HCM Cần Tuyển Tuyển điều hành viên cho diễn đàn ^^

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi giangnguyen, 14 Tháng năm 2010.

 1. Bạn muốn trở thành Mod?

  Bạn muốn thông qua diễn đàn để hỗ trợ công việc kinh doanh hay đơn giản là thực tập khả năng quản trị, tổ chức?  Vậy rào cản khiến bạn ngần ngại trở thành Mod có phải là …
  Công việc của Mod là một công việc “cả thèm chóng chán”, làm không công, ít có sự liên kết gắn bó giữa các thành viên ban quản trị, ...


  Vậy bạn có tham gia không nếu chúng tôi dỡ bỏ những rào cản đó?
  Chúng tôi – Sgpixel – một Ban quản trị trẻ tuổi, nhiệt tình, thân thiện, sẵn sàng bỏ thời gian để lắng nghe ý kiến, tâm tư của các Mod, làm cầu nối để các Mod có thể học hỏi kinh nghiệm và chia sẻ khó khăn với nhau, đề ra những lộ trình và mục tiêu rõ ràng cho từng giai đoạn để các Mod có cái đích để nhắm tới.


  Đi kèm với những thuận lợi trong môi trường làm việc, không thể thiếu những quyền lợi về kinh tế:
  -Khi diễn đàn phát triển lớn mạnh, chức vụ Mod sẽ mang lại cho bạn một uy tín, thương hiệu đáng tin cậy trên thị trường. Điều này cực kỳ có lợi cho hoạt động kinh doanh của bạn.
  -Khi diễn đàn bắt đầu thu phí quảng cáo, các Mod sẽ được hưởng 20% trên doanh thu từ mục quảng cáo (banner, tin vip) mà mình giới thiệu trong năm đầu tiên và 10% từ năm thứ2.Được giảm 25% nếu có nhu cầu đặt banner, tin VIP quảng cáo cho topic của mình.
  -Chúng tôi đã thành lập công ty, khi công ty phát triển (cùng với diễn đàn), nếu bạn thật sự có ý muốn gắn bó lâu dài bạn có thể tham gia công ty và có những đãi ngộ theo đúng luật pháp Việt Nam.


  Các bạn add nick Y!M Sg.pixel hoặc email vào sg.pixel@yahoo.com để trao đổi thêm, nếu mình ko online các bạn có thể gửi offline, mình sẽ trả lời ngay trong ngày. Hoặc các bạn có thể để lại email, mình sẽ gửi link website cho các bạn.


  Cảm ơn các bạn đã quan tâm.
  Thay mặt Ban Quản trị Sgpixel,


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).