HCM Cần Tuyển

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi vatgia, 30 Tháng năm 2010.

 1. vatgia Active Member

  [IMG]

  mình mới đọc topic 5* của pác nào đó cảnh báo về đa cấp . có trên 12 trang .và mình nhận thấy đến lúc vào cuộc . ở đây mình không muốn có tranh cãi , vậy nên các bạn là những người lịch sự , k chủi hay nói khích ,oke nhé ( up zum mình rất cám ơn vs mình sẽ wa up lại [IMG] ) cả những bạn làm MLM không được đáp trả bất cứ lời khiêu khích nào !!! . có thể bạn k thích ,tôi hiểu .thời gian wa rất nhiều tờ rơi tuyển dụng của MLM 1 lượng rác cực lớn ,họ đang phạm sai lầm .

  tôi là một người bình thường có chút hiểu biết về ngành này , tôi chỉ quyết định làm đa cấp sau khi đọc topic trên ,trước đó tôi đã đi qua nhiều cty dạng này .vậy nên khi bắt đầu tôi cũng sẽ giống như các bạn .


  Đc : 100-102 Nguyễn Văn Trỗi p8 Q Phú Nhuận Tp.HCM

  0126 94 94 94 0 .tôi tên Tuấn

  ''Tiền Bạc Là Lý Tưởng''

  Điều kiện rất đơn giản thôi

  làm MLM bằng 2 từ '' sứ mệnh '' thay đổi cách nghĩ ,thay đổi cuộc sống , theo đuổi tự do tài chính . đến với mọi người bằng cả trái tim , không phải là tìm kiếm công việc . có thể bạn sẽ làm không công , thậm chí tốn thêm tiền : xăng ,giao tiếp ... , bạn sẽ phải đi bán hàng và chấp nhận sự từ chối còn nhiều điều khác nữa .

  bạn sẽ được gì à ? , mình không biết .

  chú ý : tài khoản 5s này không phải của mình nên đừng pm thư thoại nhé .có gì để cm trên topic , nếu cảm thấy được thì liên lạc với mình nhé .[IMG]

  một câu cuối thôi '' hãy cho đi và bạn sẽ nhận '' [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).