HCM Cần Bán Victor A70-MD Bán Xả Hàng Chơi Món Khác

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi adv, 17 Tháng năm 2010.

 1. adv New Member

  Victor A70-MD  Xin phép mượn bài Review của ADMIN NHMOLS để các bạn dc rõ ràng hơn về dàn này .Nhiều bạn hỏi thì nay hàng lại về


  Trích:
  http://vozforums.com/showthread.php?t=342140
  Thêm cái Video về hoạt động cơ và đèn cuả nó cho sinh động

  YouTube Video ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.
  Giá là 950k --> 900k (Bảo hành 2 tuần ,ko remote) Vừa về 2 dàn

  Khi mua máy mình sẽ chỉnh EQ theo ý các anh

  ____________________________

  Nhận xét của ADMIN

  Sau khi nghe đủ thứ FLAC, DTS, MOVIE và CRYSIS (tuy mua về nghe nhạc là chính nhưng lở rùi, làm luôn vậy và khi test đa kênh thì NHMOLS dùng ngõ HEADFONE OUT của ELITE PRO để cắm vào VICTOR test)

  Nhận xét:
  Trích:
  - Về nhạc hai kênh FLAC (nguồn là EMU0404 và FOOBAR qua ASIO): nghe khác bất ngờ về độ sáng, độ hài hòa giữa các âm. Tiếng ca sỹ nghe rất r4, không khó chịu, và đặc biệt tiếng ca sỹ phát ra ngay giữa cái monitor LCD Dell luôn; treble không quá gắt, bass tốt và mềm, chất âm na ná cái loa ONKYO rẻ tiền mà lần trước NHMOLS có post đó. Tuy nhiên, NHMOLS chưa có điều kiện test các loại nhạc mạnh bạo như ROCK nên dùng bài AMIRE MIO Remix để kiểm tra cái độ tưng bừng của BASS thì ... nếu bạn nào ghiền BASS mạnh thì em này chẳng phải là lựa chọn rùi đó.

  - Về nhạc DTS thì hai bài chọn là SPRING VOICE và Hotel California: hiển nhiên là hai loa thì thể hiện 5 kênh bằng niềm tin rùi. Tuy nhiên, ELITE PRO cho phép phát 5 kênh trong hai loa. Nghe HOTEL thì tiếng BASS gõ tốt, rất thực, chất âm như là dạng thu nhỏ của dàn dân dụng lớn, bass rất ấn tượng; tiếng guitar kéo thì ... hix hix hix phê lè lưỡi á. Spring VOICE thì âm trong trẻo, treble trong veo.

  - Phim DTS test và CRYSIS: tổng quan và không so sánh với dàn ĐA KÊNH thứ thiệt thì ... chữa cháy thế cũng chuẩn lắm đó, âm kiếm bay của Lý Liên Kiệt veo véo trong phim HERO, nhưng phim CASION ROYALE thì khúc xe ủi tông vào công trường để bắt thằng da đen thì BASS không thể hiện được cái RỀN của đoạn này. Game thì tiếng môi trường không thể hiện chuẩn nhưng nhìn chung thì ở mức trung bình khá.
  Tóm lại:

  Ưu điểm:
  Trích:
  - chất âm bass chắc, có mùi dân dụng, treble tốt và hài hòa. Tổng thể chất âm thì NHMOLS rất hài lòng hơn so với những loa hai kênh vi tính đã dùng qua. Nhất là cần phải nhấn cái chỗ HÀI HÒA.
  - ngoài hình đẹp với đèn đuốc lung linh và kiểu dáng design độc.
  - giá rẻ (< 1 chai) [giá chính xác cho NHMOLS mạng phép dấu theo yêu cầu nha]
  Khuyết điểm:
  Trích:
  - Không cho chỉnh các chức năng trên máy [BASS, EQ, EFFECT] mà phải dùng remote, không có remote là ... toi cơm. Lúc NHMOLS mua con này, người bán chỉnh sẵn theo yêu cầu lun chứ không có REMOTE.
  - Chống chỉ định với ai nghiện BASS hay LẮC.
  (chưa nghĩ ra thêm)
  __________________


  Mọi người cứ tự nhiên đến thử chất lượng của máy .Ko mua cũng ko sao .Phải nghe thử thì mới biết chất lượng hàng nội địa Nhật như thế nào

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp nhen .Mình ko online thường xuyên nên ít khi trả lời trên này được .Liên hệ trực tiếp nếu giao dịch thành công sẽ trừ cho bạn 50k tiền đt xăng nhớt  Liên hệ : 0989 09 6727
  Địa chỉ : 71 Vườn Chuối .F4 .Q3


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).