HCM Cần Tuyển Với GagaBux, kiếm tiền online thật dễ dàng và nhanh chóng!

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi bachai, 30 Tháng năm 2010.

 1. bachai New Member

  Còn chờ gì nữa mà không tham gia một chương trình kiếm tiền trực tuyến thật dễ dàng, hiệu quả với lợi ích cực lớn và nhiều ưu đãi!

  [IMG]
  Giới thiệu:
  GagaBux là một website cho phép bạn kiếm tiền online thật dễ dàng và cực kì nhẹ nhàng! Tất cả những gì bạn cần làm là: Click, giới thiệu bạn bè và ... cuối tháng chờ nhận tiền.
  Về lí thuyết, nó giống với NeoBux, có nghĩa là bạn hằng ngày vào và click các quảng cáo, và giá của 2 bên là như nhau, 1 Click = 0,01$. Nhưng với GaGbux, 1 ngày bạn có đến gần 20 quảng cáo để click. Tức là, về cơ bản, bạn có thể kiếm đc $0,2 / ngày .... Quá dễ dàng phải không nào? [IMG]
  [IMG]
  Một vài thông tin về GagaBux:
  • Trang rất uy tín đang dần chiếm ngôi của Neobux
  • 0.01$ mỗi Ads.
  • 0.005$ kiếm được cho mỗi ref click
  • Mỗi ngày ít nhất 18 Ads hoặc hơn nếu bạn chịu khó lâu lâu vào sẽ có ads mới.
  • Số tiền rút tối thiểu 2 USD cho lần đầu tiên (Sau 2 tuần các bạn có thể đạt 2 USD để rút rồi), lần thứ 2 là 5 USD, lần thứ 3 là 7 USD và sau đó là 10 USD.
  • Ngoài ra còn có hệ thống ref và thuê ref, vd bạn giới thiệu đc cho 10 người và 10 người đó cùng click ads đủ 1 ngày 18 ads thì sau 1 tháng bạn sẽ có 18*0.005*10*30 = 27$ tiền thưởng tiền do chính bạn click mà không cần phải làm gì. (Bài viết từ DuyPhuong.Net)
  • Thuê ref (Rent Referral): Bạn sẽ bỏ ra 1 số tiền 0.6$ để thuê 1 ref / 30 ngày, sau khi thuê xong nó sẽ cho bạn một hạn mức. dụ hôm nay phải click đủ 8 ads thì từ ads thứ 9 sẽ đc tính vào như là click của ref đó (tức là bạn được cộng thêm 0.005 USD / click kể từ click thứ 9 trở đi). Rent càng nhiều ref thì bạn sẽ được cộng càng nhiều khi click.
  • Thanh toán qua PayPal và AlertPay
  • Thanh toán sau 48h ( vì lượng thành viên quá lớn nên phải chờ ) nếu bạn vẫn không nhận được tiền có thể vào forum và post bài admin sẽ trả lời cho bạn.
  Hướng dẫn đăng ký ở GagBux:
  1. Bạn truy cập vào trang đăng kí ở đây.
  2. Bạn điền các thông tin như hình dưới đây:
  [IMG]
  1. Lưu ý: Vì đây là dạng Captcha mới (Kéo - Thả) nên bạn phải sử dụng Internet Explorer 7 hoặc Firefox 3.5 trở lên mới hoàn thành được.
  Hướng dẫn sử dụng click quảng cáo:
  1. Khi đăng nhập, bạn cũng phải Kéo - Thả như vậy.
  2. Nhìn hình bên dưới để hiểu chi tiết:
  [IMG]
  1. Các bạn click vào Surf Ads
  2. Khi một danh sách các quảng cáo hiện ra, bạn click vào tiêu đề của từng quảng cáo một. Lúc này, sẽ hiện ra một chấm màu đó. Bạn cần click vào chấm màu đỏ đó (để xác định bạn không gian lận)
  3. Lúc này, một website mới sẽ hiện ra và khi nội dung website đó load xong (khoảng 5 giây), sẽ có một thanh đếm dần từ 0% - 100% trong vòng 30 giây. Sau khi đếm hoàn tất, nó hiện dòng chữ ''You have been credited for clicking the advertisement''. Lúc đó, bạn có thể đóng site đó lại và nhận được thêm $0.01. (Bài viết từ DuyPhuong.Net)
  4. Những quảng cáo có biểu tượng Túi tiền màu xanh lá cây ở trước là những cái mới, bạn chưa click, còn có biểu tượng Đồng hồ là bạn đã click rồi.
  5. Bạn có thể theo dõi Server Time để biết khi nào có thể click lại các quảng cáo đã click rồi
  [IMG]
  Hình ảnh chứng minh về việc nhận tiền qua PayPal
  Mình vừa tham gia vài ngày và đã nhận được số tiền đầu tiên là $2.11. Rất mừng và nhanh chóng bạn ạ ^^ Điều này chứng tỏ GagaBux không hề lừa đảo, một địa chỉ đáng tin cậy.
  [IMG]

  Còn chờ gì nữa mà không Đăng Ký
  và nhận $$$$ ngay nào bạn ơi!!!
  [IMG]
  Nhớ nhé, giới thiệu càng nhiều, bạn càng kiếm được nhiều tiền!
  Với GagaBux, kiếm tiền online thật dễ dàng và nhanh chóng!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).