HCM Cần Bán Xe lăn tay, xe lăn điện, xe điện 3-4 bánh đẹp và chất lượng...

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi toan, 2 Tháng sáu 2010.

 1. toan New Member

  Công ty TNHH TM-DV MTV HÀ RI MA có trụ sở đặt tại tp.Hồ Chí Minh, là công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực phương tiện di chuyển và các dụng cụ, thiết bị hỗ trợ cho người tàn tật. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm :
  Các loại xe lăn tay, xe lăn điện, xe điện 3 bánh ,ghế ngồi vệ sinh, khung tập đi, nạng, gậy 4 chân ....
  Công ty chúng tôi sản xuất tất cả sản phẩm tại Thượng Hải và Quảng Đông, Trung Quốc. Chúng tôi hướng đến thị trường Việt Nam với các sản phẩm đạttiêu chuẩn châu Âu (CE) và tiêu chuẩn FDA của Mỹ.
  Các sản phẩm của chúng tôi đều có chất lượng rất cao (Các động cơ điện được sản xuất tại Đài Loan, bộ điều khiển mang nhãn hiệu PG được sản xuất tại Anh...). Chúng tôi không kinh doanh các mặt hàng chất lượng kém và không đạt tiêu chuẩn.
  Mục tiêu của chúng tôi là tạo lập được mối quan hệ làm ăn lâu dài dựa trên việc làm hài lòng hết sức khách hàng và chiếc lược kinh doanh của họ.
  Phương châm hoạt động của chúng tôi là : ''Cạnh tranh lành mạnh và đặt chất lượng lên hàng đầu''
  Nếu bạn quan tâm đến bất kì sản phẩm nào,hãy liên lạc ngay với chúng tôi.
  Mình là Thanh Ngọc, nếu các bạn có nhu cầu hoặc quan tâm đến sản phẩm bân công ty mình hãy liên hệ với mình qua số : 0986 203 260 - 08.3898 1943, hoặc có thể vào website tham khảo nhiều mặt hàng hơn : www.harima.com.vn hoặc gửi về đc mail : ngoc@harima.com.vn[IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).