HCM Cần BánKính 3d giá tốt nhất 5s

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi minhtinh, 24 Tháng năm 2010.

 1. minhtinh New Member

  Theo tình hình thị trường các loại Kính 3D bây giờ , có rất nhiều kiểu dáng và chất lượng . Chất lượng ở đây được coi là màu sắc của tròng kiếng và chất liệu gọng kiếng . Chỉ cần yếu tố màu sắc tròng kiếng chính xác là có thể coi film 3D theo từng dạng của film yêu cầu , còn chất lượng gọng kiếng thì tuỳ kinh tế mỗi người mà mua (gọng giấy hoặc nhựa) .
  Còn chuyện đeo kiếng gom hình hay không gom hình còn phụ thuộc yếu tố của bộ phim khi Copy ra hoặc hình ảnh có chính xác màu sắc và các thiết bị trình chiếu có giải mã tốt ?

  Có nhiều Friend hay Company bán hàng thuộc dạng Kính 3D , đưa ra mọi loại lý do để cho rằng hàng của họ chất lượng , chê bai người khác đủ thứ , nói rằng hàng Mỹ hàng Đức này nọ . Xin lỗi thẳng , hàng gì cũng vậy , như đã nói ở trên , yếu tố màu sắc tròng Kính sẽ quyết định . Nhiều khi dốt thì đừng nên bán hàng , tất cả các mặt hàng bây giờ đều từ China mà ra hết .
  Tóm lại :
  1: Vì bây giờ Kính rất nhiều trên thị trường , các bạn có quyền lựa chọn loại vừa kinh tế . Không quan trọng Mỹ Pháp Đức Tây Ban Nha gì hết .
  2: Hàng mình bán ra bảo đảm chất lượng , mặc dù mình không mở công ty công tiếc gì hết . Các bạn tới mua mình có đầy đủ yếu tố để Test cho bạn , hoặc bạn có thể đem nguồn Film của bạn Test. (Mình tư vấn miễn phí).

  [IMG]

  Hiện tại có 2 loại 3D trên thị trường phim ảnh :
  1 : Red - Cyan (Hình trên)
  2 : Magenta - Green (Y như hình trên , khác tròng màu).
  Và mình hứa với các bạn , các bạn có quyền search trên tất cả diễn đàn mua bán , dò hỏi ngoài thị trường thật, kể cả search trên google. Cũng không thể có cái giá :
  85.000 VND / cái

  sl10 : 85.000 VND
  sl50 : 75.000 VND
  sl100: 60.000 VND.

  Lưu ý : Mình chỉ bán Kính , phim thì mình sẽ hỗ trợ cho bạn nào có nhu cầu thêm về 3D (chép tại nhà mình và không tính phí) , mình không cung cấp phim . Mình sẽ tư vấn cho bạn nào muốn chơi games 3D (các loại game mà bạn thích , không nhất thiết phải theo khuôn mẫu các game có sẵn . VD : DDay mà chơi thì sao nhỉ ?

  Liên hệ : 090.6789.110 Quang
  Add : 226 Vườn Lài .P.Phú Thọ Hoà Q.Tân Phú (gần Đầm Sen)


  Liên hệ : 0903.742.466 A.Tâm
  Add2 : 112 Nguyễn Văn Cừ Q.1 (Bán kiếng , phim bạn qua add 1 chép)


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).