HCM Cần Tuyển Làm thẻ ATM Vietcombank miễn phí 100%

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thanhtai, 2 Tháng sáu 2010.

 1. thanhtai New Member

  CHào các bạn!mình hiên nay nhận làm thẻ ATM Vietcombank miển phí 100% cho các bạn.các bạn chỉ cần cho mình xin 2 CMND và 5 chử kí của bạn nha!và hẹn các bạn sau 15--->20 ngày là có thẻ liền!các bạn ko fải trả cho mình bất kì chi phí nào cả!Mình hẹn làm thẻ tại các địa diểm sau nha!
  từ 8hsáng-->10h hẹn làm thẻ tại ngả 3 Lê Hồng Phong--Trần Hưng Đạo nha(hoặc gần đó cũng được)
  10h--->12h mình hẹn các bạn tại CHợ Ng Tri Phương(ngả tư Bà Hạt với Nguyễn Lâm)hoặc gần đó cũng được
  12h--->8h tối minh hẹn làm tại Bàu Cát nha(ngả tư Bàu Cát Đồng Đen)
  Các bạn nào gần đó cứ hú mình 1 tiếng nha!
  Chỉ cần 2 CMND photo ko công chứng nha là có ngay thẻ ATM Vietcombank ngoài ra ko phải trả khoảng nào khác!
  số đt liên lạc của mình nè 0959717484 Thủy.Bạn nào gần Âu Cơ thì ghé 437 Âu Cơ gửi 2CMND(nhớ cho mình xin 5 chữ ký nữa nha) hơặc 0917346949 Thành nha!
  Các bạn nào vào coi nhớ up dùm em nha!thanks!
  ***Thẻ Vietcombank Connect 24 Visa là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tài chính là Vietcombank và Visa International. Tấm thẻ Ngân hàng hiện đại này được xây dựng trên nền tảng thẻ Connect 24 của Vietcombank với thương hiệu Visa. Thẻ Vietcombank Connect 24 Visa phát huy tối đa những tính năng ưu việt sẵn có của thẻ Vietcombank Connect 24 như kết nối trực tiếp vào tài khoản của khách hàng, thực hiện các giao dịch truy vấn thông tin tài khoản, rút tiền mặt miễn phí, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn dịch vụ qua hệ thống máy ATM của Vietcombank cùng các ngân hàng liên minh. Khi kết hợp với Visa, thẻ Vietcombank Connect 24 Visa được nâng lên tầm quốc tế, giúp cho chủ thẻ có thể chi tiêu tại hơn 30 triệu điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn cầu.
  Dịch vụ hoàn hảo
  Với sự kết hợp giữa thẻ rút tiền nội địa và thẻ tín dụng quốc tế, thẻ Vietcombank Connect 24 Visa kết nối trực tiếp vào tài khoản của khách hàng nên mọi chi tiêu được trừ trực tiếp vào tài khoản. Chủ thẻ không cần có tài sản đảm bảo khi phát hành thẻ Vietcombank Connect 24 Visa. Họ chỉ cần mở tài khoản tại Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam và đăng ký phát hành cho mình thẻ Vietcombank Connect 24 Visa để sử dụng mọi lúc mọi nơi trên toàn cầu.

  Giải pháp tài chính linh hoạt này rất phù hợp với chủ trương trả lương cho cán bộ thông qua tài khoản. Việc các cơ quan, các doanh nghiệp thực hiện trả lương qua tài khoản cho cán bộ, nhân viên và phát hành cho họ thẻ Vietcombank Connect 24 Visa. Số dư tài khoản và hạn mức sử dụng ngày chính là những công cụ hữu hiệu giúp chủ thẻ hoàn toàn chủ động cho những kế hoạch tài chính của mình. Chủ thẻ cũng có thể truy vấn số dư tài khoản trên tất cả các kênh thông tin của Vietcombank như gửi tin nhắn SMS, truy vấn thông tin tại máy ATM và qua website: vietcombank.com.vn.

  Một giá trị cốt lõi của thẻ Vietcombank Connect 24 Visa là tính quốc tế hóa và hướng tới thói quen tiêu dùng thẻ thay thế thói quen rút tiền mặt. Thẻ Vietcombank Connect 24 Visa thừa hưởng toàn bộ các ưu đãi mang lại từ hai thương hiệu nổi tiếng là Connect 24 và Visa. Tính năng bảo mật cao với 100% giao dịch thực hiện thông qua kết nối trực tuyến với ngân hàng. Hơn nữa, chủ thẻ Vietcombank Connect 24 Visa được hưởng dịch vụ bảo hiểm của Pjico với mức bảo hiểm miễn phí tối đa 10 triệu đồng. Chủ thẻ Vietcombank Connect 24 Visa còn được hưởng các ưu đãi đặc biệt về giá khi mua hàng tại các cửa hàng quần áo, siêu thị, cửa hàng Điện tử, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, cửa hàng Mỹ Phẩm, chăm sóc sắc đẹp... có mang biểu trưng thẻ. Dịp ra mắt này, Vietcombank còn áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt chưa từng có: tặng thẻ miễn phí cho tất cả các khách hàng trong thời gian đầu ra mắt sản phẩm. Để trở thành chủ thẻ Vietcombank Connect 24 Visa, khách hàng chỉ việc mở tài khoản cá nhân tại Vietcombank và hưởng miễn phí phát hành thẻ.***


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).