DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

Nguyên chất 100%, Có tác dụng dưỡng da, dưỡng tóc, giảm béo

QUẢNG CÁO


HCM Cần BánMáy cán bột mỳ, cắt mỳ sợi làm mỳ tươi không chất bảo quản, máy mini đẹp!

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nxg001, 23 Tháng năm 2010.

  1. nxg001 New Member

    Đầu năm mình có được tặng 1 máy cán ép mỳ,càng dùng càng thấy tiện và thích thú nên đã tìm hiểu và giờ đã có được sản phẩm này giới thiệu cho các mẹ, chắc chắn các mẹ sẽ rất thích khi sở hữu 1 chiếc máy như vậy
    [IMG]
    Hãng sản xuất: Marcato Ampia, nơi sx: đài loan
    Từ máy này các mẹ có thể làm rất nhiều món tiện lợi
    - Làm vỏ các loại bánh, có 9 mức dày mỏng khác nhau
    -Làm mỳ tươi sợi to
    - Làm mỳ tươi sợi nhỏ
    - Làm các món ăn đòi hỏi cán và cắt bột
    Rất nhanh và không tốn sức
    Máy của mình là inoc loại tốt, trên thị trường hiện cũng có nhiều loại máy, chất lượng cũng khác nhau, mình bán hàng trên lamchame cũng lâu rồi, máy mình trực tiếp dùng nên chất lượng có thể đảm bảo cho các mẹ, về giá mình luôn cố gắng với mức giá cạnh tranh nhất có thể
    Máy gồm có: hộp đựng, 1 tờ hướng dẫn cách sử dụng và một vài công thức ( hiện là tiếng Anh, sau này có thời gian mình sẽ dịch sang tiếng Việt), 1 thân máy, 1 tay quay và 1 bộ phận để vít xuống bàn cho chặt
    Giá bán là 665K/ chiếc
    Sau đây mình xin trình làng sản phẩm cán mỳ
    Thành phần bột: Bột mỳ, bơ, nước, đường, muối, bột ớt ( làm bỏng nơ nhà mình hay ăn cái này)
    1.Bột mỳ sau khi trộn và cho qua mức cán số 9
    [IMG]
    2. Mức cán số 6
    [IMG]
    3. Mức cán số 3
    [IMG]
    4. Mức cán số 1
    [IMG]
    5. Cán xong rồi tạo hình
    [IMG]
    6. Tạo hình bằng khuôn
    [IMG]
    [IMG]
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CÁN BỘT MỲ, CẮT MỲ
    1. Lắp máy
    - Lắp phần chốt cố định maý vào bàn
    - Lắp tay quay vào 1 trong 3 lỗ quay
    - Chỉnh nấc cán bột ( số từ 1 đến 9), kéo phần quay số ra và quay tới sồ cần thiết thì thả tay sao cho que cố định ở than máy vào lỗ ở núm quay số
    2. Phương pháp cán bột, cắt bột
    - Thông thường cán bắt đầu từ số 9 và nhỏ dần
    - Vừa cán vừa thêm bột áo đến khi thấy mặt bột mịn, cán ko bị đứt thì chuyển sang số nhỏ hơn
    - Chú ý không quay tay quay ngược chiều kim Đồng hồ
    - Cán làm mỳ thường cán ở nấc số 3,4
    - Sau khi cán xong thì chuyển tay quay sang lỗ cán mỳ: sợi to hoặc sợi nhỏ
    - Cán mỳ xong để se bột rồi chế biến tùy ý
    3. Vệ sinh máy
    - Dùng chổi quét: Rắc bột khô để làm khô phần bột còn ướt trên máy rồi dung chổi quét sạch
    - Dùng cọ sắt đánh sạch máy
    rất mong sự quan tâm và đóng góp của các mẹ


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).