HCM Cần Bán Xin chào ! Chúng tôi là SnowArt - Chuyên tranh sơn dầu nghệ thuật

Thảo luận trong 'Nội thất văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi xgiang001vn, 27 Tháng bảy 2010.

 1. xgiang001vn Active Member

  Cùng với sự phát triển của xã hội là nhu cầu thưởng thức cái đẹp. Trong một tổng thể không gian kiến trúc đẹp, bạn sẽ thấy không thể thiếu bóng của các bức tranh tường. Tranh sơn dầu là một trong số đó. Những bức tranh sơn dầu bình dị nhưng giá trị của nó đem lại là vô cùng lớn, nó chưa đựng trong mình giá trị của nghệ thuật, cảm xúc của họa sĩ vẽ tranh, và đặc biệt là đem lại cho bạn, những người thưởng thức cung bậc cảm xúc khác nhau. Đây không những là một vật trang trí mang lại phong cách riêng, sự ấm cũng cho căn phòng của bạn mà nó còn có thể là những món quà sang trọng, lịch sự dành tặng bạn bè hay đối tác.
  [IMG]

  Cửa hàng tranh SnowArt trân trọng mang đến bạn dịch vụ mới “Xin chào! Chúng tôi là SnowArt”. Đây là chương trình chúng tôi đưa ra nhằm đưa chúng tôi đến gần khách hàng thân thiết của mình hơn. Chúng tôi là mang đến khách hàng những bức tranh sơn dầu với chất lượng cao mà giá lại phù hợp với hầu hết mọi người. Với sự phát triển hướng tới khách hàng, chúng tôi, SnowArt, hiện nay đã phát triển hệ thống mẫu tranh trên website www.snowart.tk nhằm mang lại sự tiện lợi cao nhất cho khách hàng của mình. Giờ đây, với SnowArt.tk , bạn không phải ra tận cửa hàng mới có thể chọn bức tranh mà mình mong muốn nữa, chỉ cần ngồi ở nhà và chọn lựa, chúng tôi sẽ đặt bức tranh đó vào vị trí mà bạn mong muốn. Với chính sách thống nhất trong mua bán và giá cả, chúng tôi cũng niêm yết bảng báo giá chi tiết kèm theo, các bạn hoàn toàn sẽ quản lý tốt nhất nguồn chi của mình.


  [IMG]

  Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để thấy sự khác biệt về giá và chất lượng cũng như sự phong phú trong lựa chọn. Luôn chào đón bạn. Chúng tôi là SnowArt.

  [IMG]

  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).