều loại chim lạ với màu sắc rất đẹp nha.

  Đặc biệt mình chuyên về chim sâu một loại chim nhỏ,dễ nuôi,mau dạn,và siêng hót(sâu đỏ,xanh...đều có cả).Sáng thứ 7 hoặc chủ nhật hàng tuần thường có tổ chức đi đánh chim,anh em nào có nhã hứng thì đem chim của mình đi đánh chung luôn cho vui.[IMG]
  Anh em nào có nhu cầu thì ghé xem hoặc liên lạc mình theo số điện thoại: 0906631317(mình tên Bảo).

  Anh em nào có nhu cầu thì ghé ủng hộ dùm em nha.Anh em nào có đi ngang thì up dùm cho em mua bán đắt hàng,em xin cảm ơn.Ai ''không yêu cũng đừng nói lời cay đắng'' nha.Em mới tập tành làm ăn thôi.[IMG]


  Về lồng chim thì mình mới về 1 số lồng chim loại tốt dùng để nuôi chim sâu xanh,đỏ,ốc mít,vàng nghệ,choè đất đều được cả.Gía cho 1 cái lồng chưa quét nhớt là :130k.Còn lồng quét nhớt rồi là: 140k nha các bạn.

  Hiện nay mình mới nhập về thử vài em két Thái Lan.Hình dáng bên ngoài nhìn như két của mình nhưng có nhiều màu sắc tươi và đẹp hơn.Loại két này hiền,dễ nuôi,và đặc biệt là chúng tự bắt cặp trống mái với nhau để sống rất thích hợp nuôi làm cảnh nha.Hiện ngoài thị trường có rất nhiều két kiểng với giá cả khác nhau rất nhiều nên anh em có mua thì nhớ tìm hiểu xuất xứ của chúng nha.Do đây là loại két mới,giá khá cao nên mình chỉ dám bắt về vài em mà thôi.Anh em nào có nhu cầu thì qua coi rồi đặt hàng,mình sẽ cố gắng lấy về sớm cho anh em.Gía 1 cặp là:800k nha.Mình có catalogue cho anh em lựa.

  LỒNG CHIM:

  [IMG]


  CHOÈ THAN:


  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]

  [IMG]

  CHOÈ ĐẤT:

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  VÀNG NGHỆ:

  [IMG]

  [IMG]

  HOẠ MI:

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  ỐC MÍT:

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  KHƯỚU:

  [IMG]

  [IMG]

  CHÀO MÀO:

  [IMG]

  [IMG]

  XANH TÍM:

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  SÂU ĐẦU ĐỎ:

  [IMG]

  [IMG]

  KÉT THÁI LAN:

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  Anh em nào có nhu cầu thì ghé ủng hộ dùm em nha.Anh em nào có đi ngang thì up dùm cho em mua bán đắt hàng,em xin cảm ơn.Ai ''không yêu cũng đừng nói lời cay đắng'' nha.Em mới tập tành làm ăn thôi.[IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).