HCM Cần TuyểnCần tìm người phụ giúp việc nhà theo giờ (HS-SV-CN nữ)

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi jumper, 21 Tháng năm 2010.

 1. jumper New Member

  Tình hình là mình và một số mẹ quen biết đang có con nhỏ đều gặp khó khăn trong việc tìm một người phụ giúp công việc nhà để dành thời gian chăm em bé và đi làm. Nhưng dạo này các Trung tâm Môi giới- Giới thiệu việc làm không được uy tín lắm nên thử lên 5giây tìm xem sao.
  .
  1. TUYỂN NGƯỜI GIÚP VIỆC THEO GIỜ:
  Đối tượng: Nữ học sinh - Sinh viên hoặc Công nhân cần tìm thêm thu nhập ngoài giờ học/làm, ở Bình Thạnh hoặc khu vực lân cận.
  Yêu cầu: Biết làm việc nhà, .Thật thà, Có trách nhiệm, Nhanh nhẹn, Sạch sẽ...
  Công việc: Đến theo một giờ đã thỏa thuận trước để dọn dẹp, lau chùi nhà cửa vv... tuần 3 buổi, 5 buổi hay 7 buổi, (trung bình 2-3 tiếng/buổi) tùy sắp xếp và thỏa thuận.
  Lương bổng: Trung bình từ 10-15k/tiếng, tùy theo mức độ công việc (VD như chỉ quét dọn, lau chùi đơn thuần hay biết sắp xếp nhà cửa gọn gàng ngăn nắp). Làm lâu dài có chế độ lương tháng 13, thưởng các dịp lễ tết vv...
  .
  2. TUYỂN NỮ QUẢN GIA:
  Ngoài ra, mình còn muốn tuyển quản gia là những phụ nữ có kinh nghiệm, biết quán xuyến gia đình, tuần làm 5 ngày (từ thứ 2 đến thứ 6), ngày làm 8 tiếng (không ngủ lại nhà), có thể đảm đương việc nhà, đi chợ nấu ăn, trông em bé. Lương dự kiến 1tr2-1tr5, ký hợp đồng lao động lâu dài sẽ có cả bảo hiểm XH, lương tháng 13, thưởng các dịp lễ tết vv...

  Liên hệ: qua PM
  ===
  Mình đã kiếm được NGV, nhưng thấy còn nhiều bạn muốn làm công việc này nên giới thiệu những người mình quen đang cần thôi chứ không phải môi giới hay gì hết nên mình không chịu trách nhiệm về những việc phát sinh sau này. Các bạn liên hệ với người ra, nói chuyện thấy được thì làm việc với nhau thôi nhé.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).