HCM ***Cần sang quán hoặc MB quán cafe vị trí đẹp ở Bình Thạnh***Mod cho e xin để vài bữa

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi vatgia, 19 Tháng bảy 2010.

 1. vatgia Active Member

  Mod cho em xin để nhờ ở đây vaì bữa cho dễ sang , đuối lắm rùi Mod ơi , em cám ơn MOD nhiều .
  Do không có người trông coi , lúc trước có vợ , em và anh họ trông phụ giờ thì mỗi người đã có công việc riêng hết rùi chỉ còn có 1 mình mình trông quán à riết oải quá chịu không nổi , nhìu lúc cả ngày không ăn uống tắm rửa gì được hết nên giờ cần sang lại để đi làm cho khoẻ .
  Quán tên LÊ NGUYỄN Add 212 PHAN VĂN TRỊ, P.12 , Q.Bình Thạnh .nằm gần Đại Học VĂN LANG , chợ Phan Văn Trị , chợ Cây Thị , Mặt tiền đường rất thuận tiện mua bán Cafe máy lạnh , tiếp viên hoặc làm Internet hì bờ phét lun , DT 4x25m , bán đúc 1 tầng hien nay đang làm phòng ngủ cho nhân viên , ai sang về làm cafe máy lạnh cơm văn phòng thì hết thuốc hoặc dưới làm internet phía tầng trên làm trò chơi Điện tử PS3 cực ngon lun nha[IMG].
  Giá mình sang quán là 40T đầy đủ đồ bán cafe hết lun vào là bán à , tiền này là tiền mình sửa sang quán chứ lúc trước quán như cái chuồng heo vậy hehe.
  Tiền Mặt bằng mỗi tháng là 8t nhé , ae nào đã từng làm cafe hay internet rồi thì sẽ thấy giá này bèo cho môt MT có vị trí đẹp lại rộng rãi , làm Karaoke là vô tư lun nghen nhưng phải đầu tư xây nhà lại. Lúc trước lúc nhân viên đông khoản 8 người thì mỗi ngày bán khoản 2t là chuyện nhỏ nhé , tại lúc này không ai trông coi lại muốn sang làm việc khác nên đã cho nhân viên nghĩ chỉ còn 2 người mỗi ngày bán khoản 7-800k đủ trang trải ăn uống rùi , ae khỏi lo vấn đề thiếu nhân viên nhé vì MT nên rất nhièu người vào xin việc nhưng mình không nhận nha .
  Tình hình quán đã nêu hết rùi , mình muốn sang quán trước tết cho nó khoẻ và ae sang lại cũng tiện sữa chữa để ăn tết xong là khai trương lun rất tiện , tháng này mình đã đóng tiền mặt bằng rùi nha có lợi cho ae lun có thời gian nâng cấp quán rùi.
  có gì liên hệ mình nhé :
  TRÍ 01666622456-0947667121
  Mời ae có nhu cầu đến xem quán , ae nào có lỡ vào thì làm phước đá đít em nó giùm em để mau sang cho đởi em bớt khổ , oải lém rùi , em nguyện đáp lễ lại nghe . Thanks ae đã đọc tin .


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).