HCM Cần Tuyển Các lớp mini dạy anh văn cấp tốc tại nhà học phí cực hấp dẫn

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi muabanraovat, 14 Tháng năm 2010.

 1. Cái này là thể theo mong đợi của ae 5s, nhiều bác muốn học tiếng Anh để có cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến nhưng muốn học nhóm cho vui và chi phí thấp. Xin lỗi em phải để các bác chờ lâu tại bây giờ em mới có thời khoá biểu của khoá mới. Sau đây là những lớp luyện cấp tốc thiết kế gọn nhẹ hợp lý, mấy bác đọc giùm em nha

  1. Lớp luyện giao tiếp trong 3 tháng, tạm gọi là SL nha.

  Ờ, chương trình học, sẽ không học mấy sách luyện nghe nói mà toàn chữ không là chữ đâu. Sẽ bắt đầu học với bảng chữ cái, nối đuôi em nó là ghép vần, một list name người name đường, rồi đến em ghép câu, rồi hàng loạt các câu sử dụng hằng ngày, cuối cùng là các đề tài thảo luận. Cái này là bắt chước mấy đứa con nít học tiếng mẹ đẻ lun. Mấy bác học tiếng anh như tiếng việt giùm em nha, như vậy đảm bảo hàng chất! Nói thiệt mấy cái này em học lõm từ kinh nghiệm làm trợ giảng cho trường tiểu học quốc tế, nơi mà mấy đứa lớp 1 2 3 ng Việt học tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ. Tụi nhỏ nói tiếng Việt nghe vui lắm mấy bác ơi, nửa hiểu nửa kia đoán mò.
  Trong quá trình học có truyện và tiểu thuyết tiếng Anh để luyện đọc rèn phát âm và quen thuộc với ngữ cảnh để nghe dễ dàng hơn.
  Sau 2 tuần các bác sẽ phát âm dc tất cả các chữ bác đọc và viết dc các chữ bác nghe. Sau 1 tháng có thể nói ít, nhưng bảo đảm ng ta hiểu 100% chứ k fa3i nói lun tùn mà k ai hiểu, sau 2 tháng coi như xong phần giao tiếp hằng ngày. chà, tháng thứ 3 hơi bị căng tại bắt đầu vào thảo luận chuyên sâu nha.
  Nói trước học lớp này xong 2 buổi rất nhiều khả năng bác sẽ bị mất giọng và quên chữ cái tiếng việt, em dạy hơi bị căng và cổ họng mấy bác cũng căng, haha. Nhưng sau 2 tuần thì giọng tiếng Anh sẽ tốt và chuẩn.

  Giờ giấc: Có 6 lớp SL, lớp nào đủ 3 ng học sẽ tiến hành nha
  SL1: Hai Năm 13h-15h
  SL2: Hai Năm 15h-17h
  SL3: Hai Sáu 13h-15h
  SL4: Hai Sáu 15h-17h
  SL5: Năm Sáu 13h-15h
  SL6: Năm Sáu 15h-17h

  2. Lớp cấp tốc lấy lại căn bản 4 kỹ năng

  Cũng 3 tháng luôn.
  Đọc Viết có tài liệu IELTS và TOELF và tóm tắt các kỹ năng đọc viết bài bản. Có list từ thông dụng và học thuật kèm với dụ và ngữ cảnh. Viết sẽ làm bài ở nhà, sẽ sửa 1 bài mẫu trên lớp còn lại mình sẽ chấm rồi trả cho các bác ạ.
  Nghe Nói tương tự như trên. Ngày đầu tiên trong tuần học đọc viết, ngày thứ hai học nghe nói nha.
  Giờ giấc cũng như trên vậy thôi nha mấy bác.
  GNR1: Hai Năm 13h-15h
  GNR2: Hai Năm 15h-17h
  GNR3: Hai Sáu 13h-15h
  GNR4: Hai Sáu 15h-17h
  GNR5: Năm Sáu 13h-15h
  GNR6: Năm Sáu 15h-17h

  Với cách sắp như vậy, mấy bác cũng thấy là 1 lúc hình như em chỉ có thể mở 2 lớp thôi. Nhìn nhiều vậy chứ chẳng dc là mấy.

  Học phí: Chỉ 700 ngàn 1 tháng, đóng theo tháng. 2 buổi 1 tuần, 1 buổi 2 tiếng, tài liệu em lo, nhà em thí có nc đun sui để ngụi, nc lạnh, nc trà đá, bác nào thích cứ tự nhiên mở tủ lạnh lấy uống. Ít nhất 3 học viên 1 lớp và nhiều nhất là 4, vì hơn nữa không có chỗ để xe, hihi.

  Nhà em ở trong hẻm số 1 đường Calmette, Q1 nha mấy bác. Nếu bác nào gần đi bộ em cảm ơn, giỡn thôi chứ chắc sẽ có chỗ để.

  Em có thi tiếng anh hồi tháng 3 để xem dạo này mình thế nào, dc 8.0 ielts. Em đi dạy kèm và làm tư vấn du học dc cũng lâu rồi nha mấy bác. Nên bác nào tìm cách đi du học em có thể giúp chuẩn bị hồ sơ, viết essay, vâng vâng. Em học 3 năm trung học phổ thông toàn bằng tiếng Anh rồi sau đó học đại học bằng tiếng Anh luôn, mấy bác yên tâm nha!

  Bác nào đăng kí học cứ post bài trả lời để em update sỉ số ạ.
  Thnks mấy bác đã đọc tin nhiều, up lên giùm em nha.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).