HCM Cần Tuyển Nhận dạy Autocad 2D và khai triển bản vẽ hồ sơ kỹ thuật thi công

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi khoatruong, 29 Tháng năm 2010.

 1. Nhận dạy vẽ Autocad 2D và trình tự khai triển hồ sơ kỹ thuật thi công cho các bạn chưa biết về Cad 2D hoặc đã biết sơ qua về Cad 2D.
  Chỉ dạy một lần một người nên hoc mau hiểu và mau biết.Học nhanh khoảng ½ tháng còn nếu chậm thì khoảng 1 tháng là có thể vẽ và khai triển bản vẽ kỹ thuậ thi công rồi xin việc làm luôn.Dạy các lệnh cơ bản và nâng cao,trình tự khai triển hồ sơ(khai triển mặt bằng,mặt đứng,mặt cắt,cầu thang,vệ sinh và một số chi tiết khác),in bản vẽ các khổ giấy.
  Học phí là 1.000.000 đồng cho một người học(bao biết vẽ luôn).Bắt đầu học đóng 500.000 đồng.Khi học được ½ chương trình thì các bạn đóng 500.000 đồng còn lại.Thời gian học linh hoạt rãnh lúc nào học lúc đó(tùy vào thời gian rãnh của mình và các bạn).Nhưng cam kết học không quá 1 tháng là làm được(vì mình sẽ cố gắng sắp xếp thời gian cho các bạn).
  Vì mình là nhân viên kỹ thuật,hiện tai đang làm việc cho công ty thiết kế-xây dựng,mình tốt nghiệp nghành Xây Dựng DDCN nên mình sẽ chỉ dẫn các bạn tận tình.
  Học phí như vậy là không có mắc lắm đâu,nên các bạn cứ yên tâm,đừng lo lắng.Hồi trước mình học còn đóng nhiều tiền hơn thế mà cách đây mấy năm rồi,mà học cũng không được nhiều vì người dạy chỉ là họa viên kiến trúc thôi,sau này đi làm mới học hỏi được nhiều đó.Các bạn ra trung tâm thì học phí có thể ít hơn,nhưng chắc một điều là các bạn sẽ không biết nhiều đâu vì người ta dạy nhiều người cùng một lúc mà.Chỉ được là có chứng chỉ thôi,mà thời đại bây giờ nhà tuyển dụng chỉ cần quan tâm tới là mình có biết làm hay không thôi.Mình nói đây là sự thật đó,các bạn có thể hỏi người từng đi làm qua.Nếu các bạn muốn có chứng chỉ thì các bạn đăng kí thi,đơn giản thôi mà.
  Các bạn có nhu cầu học thì liên hệ với mình.
  DD : 01656888838 (gặp Sang)
  Email : dinhthanhsang.tkxd@gmail.com

  XIN CÁM ƠN CÁC BẠN!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).