HCM Cần BánSim Vietel 10 sốTình nhân Suốt Đời Yêu Em..đuôi 1325

Thảo luận trong 'Mua bán Sim Số Đẹp' bắt đầu bởi tiendat, 21 Tháng năm 2010.

 1. tiendat New Member

  [IMG]BẠN đã từng xem bộ phim Chuyện tình Thượng hải, Trọn đời bên nhau ? bạn đã đọc mẫu truyện tình yêu về những con số dán sau tem của lá thư tình yêu….Bạn có biết con số ấy có ý ngĩa thế nào không ?
  Ấy là sô 1325 : suốt đời yêu em bạn à.
  [IMG]
  Câu chuyện kể rằng có một đôi nọ, Chàng trai và cô gái rất yêu mến nhau. Họ gặp nhau và chung một sở thích là sưu tập những con tem dán trên bì thư.Thời gian trôi qua, Tình cảm của họ lớn dần, nhưng... '' tình trong như đã,mặt ngoài con e''.
  Khổ nổi chàng trai quá ư là nhát gan, nên chờ mãi không thấy chàng trai tỏ tỉnh cô gái cũng rất bực bội...''nhưng không lẽ mình là con gái là đi mở lời trước''.

  Những lá thư mà chàng trai gửi cho cô gái vẫn là những câu chuyện thường ngày, những câu hỏi bâng quơ…Cô gái chờ đợi lắm mỗi khi nhận thư của chàng trai, chờ mong một lởi tỏ tình nồng nàn, say đắm…nhưng chỉ thất vọng mà thôi. Cô gái lẳng lặng xếp những lá thư của chàng trai lại…

  Sự chờ đợi làm cô gái mất hết kiên nhẫn…và chàng trai cũng nghĩ rằng cô gái đã khước từ một cách nhẹ nhàng tình yêu của chàng khi những ''thông điệp'' mà chàng gửi cho cô gái vẫn không một lời hồi âm! Một khoảng cách lớn giữa hai con người, khi 2 tâm hồn chưa đồng điệu.

  Điều gì đến cũng đến…cô gái theo lời khuyên của gia đình bước lên xe hoa trong ánh mắt buồn thất vọng của chàng trai.
  Chàng trai quyết định viết lá thư cuối cùng để nói lên tất cả và chúc phúc cho người chàng yêu…! Nhận được lá thư, cô gái chạy vội đến chiếc hòm gỗ đựng những lá thư của chàng trai…bóc những lá tem dán trên bì thư và òa khóc.
  Những con số hiện lên sau lá tem làm cô gái đau đớn. 25251325…Yêu em yêu em, suốt đời yêu em!..

  >>> CÂU CHUYỆN KẾT THÚC HAY NHƯ PHIM HÀN QUỐC...CÔ DÂU CÓ TRỐN THEO CHÀNG TRAI...HỌ ĐẾN MỘT NƠI MỚI, SỐNG HẠNH PHÚC..và dần dần..được cả gia đình chấp thuận!^@^...
  [IMG]THEO LÝ GIẢI TIẾNG HOA THÌ THẾ NÀY :
  Con số 13 trong tiếng Hoa đọc là : “yi san” ngụ ý ''suốt đời'' hay ''trọn đời trọn kiếp''
  2 : ai : Yêu
  5: wu (wo,go) : Tôi, anh, ...
  >>>>LOVE YOU FOREVER >>> TRON DOI YEU EM,TRON DOI YEU ANH.
  ..hihi,hay qua....

  Còn chần chờ gì nữa, …TẠI SAO PHẢI ĐỢI ĐẾN KHI ĐƯỢC YÊU RỒI MỚI YÊU…HÃY GỬI THÔNG ĐIỆP YÊU THƯƠNG ĐẾN NGƯỜI BẠN CỦA BẠN. Một món quà thật tuyệt vời và ý nghĩa cho nàng và chàng. Sắp tới 14 /2 rồi đấy....!Chúc các bạn hạnh phúc!!


  [IMG]1 CẶP sim ViệtTel duy nhất thôi, 10 số .

  098.341.1325 098.342.1325
  HOẶC gánh 0983.41.13250983.42.1325 CŨNG ĐƯỢC
  :098...1325 :sim này là yêu nhau từ đầu đến đầu bạc răng long luôn đó

  sim TRẢ TRƯỚC, ĐÃ KÍCH HOẠT RỒI còn Vài K trong TK ..mới kích hoạt đây thôi...đi làm mới lại thì MÊ LI,CHÍNH CHỦ...ĐI CHUYỂN TÊN DỄ THÔI!, GÓI TOMATO FOREVER…^^

  CẶP sim NÀY THẬT Ý NGHĨA PHẢI KHÔNG BẠN...? BID THẬT MẠNH TAY KHI NHẬN RA GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC CUẢ CẶP sim HUYỀN THOẠI NÀY NHÉ.
  ...ANH EM PM SỐ MÌNH VÀ CHO GIÁ LUÔN NHA..ĐỂ TRÁNH SPAM VÀ AE LA Ó GIÁ NÀY GIÁ KIA VÀ VÌ CON SỐ Ý NGHĨA NÊN MỖI NGƯỜI MỖI GIÁ....AI CẢM NHẬN ĐƯỢC GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC MÌNH SẼ BÁN.


  [IMG]XIN MOD XEM XÉT VÀ ĐỪNG XÓA BÀI EM TỘI NGHIỆP...Vì..có RẤT NHIỀU NGƯỜI CẦN!Cám ơn MOD!


  [IMG]

  PM : Thành 0983190389
  GIAO DỊCH :497 HOÀ HẢO Q10 HCM
  [IMG]


  ANH EM ĐI RA ĐI VÔ ÚP RA ÚP VÀO CHO TÌNH YÊU NHA !THANKS LĂM LẮM...


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).