HCM Cần Bán VNN server-Tặng máy chủ-Trao giải pháp, VDC, Intel

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nguoisat, 1 Tháng tám 2010.

 1. nguoisat New Member

  Ngày 15/06/2010, Trung tâm Dịch vụ Giá trị Gia tăng (VDCOnline), Công ty Intel Việt Nam và Công ty TNHH Tin học Viễn thông Nhất Tiến Chung (NTC) đồng giới thiệu gói dịch vụVNN server-Tặng máy chủ-Trao giải pháp” dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Với mục tiêu giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm chi phí đầu tư để tăng năng lực cạnh tranh (kể cả trong việc đầu tư mới cũng như đầu tư mở rộng hệ thống máy chủ của mình), chương trình VNN server-Tặng máy chủ-Trao giải pháp được đưa ra vớimức giá 2.000.000 đồng/tháng và hỗ trợ trực tiếp từ VDCOnline dưới hình thức khuyến mại tiền mặt 500.000 đồng/tháng trong vòng 24 tháng cho khách hàng đăng ký gói cước VNNLifecom4U và sử dụng dịch vụ thuê máy chủ. Sau khi kết thúc hợp đồng sử dụng dịch vụ, khách hàng được tặng lại máy chủ và được miễn phí cước cài đặt khi chuyển sang dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ, gói VNNTele Bronze.

  Chương trình VNN server-Tặng máy chủ-Trao giải pháplà một gói dịch vụ server hosting với chi phí được coi là cạnh tranh nhất và dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay để các doanh nghiệp có thể tối ưu hóa chi phí đầu tư.

  Ông Đinh Đức Thụ, Giám đốc VDCOnline, bày tỏ:Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chi phí đầu tư cho máy chủ rất đáng kể, đặc biệt khi mọi chi phí đều được thắt chặt hiện tại. Nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết thách thức này, chương trình VNN server-Tặng máy chủ-Trao giải pháp do VDCOnline phối hợp cùng Intel và NTC sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu máy chủ riêng dựa trên nền tảng máy chủ chuyên dụng của Intel, đặt tại IDC chất lượng cao của VDC. Với sự giúp đỡ của Intel và NTC chúng tôi tin tưởng rằng chương trình này sẽ đáp ứng được nhu cầu rất lớn đang tồn tại của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.”


  [IMG]

  Cấu hình chi tiết của máy chủ trong chương trình “VNN server-Tặng máy chủ-Trao giải pháp” gồm:


  -Chuẩn: Rack 1U

  -Bảng mạch chủ dành cho máy chủ sử dụng chipset Intel® 3420 (S/p 12GB RAM, 2x LAN1GB)

  -Bộ vi xử lý bốn nhânIntel® Xeon® Quad-Core X3430, tốc độ xử lý 2,4GHz, bộ nhớ đệm dung lượng 8MB(tên mã là Lynnfield)

  -Ram 2GB DDR3 1333 ECC REG (có thể nâng lên tới 6 x 2GB) được Intel kiểm chứng về độ tương thích

  -Ổ đĩa cứng:2x 250GB Seagate (RAID 0,1)

  Đặc biệt: khách hàng được hưởng khuyến mại dưới hình thức tiền mặt lên tới 12.000.000 đồng trong vòng 24 tháng.

  C
  hương trình VNN server-Tặng máy chủ-Trao giải phápđược tổ chức trên quy mô toàn quốc từ ngày 22/06/2010 đến hết ngày 04/08/2010. Đây là năm đầu tiên chương trình được triển khai và dự kiến sẽ trở thành chương trình thường niên hướng tới mảng thị trường doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

  Thông tin chi tiết về chương trình và cách thức đăng ký sử dụng dịch vụ được đăng tải trên trang web bán hàng trực tuyến www.buyme.vn hoặc tại Phòng Kinh doanh dịch vụ dữ liệu trực tuyến - Trung tâm dịch vụ Giá trị gia tăng VDCOnline - Nhà Internet - Làng Quốc tế Thăng Long - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội, hoặc:

  Văn phòng đại diện phía Nam:

  Dinh Thanh Tung (Mr.)

  IDC Sevices Dept.

  VDC Online

  Mobile: 090.273.1983

  Yahoo: Tunghoituso
  Email: tung@vdc.com.vn
  Website :
  www.hoituso.net/vdc | www.buyme.vn

  Add: 34A Pham Ngoc Thach, 6 Ward, 3 Dist, HCM City


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).