HCM Cặp Rượu Gạo Truyền Thống Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi jumper, 3 Tháng sáu 2010.

 1. jumper New Member

  Cặp Rượu Gạo Truyền Thống Hàn Quốc
  1.200ml - 6,5%


  [IMG]

  [IMG]
  Sản phẩm: Cặp Rượu Gạo Truyền Thống Hàn Quốc


  Không nói nhiều về công dụng của rượu và gạo đối với sức khỏe và sắc đẹp của người dùng nữa nhá, mời cả nhà đọc các số liệu khoa học nè [IMG]

  Giá thành rẻ, lượng cồn thấp, hương vị và mùi thơm cùng giá trị bổ dưỡng của hợp chất giữa gạo và men. Nghiên cứu thí nghiệm của 1 trường đại học cho thấy rằng loại rượu gạo sữa đục lên men này với tỷ lệ cồn là 6 hoặc 7% thậm chí còn có hiệu quả phòng ung thư và 1 số bệnh khác. Việc xuất khẩu makgeolli tăng mạnh có thể còn nhờ những tiến bộ về công nghệ chế biến và bảo quản. Trên thực tế, công nghệ chế biến và ủ đã giúp cải thiện hương vị của makgeolli và công nghệ bảo quản được nâng cấp đã giúp cho việc vận chuyển đường dài đồng thời giữ rượu được lâu hơn. Hiện nay, makgeolli được tiếp thị với thương hiệu riêng của mình, công đoạn đóng gói và thêm hương vị trở nên tinh tế hơn để hấp dẫn sở thích của giới trẻ. Những bước cải thiện này rõ ràng đã đẩy nhanh sức tiêu thụ của makgeolli trong và ngoài nước.

  Makgeolli còn là 1 sản phẩm thân thiện với môi trường.. Quá trình chế biến rượu từ hạt gạo lên men đơn giản hơn nhiều so với rượu soju, cognac, whisky hay các loại rượu mạnh chưng cất khác. Việc chế biến đơn giản hơn sẽ thải ra ít lượng các-bon điô-xít hơn, có nghĩa là sản phẩm thân thiện với môi trường.
  (Nguồn từ KBS)

  Tình hình là treo bên đấu giá mà cứ phạm luật (chả hiểu??), nên đem qua đây bán luôn cho tiện.
  Giá bán: 200K/cặp
  Free ship trên: Q.1, Q.3, Q.5, Q.6, Q.10.

  điện thoại: 090.2813.669
  Địa chỉ nhận hàng: 639 Hương lộ 2, F.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM
  [IMG]
  CHÚC SỨC KHỎE CẢ NHÀ


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).