HCM Cần Bán Xperia X1 hàng P

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi quang12, 15 Tháng năm 2010.

 1. quang12 New Member

  Mình cần bán 1 Xperia X1 hàng PT đàng hoàng như tiêu đề, có thẻ Club xanh luôn. Máy chạy hoàn hảo, ko lỗi, ko điểm chết ...

  Tình trạng:
  1. Full Box: máy, pin, sạc, cáp, tai nghe, bút sơ cua (bút trên máy nữa là 2 bút), CD, sách HD zin theo máy hết, có dán tem PT hết, chỉ thiếu cái thẻ 4Gb do mình làm mất rồi. Máy Hộp Thẻ trùng IMEY: 357263023335089.
  2. Còn bảo hành đến 12/01/2011
  3. Máy xài tốt không một lỗi nhỏ, đang chạy Rom Cook Winmo 6.5 SB26 hay SB28 quên rồi, của Sơn Black bên PDAviet.net. Đối với việc xài Rom Cook thì việc sau vài ngày xài nhiều thì em nó dễ treo hơn là chuyện bình thường, để khắc phục thì mình Clear Ram và Clear Temp thường xuyên (2 phần mềm luôn được SonBlack tích hợp sẵn trong Rom), thỉnh thoảng cũng phải khởi động máy lại thì máy mới mượt. Nếu bạn nào ko thích thì up ngược về Rom nguyên bản xài, nhưng xấu lắm nha. Xài mấy cái này phải xài Rom Cook mới sướng hehe.
  4. Máy còn rất mới, bao nhiêu % đến coi sẽ biết, chỉ có thể nói là nhìn sẽ ghiền liền kaka. Nhưng lúc mới mua về được 1 tuần, mình một lần bất cẩn làm rơi nên để lại 1 vết nứt ở 1 góc máy, có hình chụp kèm theo, ai gọi đến hỏi mình cũng sẽ nói trước điểm này đàng hoàng. Tuy nhiên từ đó đến giờ 4 tháng rồi mà chưa hề có lỗi gì, màn hình ko điểm chết v.v... Rất hoàn hảo, ko có hậu quả gì khác cả.
  5. Nắp camera chưa hề bị trầy
  6. Tình trạng máy đã nêu đầy đủ, các bạn vui lòng đọc lại thật kỹ để nắm rõ hơn. Có sao nói vậy, ko che dấu điều gì.
  Giá: 4.300.000đ (nên nhớ đây là máy PT, sở dĩ có giá này chỉ vì cái vỏ bị nứt nhưng ko hề để lại hậu quả gì nha). Bao test trách nhiệm 3 ngày tẹt ga MONEY BACK.

  Giá này quá tốt cho một máy chính hãng nha các bạn, mình đăng giá bán luôn, chỉ cùng lắm là fix tiền xăng xe cho vui thôi.

  Liên lạc tại nhà: 141/3A Quân Sự, P11, Q11 (Search 141 Quân Sự trên diadiem.com là thấy).

  0949.255.885 gặp Phát (Mình chính là tanphat ở 5giay từ năm 2005 tới nay, coi profile sẽ rõ, bị ban vì úp kaka)

  Show 20 tấm hình luôn kaka: có tấm hình góc máy bị nứt, xem kỹ nha.

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  [IMG]

  Nứt nè
  [IMG]

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).