HCM Cần Tuyển Bình Thạnh - Cần người lãnh hàng may gia công ( Quần áo)

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi bachai, 25 Tháng năm 2010.

 1. bachai New Member

  Tuấn 0934677773
  62/7/23 Trần Bình Trọng, Phường 05, Quận Bình Thạnh

  ---------------------

  Ai lãnh hàng gia công thì cứ qua nhà mình xem mẫu, nói chuyện trực tiếp, ok thì lãnh hàng luôn (7h sáng đến 5h chiều)
  Lưu ý : Lãnh hàng về thì thế chân tiền hàng lại nha (giá trị tính theo lô hàng lãnh về, có lẽ hơi khó khăn... nhưng không ai biết ai thì phải chịu vậy thôi.. không nhận thế lại giấy tờ.. làm từ từ quen thì sau này khỏi cần thế chân...Lưu ý kỹ vấn đề này giùm nha. cũng có rất nhiều người lên xem mẫu đã xong rồi nói không có tiền thế chân.. lặn luôn.. mất thời gian tiếp quá.... dù rằng thế chân vậy hơi khó, nhưng không ai biết ai, nên phải chịu như vậy thôi)

  Đang cần người lãnh hàng may gia công hoặc thầu từ a->z ra hàng giao lên bán lại cho mình

  Mặt hàng : Quần áo trẻ em hàng chợ (hiện tại đang làm mấy mẫu kate, tol, đầm vol)

  Vì là hàng chợ nên giá gia công hoặc giá sản phẩm rất rẻ ( dao động khoảng 10-20k 1 sản phẩm (1 bộ) . đây là giá bán sản phẩm. còn giá cho nhận gia công dao động trong ~ 1500 cho 1 sàn phẩm.. (chỉ may, bên mình vắt sổ, làm khuy...... )
  Hàng mình làm là hàng chợ giá rẻ ( vì vậy những ai chuyên làm hàng đẹp, hàng cao cấp giá cao thì khỏi liên hệ nha... ) mỗi loại hàng có giá khác nhau, đừng so sánh giá hàng cao cấp và hàng rẻ,,,

  đối tượng :
  1 : các bà nội trợ biết may ( vắt sồ bên mình lo, chỉ cần may thôi, nếu có vắt sổ... luôn càng tốt) rảnh rỗi làm thêm ( đối tượng này thì gần nhà mình mới có thể nhận hàng được vì đối tượng này nhận hàng ít, chạy lên chạy xuống tiền xăng cũng không ổn) dạng này hàng ngày đều ra hàng giao lên (thế chân tiền hàng (tiền mặt theo giá trị hàng lãnh về) khi lãnh hàng về gia công)

  2 : nhóm thầu nào đó có khả năng làm nhiều hàng, lên nhận hàng bên mình đã cắt về gia công từ a-z (vắt sổ, ráp ) (nhóm này có thể nhận nhiều hàng nên vài bữa giao 1 lần cũng ok) (thế chân tiền hàng (tiền mặt theo giá trị hàng lãnh về) khi lãnh hàng về gia công)

  3 : thầu có khả năng ra hàng từ A-z , lên mình nhận mẫu.. nếu có khả năng thì từ mẫu mình đưa tự thiết kễ thêm mẫu chào hàng mình .... tự lo hết mọi thứ, ra hàng mang bán lại cho mình. (đang cần dạng này hơn)

  AI CÓ NHU CẦU, THAM KHẢO SƠ QUA RỒI ALO MÌNH CÁI HẸN GIỜ TIẾP NÓI CHUYỆN VÀ XEM MẪU MÃ RÕ HƠN

  QUY MÔ KINH DOANH CỦA MÌNH CŨNG NHỎ NÊN KHÔNG CHƠI VỚI MẤY CÔNG TY LỚN ĐÂU NHA ( NHỨC ĐẦU LẮM) [IMG]

  Lưu ý giùm : nếu ai xem qua, cảm thấy có nhu cầu làm ăn với mình, vui lòng ghi lại địa chỉ ( có ghi đia chỉ rõ ràng cụ thể mà sao ai gọi cũng hỏi địa chỉ hết... ).... tham khảo sơ qua mặt hàng mình cần làm ( dù mình chưa nói rõ, nhưng nếu ai trong nghề thì cũng có thể hình dung ra mặt hàng sao rồi).. và quan trọng nhất là nếu muốn làm ăn thì ít nhiều cũng phải gặp nhau để mình đưa mẫu cho xem rồi mới nói chuyện được chư, chứ cứ hỏi linh tinh qua đt làm chi, tốn tiền đt mà chẳng được gì.. mình cần người ít nói mà làm được việc chứ không cần người nói nhiều mà làm chẳng bao nhiêu

  SẼ TRANH THỦ UP HÌNH 1 SỐ MẪU BÊN MÌNH ĐANG LÀM CHO AI CÓ NHU CẦU THAM KHẢO

  Hàng nhà mình làm quanh năm............. 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).