HCM Cần Tuyển Hiphop - trào lưu của giới trẻ

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi cakien, 24 Tháng năm 2010.

 1. cakien Active Member

  Bộ môn nhảy mang đậm tính đường phố đầy “máu lửa”, thể hiện sự trẻ trung, sôi nổi mà ta vẫn gọi với cái tên chung là HIPHOP đang ngày càng trở nên thịnh hành và được sự chấp nhận của giới trẻ Việt Nam.Với sự kiện lớn ngày 15-5 vừa qua, nhóm nhảy BIG TOE đã đạt được vị trí cao nhất về hiphop tại khu vực ASIAN để được vinh dự là 1 trong 10 đại diện có mặt tại giải vô địch Thế Giới tổ chức vào tháng 7 tại KOREA đã cho thấy hiphop Việt ngày càng có chỗ đứng trên đấu trường thế giới.

  Vậy bạn có muốn tìm hiểu thật cụ thể về HIPHOP, hòa mình vào trào lưu đang thịnh hành này. Bạn có muốn cảm nhận sự sôi nổi của âm nhạc,khám phá và thể hiện chính bản thân mình qua từng bước nhảy. Hay bạn có muốn trở nên một Dancer “đỉnh”, giới thiệu hiphop tới bạn bè của mình,biểu diễn trong các dịp lễ hội tại trường….. Hãy tìm đến với nhóm mình – XCLOWN CREW – bạn sẽ nhận được những gì bạn mong muốn với chính nỗ lực của bản thân và sự giúp đỡ tận tình của các thành viên trong nhóm.

  XCLOWN CREW là một nhóm trực thuộc vũ đoàn OH,vũ đoàn đã đạt giải Phong Cách Xì Teen trong cuộc thi bước nhảy xì teen 2009 vừa qua. Nhóm XCLOWN chuyên về thể loại Hiphop, với sự tập luyện bài bản theo 1 giáo trình thống nhất dựa trên tinh thần chăm chỉ tập luyện của tất cả thành viên và học viên. Tham gia nhóm,dù là thành viên hay học viên, mọi người vẫn tôn trọng lẫn nhau, giúp đỡ cùng tiến bộ, cùng tập luyện, tự do đóng góp ý kiến, tham gia các buổi off đi ăn uống cùng với nhóm.

  Hiện tại nhóm đang mở lớp để giảng dạy cho các bạn đã biết qua hoac chưa tửng biết đến Hiphop với phương châm ''Your Move Your Style'', k gò bó các bạn theo một hình thức nào, chủ yếu cung cấp một nền căn bản đầy đủ nâất theo sự hiểu biết của nhóm về hiphop cho các bạn, khuyến khích sự tập luyện, giúp đỡ và tạo điều kiện cho sự sáng tạo của các bạn.

  Các thể loại nhảy của hiphop : hiện tại nhóm mình có thể hướng dẫn,giảng dạy cho các bạn từ căn bản đến nâng cao những thể loại sau đây
  - Hiphop LA ( còn gọi là choreography )
  - Hiphop Newstyle
  - Krumping
  - Poping
  - Cwalk

  Giờ luyện tập :
  Các ngày 3-5-7 từ 14h-19h trong đó phân chia thời gian tập luyện như sau :
  - 14h-16h thời gian tập các thể loại riêng
  - 16h-18h thời gian cả nhóm tập chung với nhau theo thể loại HIPHOP LA
  - 18h-19h thời gian để các bạn tập luyện thêm để nâng cao trình độ, hỏi về các thắc mắc liên quan đến Hiphop.....đây coi là khoảng thời gian tập luyện tự do.

  Ngoài ra,nếu bạn nào k thể sắp xếp được để tập toàn thời gian, chỉ muốn tập 1 thể loại riêng k tập Hiphop LA, hoặc tập Hiphop LA mà k tập thể loại.....thì các bạn có thể lên tập theo khung thời gian quy định như trên, mức học phí vẫn không thay đổi.
  VD : bạn A bận học từ 13h-16h, còn bạn B chỉ thích tập POPING.Vậy bạn A có thể lên tập từ 17h-19h, còn bạn B có thể tập từ 14h-16h ( giờ tập thể loại) và 18h-19h ( giờ tập tự do )

  Học Phí :
  Đối với tất cả các học viên học theo bất kì hình thức nào,khung thời gian nào thì ,mức học phí cho mỗi học viên vẫn là 150k/tháng.
  VD : bạn A tập từ 17h-19h, bạn B tập từ 14h-16h và 18h-19h, bạn C tập toàn thời gian từ 14h-19h. Mức học phí của mỗi bạn vẫn như nhau là 150k/tháng.

  Địa điểm tập luyện :
  Phòng tập của nhóm mình tại tầng 1 , Trung Tâm TDTT, số 169 Lê Hồng Phong,p10,q10.
  Số điện thoại liên lạc : 0988944966 ( gặp anh DoDo – trưởng nhóm )
  Hoac 0932644462 gặp Hiền ( là mình )
  Yahoo : ngothanhhien_00@yahoo.com.vn

  Bất cứ thắc mắc gì các bạn cứ liên hệ trực tiếp qua sdt hay nick yahoo,mình rất vui giải đáp cho các bạn.


  Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm đến topic này của mình.
  Chúc các bạn nhiều thành công và sức khỏe.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).