HCM Cần Tuyển Hãy nắm lấy 1 nghề nghiệp hái ra tiền - thỏa mãn đam mê

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thanhtai, 25 Tháng năm 2010.

 1. thanhtai New Member

  Chúng tôi Chiêu sinh Lớp Đồ Họa chuyên sâu:
  Xuất phát từ lớp Dạy vẽ luyện thi ĐHKT MTCN của Thầy Vũ, nay Thầy mở rộng thêm các lớp Đồ họa chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm làm việc thực tế, từng là học trò của Thầy.Phương châm giảng dạy của chúng tôi là Chuyên nghiệp-Công nghệ-Ngắn gọn-Hữu ích

  Chúng tôi sẽ up những video hình ảnh chi tiết về từng lớp học để các bạn có thể nắm rõ hơn và hình dung 1 cách cặn kẽ những gì các bạn cần.

  Hiện tại chúng tôi đang có các lớp học sau:
  1/ Lớp hoạt hình 3d: gồm các môn học và chi tiết học như sau ( video, hình ảnh sẽ cập nhật sớm nhất)
  _ 3ds max: căn bản, dựng hình nâng cao về tạo dáng nhân vật,tạo khung xương và diễn hoạt( riêng diễn hoạt sẽ là 1 môn học riêng về animation chứ không đơn giản là sử dụng các Tool trong phần mềm), thiết lập ánh sáng, tạo vật liệu và render.
  _ vì sao chúng tôi chọn 3ds max cho lớp hoạt hình: là vì 3ds max có hỗ trợ nhiều plugin tiện ích, nhanh chóng... Điều quan trong nhất là 3ds max ứng dụng mạnh trong diễn hoạt kiến trúc, thực hiện phim quảng cáo, game,làm hình hiệu ... thích hợp với việc tìm việc ở thị trường việt nam hiện tại. Riêng thị trường phim ảnh giải trí hoạt hình thì lại ko thịnh hành ở VN.Hơn nữa các bạn đừng so sánh với Maya( hay đồn đại là chuyên cho hoạt hình). Các bạn cũng hiểu là phần mềm nào cũng có ưu và khuyết, tùy vào nhu cầu mà mình sử dụng.
  _ Môn học tiếp sức trong khóa này là After effect tổng hợp các file render từ 3ds max và dàn dựng kỹ xảo, xuất thành video hoàn chỉnh. Tiếp theo là Photoshop trong viêc làm texture phức tạp, vẽ concept. Cuối cùng là phần mềm 3d chuyên tạo môi trường đó là Vue 8,là 1 phần mềm dễ sử dụng mà mạnh mẽ trong việc tạo môi trường và các động lực học được tích hợp sẵn.
  _ Lớp học trong thời gian 6 tháng, chia làm 2 giai đoạn và cũng thu phí làm 2 lần,tiện lợi cho bạn nào không muốn học phần tiếp theo, hoặc chỉ muốn học phần sau.
  _ Giai đoạn 1: chỉ học 3ds max --> 3,5tr/ 4 tháng
  _ Giai đoạn 2: học tiếp các môn tiếp sức như trên. 2tr/ 2 tháng
  Tuy nhiên chúng tôi muốn nhắn gửi tới các bạn là nên học trọn khóa để có thể tự mình nhận các dự án nhỏ bên ngoài làm thêm. 1 cách kiếm tiển hiện đại.
  Xem demo tại đây

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]


  xem tiếp >>http://hocdohoavn.blogspot.com/2010/...xe-max-ii.html

  2/ Lớp diễn hoạt kiến trúc: phần mềm chính 3ds max,After effect, photoshop. Mục đích môn học giúp cho việc thể hiện các dự án kiến trúc đẹp hơn, hoành tráng hơn, dễ đấu thầu hơn...Lĩnh vực quảng cáo cũng không nằm ngoại lệ.
  _ 3ds max: căn bản, dựng hình nâng cao về kiến trúc, nội thất, sản phẩm..., vật liệu và thiết lập ánh sáng, render bằng Vray, mental ray.
  _ Các thiết lập camera để có góc quay đẹp, thiết lập render nhanh khi xuất video. Tạo môi trường, cây cối , hiệu ứng hấp dẫn... Cách sử dụng thư viện người và motion capture.
  _ Phần mềm After effect giúp cho việc kết xuất ra video hoàn hảo hơn. Với kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những mẹo cần thiết để tiết kiệm trong việc render xuất hình từ 3ds max sang after effect.
  _Chắc hẳn ai cũng biết rằng render 1 hình tĩnh nội thất sẽ mất bao nhiêu là thời gian,nghĩ đến render video thì ai cũng phải ''ngán'', trong khi chất lượng hình ảnh thì không ai muốn nó kém đi tí cả. Nắm vững After effect hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian render rất nhiều,đồng thời vẫn không quên chỉnh các thiết lập render tiết kiệm bên 3ds max.
  _ Giai đoạn 1: 3dmax dựng hình nâng cao chuyên kiến trúc nội thất, render tĩnh ----> 4tr/ 4thang
  _ Giai đoạn 2: thiết lập các chế độ cho render video, kỹ xảo... 2tr/ 2 tháng  3/ Lớp Flash Drawing
  Animation:
  gồm các phần mềm: Flash, photoshop, Illustrator.
  Trước sự bùng nổ - có thể gọi là cơn nghiện internet như hiện nay thì Flash không xa lạ gì với mọi người. Vai trò tiêu biểu của flash là truyền thông điệp đến người dùng 1 cách cực kỳ tiện dụng trên môi trường internet, nó vượt xa các đối thủ khác về truyền thông trên net. Chi phí tạo 1 banner flash quảng cáo không quá mắc như cách dựng một đoạn phim TVC, và nó có thể chạy mượt mà trên net vốn được xem là ''chậm như rùa''. Tại sao ta không là người làm ra nó? Chúng tôi cam đoan rằng việc kiếm tiền thêm ngoài công việc chính ở công ty sẽ rất lớn nếu bạn là 1 người giỏi Flash animation.
  _ flash căn bản, vẽ nhân vật nâng cao, diễn hoạt chuyển động, vẽ cảnh vật,môi trường...
  _ học phác thảo với Photoshop, painting các ảnh cần thiết cho flash
  _ Thực hành nhiều dạng banner và web design
  _ Mỗi học viên được trang bị 1 bàn vẽ Wacom
  _ Học phí : 5tr/ 4 tháng
  http://hocdohoavn.blogspot.com/2010/...iphone-2d.html
  [IMG]

  [IMG]
  [IMG]
  http://2.bp.blogspot.com/_7epPmLNQJm...millerGame.jpg

  xem tiếp >>
  http://hocdohoavn.blogspot.com/2010/...g-ly_2249.html

  hông có nhu cầu cũng UP dùm nghen các bạn ui


  DC: 623/39 CMT8, P15, Q 10
  Vui lòng email cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu.
  hocdohoavn@gmail.com
  Mobile: 0977.793.796 Minh


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).