HCM Cần BánBán bộ Phim Trên Từng Cây Số, Một Lít Nước Mắt,Phạm Công Cúc Hoa,Số Đỏ...

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi xgiang001vn, 24 Tháng năm 2010.

 1. xgiang001vn Active Member

  Phim ''Phạm Công Cúc Hoa''
  Trọn Bộ 1DVD giá 20 000 vnđ

  [IMG]
  1. Phim ''Số Đỏ''
  Trọn Bộ 2DVD giá 40 000 vnđ


  [IMG]

  Một Lít Nước mắt(Phim Nhật Phụ Đề Tiếng Việt)

  Trọn Bộ 2DVD giá 40 000 vnđ

  1 litre of tears- 1 lít nước mắt

  không biết được đã bao lần tôi muốn viết về bộ phim này , về cuộc đời số phận của Aya nhưng chẳng hiểu sao tôi lại chưa bao giờ hoàn thành đuợc bài viết của mình . viết rồi lại xoá bao nhiêu lần tôi cũng không nhớ rõ nữa . hi vọng lần này tôi sẽ có thể viết trọn những cảm xúc của tôi.

  .... Chưa bao giờ tôi nghĩ mình lại có thể khóc nhiều đến thế cho đến khi xem bộ phim này.....

  [IMG]  1 lít nước mắt là bộ phim kể về quãng đời từ năm 15 tuổi đến khi cô bé lìa đời của Aya. đây là bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật ở ngoài đời.Tên thật ngoài đời của aya là Kitou Aya nhưng lên phim theo yêu cầu của gia đình, các nhà làm phim đã đổi tên nhân vật thành Ikeuchi Aya.

  15 tuổi , khi bắt đầu bước chân vào cấp 3, vui sướng tột độ vì đã được gặp lại senpai, người cô ngưỡng mộ đã lâu mà chưa dám nói ra . tưởng rằng mình sẽ mãi được vui vẻ khi senpai hẹn cô đi chơi . Vậy mà trong ngày đó cô phát hiện ra mình bị mắc 1 căn bệnh vô phương cứu chữa '' Thoái hoá dây sống tiểu não'' . Căn bệnh sẽ khiến cô mất dần khả năng điều khiển. Sẽ dần không thể đi, không thể nói... và rồi cô sẽ phải chết....

  Sawajiri Erika vai Ikeuchi Aya (15)
  Aya là 1 con gái xinh đẹp, thông minh và rất gi ỏi chơi bóng rỗ . Nhưng cô lại mắc 1 căn bện quái ác tên là Spinocerebellar Degeneration Disease ( thoái hoá dây sống tiểu não ), sẽ làm các chứng năng trong cơ thể cô suy giảm, cô sẽ di chuyển chậm chạm, rồi không đi được, nói được, ăn được. Cô thích senpai Kawamoto Yuji từ ngày còn học cấp 2 và mau mắn đã đến với cô khi senpai ngỏ lời muốn cô làm bạn gái anh. nhưng khi biết cô mắc bệnh, anh đã bỏ rơi cô. Vì bị bệnh, cô phải nghỉ học và bị bạn bè dần dần xa lánh, chỉ còn lại gia đình và cậu bạn Asou Haruto.

  Nishikido Ryo vai Asou Haruto (15)
  Haruto là bạn học cùng lớp của Aya. Ngày trước cậu gián tiếp gây ra tai nạn dẫn đến cái chết của anh trai, nên quan hệ giữa cậu và cha mẹ không được tốt đẹp. Mối quan tâm của cậu quan tâm là động vật. Aya là người bạn duy nhất của cậu.Âya chính là người khiến Ryo quyết tâm thi vào trường y như bavà như tâm nguyện của người anh đã mất.

  Yakushimaru Hiroko vai Ikeuchi Shioka (40)
  Mẹ của Aya là 1 công chức. Bà là người đầu tiên phát hiện Aya bị bệnh và đã giấu con mình. Khi mọi người biết chuyện, bà luôn tỏ ra vui vẻ để giữ vững niềm tin và hy vọng cho mọi người. Bà xin nghỉ việc để có thời gian chăm sóc Aya.

  Jinnai Takanori vai Ikeuchi Mizuo (45)
  Cha của Aya mở 1 tiệm bán tàu hủ. Ông là người lạc quan, vui vẻ, và rất yêu thương gia đình.

  Narumi Riko vai Ikeuchi Ako (13)
  Em gái của Aya rất ganh tị với chị mình vì Aya được mọi người quan tâm, khen ngợi. Nhưng từ khi biết Aya mắc bệnh, Riko chính là người viết tiếp ước mơ của chị. Cô đã tiếp tục theo học ở trường học mà Aya đã học dù phải nỗ lực rất nhiều .

  Fujiki Naohito vai Mizuno Hiroshi (33)
  Là bác sĩ trực tiếp điều trị cho Aya với cả tấm lòng lương y như từ mẫu.


  • Matsuyama Kenichi vai Kawamoto Yuji (17)
  Yuji chơi bóng rỗ rất giỏi, và anh cũng thích Aya, nhưng từ khi biết Aya mắc bệnh, anh đã lẩn tránh cô
  [IMG]
  15 tuổi, người con gái như nụ hoa chớm nở, xinh đẹp và nhiều ước mơ. 15 tuổi, khi biết mình mắc bệnh hiểm nghèo Aya bắt đầu ghi chép lại những việc thường nhật của mình để các bác sĩ dễ theo dõi bệnh tình. 10 năm sau, ngày 23.05.1988, lúc 12h55, Kitou Aya 25 tuổi đã ra đi mãi mãi. Quyển nhật ký “1 litre of tears” khắc khỏai câu hỏi lớn “Tại sao lại là con?” tính đến nay đã bán được 18.000.000 bản. Bộ phim cùng tên chuyển thể từ nhật ký này cũng đã được phát sóng vào mua hè năm 2005.

  ''Tại sao lại là con ''
  mẹ, lý tưởng sống của con là gì? Mỗi lần nghĩ về tương lai là nước mắt con lại tuôn rơi.
  Mẹ, liệu con có thể kết hôn không?


  Cảnh vật con thấy bây giờ hệt như ngày hôm qua. Con đường con đi vẫn vậy. nhưng thế giới thế giới trong con đã thay đổi.


  Con không cười nổi nữa. con của ngày hôm qua sẽ không còn nữa.


  Con sẽ vẫn như mọi ngày chứ? Con sẽ chậm chạp và không thể làm gì phải không? Con sợ ngày mai khi con nhấm mắt, khi con thức dậy vào sáng sớm, có thể 1 vài chỗ trên cơ thể con không còn cử động được nữa. Con sợ thời gian.


  Con đã thấy gương mặt hạnh phúc của mẹ. Con sẽ giữ vững niềm tin để tiến lên.

  [IMG]  Con muốn mọi thứ trở lại như trước đây!

  Bác sĩ nói con không thể tự đi lại được, và tốc độ của con sẽ suy yếu dần, và con sẽ không hiểu được mọi người đang nói gì. Và rồi, con sẽ không thể thức dậy, không thể nói, không thể ăn …


  Con muốn thời gian quay trở lại. Con muốn tạo ra cổ máy thời gian và làm thời gian quay trở lại, liệu con sẽ không bị bệnh chứ? Con không chỉ có thể yêu, mà con cũng không phải dựa dẫm vào ai và có thể sống tự lập.


  Thời tiết dần dần lạnh hơn. Con cũng muốn chạy loanh quanh và làm cơ thể ấm lên. Nhưng … việc di chuyển cũng trở nên khó khẳn. Mặc dù con không thể vui vẻ chạy quẩn quanh và dù cho con chỉ có thể đi chậm chạp nhưng con chắc là con vẫn có thể làm nhìêu việc.

  [IMG]  Cuộc sống trên xe lăn

  Thời gian gần đây con ngày càng phụ thuộc vào sự giúp đỡ của người khác. Mặc dù con đã bắt đầu cuộc sống của mình trên xe lăn, nhưng bạn bè vẫn là bạn bè của con. Những người bạn thật tuyệt. Con hy vọng là con sẽ luôn được ở bên họ.


  Con thích âm thanh đập bóng, tiếngc ổ vũ trên khán đài, phòng học yên tĩnh sau giờ tan trường, khung cảnh ngòai cửa sổ, sàn gỗ của hành lang, tiếng nói chuyện trong lớp học, con thích tất cả những điều đó. Con cứ như là nguyên nhân phiền phức của mọi người và có lẽ con không ở đây sẽ tốt hơn. Cho dù có như vậy, con vẫn muốn ở đây. Bởi vì đây là nơi mà con tồn tại.


  Con thật sự cám ơn những người bạn đã đối xử bình đẳng với con. Họ nói rằng: “Tụi mình thích đọc sách nhờ ảnh hửơng của Aya đấy!” Thật là tuyệt! Con không chỉ là gánh nặng cho mọi người. Nghĩ như vậy, con không quan tâm đến điều đó nữa.
  [IMG]

  [IMG]  Mùa xuân nào sẽ đợi con?

  Con tự hỏi liệu con có thể tốt nghiệp không? Con biết là nếu các tế bào ung thư cứ phát triển thì 1 ngày nào đó con sẽ phải có quyết định cho bản thân. Con thật sự sợ, khi con rời khỏi trường, lúc đó cuộc sống của con dường như sẽ kết thúc sau đó.


  Mẹ ơi, liệu con có thể kết hôn không …

  Trích:


  [IMG]
  Trích:
  [IMG]
  Trích:


  [IMG]
  Trích:


  [IMG]
  Trích:
  [IMG]
  1. Chuyện Tình Havard
  Trọn Bộ 1DVD giá 20 000 vnđ

  Trích:
  [IMG]This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 692x510.[IMG]
  Trích:
  [IMG]
  Trích:


  [IMG]
  Trích:


  [IMG]
  Nu, Pogodi! - Thỏ! Hãy đợi đấy!!!

  trọn bộ 2 DVD = 40k  bộ phim hoạt hình đã gắn bó với tuổi thơ của cả một thế hệ 8x và những người đi trước
  [IMG]

  NU, POGODI!

  ''Hãy đợi đấy'' là một bộ phim hoạt hình đã gắn bó với tuổi thơ của cả một thế hệ 8x và những người đi trước. Tuy đã lâu lắm rồi bộ phim này không còn được công chiếu, tôi vẫn tin chắc rằng đã có rất nhiều người ồ lên khi nhìn thấy tựa đề của bộ phim này.
  La Piovra - Con Bạch tuộc (1984) - Phụ Đề Tiếng Anh


  [IMG]


  Gone with the wind - Cuốn theo chiều gió (1939) - Phụ Đề Tiếng Việt


  trọn bộ 2DVD = 40k (xem được trên tất cả đầu DVD thông dụng)  [IMG]

  Phim Maika Ngày Xưa nè :

  Trọn bộ 13 tập là 1DVD MP4 giá 20k (Chỉ xem được trên đầu DVD MP4 hoặc máy vi tính ) hoặc 2 DVD thường giá 40k xem được trên tất cả đầu DVD thông dụng

  Trích:


  [IMG]
  Trích:
  [IMG]
  Phim Công Chúa Arabella ( hay Chiếc Nhẫn Thần Kỳ ) :

  Trọn bộ 13 tập là 1DVD MP4 giá 20k (Chỉ xem được trên đầu DVD MP4 hoặc máy vi tính ) hoặc 3 DVD thường giá 60k xem được trên tất cả đầu DVD thông dụng

  Trích:
  [IMG]
  Phim Cậu bé Chestơmi biết bay ( hay Những bông hoa kì lạ ) Phụ Đề Tiếng Việt

  Trọn bộ 1DVD giá 20k xem được trên tất cả đầu DVD thông dụng


  [IMG]

  Phim Ba Hạt Dẻ Thần Của Nàng Lọ Lem (Phim Của Tiệp Khắc Phụ Đề Tiếng Anh)


  Trọn bộ 1DVD giá 20k xem được trên tất cả đầu DVD thông dụng  Trích:


  [IMG]

  Phim Xưa - Cuộc Chiến Đấu Một Mất Một Còn (1984)
  Phim Cũ của CHDC Đức - (Không Có Phụ Đề)
  Trọn bộ 13 DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 260k

  Chú ý : Phim Bản Gốc rất Đẹp


  [IMG]

  Phim Xưa - Trên Từng Cây Số (1969)
  Phim Cũ của Hungari - Không Có Phụ Đề
  Trọn bộ 6DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 120k


  Trên từng cây số là một bộ phim truyền hìnhBulgari, kể về cuộc chiến của nhân dân Bulgari trong Đệ Nhị Thế Chiến, công cuộc tái thiết và chống lại các lực lượng phá hoại. Bộ phim gồm hai phần, quay trong những năm 60 của thế kỷ 20 và bắt đầu trình chiếu từ năm 1969
  Diễn viên thủ vai chính đại úy Deanov lúc trưởng thành hiện đang là Bộ trưởng Bộ Văn hóa Bulgaria từ năm 2005, Stefan Danailov (9/12/1942-)
  Vai đại úy Bômbốp do nghệ sỹ nhân dân Grigor Vachkov

  [IMG]

  Phim Xưa - Hồ Sơ Thần Chết (1980)
  Phim Cũ của CHDC Đức - (Không Có Phụ Đề)
  Trọn bộ 13 DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 260k

  Chú ý : Phim Bản Gốc rất Đẹp


  [IMG]

  Con Bạch tuộc (1984) - Phụ Đề Tiếng Anh

  [IMG]
  [IMG]

  Phim Tình Báo Của Nga : 17 Khoảnh Khắc Mùa Xuân (1973)
  Phim Nga - Phụ Đề Tiếng Anh
  Trọn Bộ 12 tập là 6DVD giá 120k

  Mười bảy khoảnh khắc mùa xuân (1973) (''Семнадцать мгновений весны'' - tiếng Nga) là một bộ phim truyền hình dài tập của Liên Xô. Phim được làm tại xưởng phim Gorky, do Tatiana Lioznovađạo diễn và dựa trên cuốn tiểu thuyết nhiều tập cùng tên của nhà vănYulian Semyonov. Phim được chia làm 12 tập với mỗi tập có độ dài khoảng 70 phút và cả phim có thời lượng khoảng 840 phút.
  Bộ phim nói về cuộc đời (đã được hư cấu) của một điệp viên người Nga tên là Isaev hoạt động tại nước Đức Quốc Xã dưới tên Đức là Stirlitz, do diễn viênSovietVyacheslav Tikhonov đóng. Nội dung phim tập trung vào hoạt động của Isaev trong mười bảy ngày cuối cùng trước khi chiến tranh thế giới lần thứ hai kết thúc. Các vai diễn chính khác do Leonid Bronevoy, Oleg Tabakov, Rostislav PlyattVasily Lanovoy đảm nhận.
  Bộ phim trở nên quen thuộc khắp Liên Xô và rất nhiều câu nói trong phim cũng đã được nhiều người thuộc lòng và sử dụng trong đời thường.
  Phần âm nhạc của bộ phim do nhạc sĩMikael Tariverdiev viết. Bài hát có tên là ''Khoảnh khắc này không phải là vô nghĩa''.
  Hiện đang có thảo luận về việc xây dựng một tượng đài kỷ niệm Stirlitz ở thành phố Gorokhovets, nơi ông sinh ra.


  [IMG]
  Phát hành : 1973
  Quốc gia : Liên Xô
  Xưởng phim :Gorky

  Đạo Diễn: Tatiana Lioznova ( Là Nữ đấy nhé . Khâm phục thật )
  Diễn Viên :Vyacheslav Tikhonov, Leonid Bronevoy, Evgeni Evstigneev, Oleg Tabakov, Rostislav Plyatt, Catherine Gradova, Olga Soshnikova, Otto Melies, Prokopovich Nikolai, Nikolai Gritsenko, Svetlana Svetlichnaya, Yuri Vizbor, Vyacheslav Shalevich, Leonid Kuravlyov, Valentin Gaft, Vasily Lanovoy Alexei Eybozhenko, Michael Zharkovsky, Konstantin Zheldin


  17 khoảnh khắc mùa xuân (Semnadtsat mgnovenij vesny) dựa trên câu chuyện có thật về điệp viên Nga Isaev (Stirlitz) trong hàng ngũ Đức Phát xít 17 ngày cuối cùng trước khi Chiến tranh Thế giới thứ 2 kết thúc. Stirlitz đã hoạt động trong chỉ huy sở cao cấp của quân Đức mà không bị phát hiện, tuy thế những ''đồng đội'' người Đức của ông là Borman, Mueller, Schellenberg đã bắt đầu nghi ngờ. Stirlitz bước đi trên ranh giới giữa hai thân phận của mình: vừa phải tiếp tục chuyển tin tình báo cho quân Nga vừa phải tỏ ra tuyệt đối ''trung thành'' với quân Đức...
  [IMG] Bình luận[IMG]
  Gửi bởi Akino - vào lúc 02:04 - 17/04/2005[IMG][IMG]
  Đây là một trong những bộ phim truyền hình hay của Liên Xô của thập niên 70 cùng thời với bộ phim ''Trên từng cây số'' của Bungari đã từng làm say mê khán giả HTV. Nhạc phim cũng hay lắm !.
  Gửi bởi dinhdien - vào lúc 03:09 - 05/09/2005[IMG][IMG]
  Đây là bộ phim phản gián hay nhất mà tôi đã từng xem. Tôi rất muốn mua lại bộ phim này nhưng trên thị trường chỉ co DVD bản tiếng Nga. Nếu ai biết ở đâu có bán DVD có phụ đề tiếng Việt hoặc tiếng Anh xin làm ơn chỉ cho tôi biết. Xin cám ơn rất nhiều.

  Phim The Unknown War
  (Cuộc Chiến Tranh Vệ Quốc Vĩ Đại) (1978)


  Phim Tiếng Nga - Trọn Bộ 10DVD giá 200k

  Thể loại: Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2, Phim tài liệu
  Hợp tác sản xuất : Anh-Nga-Mỹ-Pháp
  Năm sản xuất: 1978
  Starring : Burt Lancaster
  Đạo diễn: Tengiz Semenov, Igor Grigoriev
  Thời lượng Phim : Hơn 17 giờ (oh my god)
  Chất lượng : Chính hãng
  Ngôn ngữ trong phim : Tiếng NGA


  [IMG]

  Bộ phim tài liệu này nói về cuộc chiến giữa phát xít Đức và Hồng Quân Liên Xô trong chiến tranh Thế Giới Lần Thứ 2 , bộ phim gồm 20 tập dựa trên cuốn sách cùng tên ''cuộc chiến không được biết'' viết bởi phóng viên NewYork Times Harrison Salisbury. Mỗi tập khoảng 52 phút. Bộ phim được làm từ hơn 3,5 triệu thước phim được quay bởi những nhà quay phim Xô Viết kể từ những ngày đầu của cuộc chiến (22/6/1941) cho đến khi Hồng Quân Liên Xô tiến vào Berlink vào tháng 5/1941. Phần lớn những thước phim này chưa được công chiếu ra bên ngoài .

  1. June 22, 1941;
  2. The Battle for Moscow;
  3. The Siege of Leningrad;
  4. To the East;
  5. The Defense of Stalingrad;
  6. Survival at Stalingrad;
  7. The World's Greatest Tank Battle-Kursk;
  8. War in the Arctic;
  9. War in the Air;
  10. Partisans: The Guerilla War;
  11. Battle of the Seas;
  12. Battle of the Caucasus;
  13. Liberation of Ukraine;
  14. Liberation of Byelorussia;
  15. From the Balkans to Vienna;
  16. The Liberation of Poland;
  17. The Allies;
  18. The Battle of Berlin;
  19. The Last Battle of the Unknown War;
  20. A Soldier of the Unknown War.

  Bạn nào mua thì liên hệ với mình : 0908 292 647 gặp An

  Địa Chỉ Mua Phim : 48/87 Hàm Tử, Phường 1, Quận 5,TPHCM ( Gần cầu chữ Y )


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).