HCM Cần Bán Tư vấn thiết kế xây dựng di dời sân cỏ nhân tạo 2010

Thảo luận trong 'Nội thất văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi muabanraovat, 17 Tháng năm 2010.

 1. [IMG]

  [IMG]

  Với việc nhu cầu thể dục thể thao của người dân của các thành phố lớn ngày càng tăng và xu hướng xây dựng sân cỏ nhân tạo phục vụ cho nhu cầu người dân ngày càng cao.Lợi ích của việc xây dựng sân cỏ cho hoạt động kinh doanh là không thể tranh cải.Việc xây dựng sân cỏ nhân tạo vừa là sở thích và là niềm đam mê thể thao của con người thành phố trong nhĩp sống hiện đại. Hơn nữa việc đầu tư và cho thuê sân cỏ hiện tại vào thời điểm này cũng cực kỳ HOT trong xu thế cung không đủ cầu.Hiểu được vấn đề đó chúng tôi cho ra đời dịch vụ trọn gói bao gồm tư vấn thiết kế và xây dựng từng phần hoặc tất cả cho các sân bóng sử dụng cỏ nhân tạo.

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  Với hơn 70 sân cỏ đã từng được thi công tại TPHCM và trên 37 sân tại các tỉnh thành lân cận khác chúng tôi hi vọng mang đến cho quí khách dịch vụ tư vấn tối ưu, tiết kiệm và tốt nhất theo yêu cầu của quí khách.

  [IMG]  Dịch vụ của chúng tôi luôn bảo đảm cho quí khách những tiêu chí sau:

  - Giá thành cung cấp cỏ nhân tạo luôn thấp nhất so với giá tốt nhất thị trường mà khách hàng tìm được.

  - Dịch vụ cung cấp nhanh nhất -Thời gian hẹn và thi công nhanh chóng và chính xác nhất theo dự tóan thoả thuận ban đầu theo hợp đồng.

  - Chi phí phát sinh thấp nhất và luôn nằm trong tầm kiểm soát của chúng tôi do chúng tôi đã nắm bắt được và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng cung cấp vật tư sân cỏ và trong việc triển khai hòan thiện sân.

  -Hỗ trợ xin phép xây dựng lên bản vẽ 3d tổng thể cho khách hàng hình dung công trình mình đầu tư trước khi tiến hành công tác thi công, tư vấn hỗ trợ hoàn công , đưa sân bóng vào qui trình hoạt động ổn định.

  -Cho thuê đất nguồn đất quân đội lớn vị trí thuận lợi gần trung tâm giá thành thấp để xây dựng sân bóng trên 5 tỉnh thành lớn của cả nước.

  -Đặc biệt trong năm 2010 chúng tôi hiểu thời gian và kinh phí quí khách đầu tư sân bóng là quí báu nên đã nghiên cứu và hoàn thiện gần như trên 90% các quá trình mấu chốt nhằm đảm bảo cho quí khách hàng thời gian thi công hoàn thiện từ 1-2 sân bóng liền kề là 1 tháng ( nhanh nhất TPHCM hiện nay). Tất cả những vấn đề chậm hoàn thiện bàn giao phát sinh sau thời hạn 1 tháng chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và co biện pháp đền bù cho khách hàng thoả đáng.

  - Luôn có giá cực kì ưu đãi cho khách làm từ 2 sân hoặc thuê đất làm sân từ quĩ đất quân đội của chúng tôi cung cấp.  Ngòai các vấn để trên chúng tôi còn tiếp tục tư vấn cho quí khách cách chăm sóc và bảo dưỡng cỏ tối ưu nhất theo chuẩn quốc tế và xử lí sự cố dài hạn cho quí khách sau thời gian thi công từ dịch vụ chúng tôi.
  Để được tư vấn chi tiết xin liên hệ: 01268676787  Chat YH! tuyenttnv


  Đến với chúng tôi là đến với sự hoàn thiện và quẳng bớt gánh lo vì chúng tôi sẽ gánh vác phần lớn nỗi lo cho quí khách.

  Ngòai ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê đất chủ yếu từ nguồn đất quân đội để làm sân bóng hoặc để kinh doanh các loại hình kinh tế khác....Vui lòng xem link dưới.[IMG]
  http://5giay.vn/showthread.php?p=40493867

  Ngòai ra chúng tôi còn đang triển khai khai thác dự án thể dục thể thao Bình Thạnh với qui mô lớn chủ yếu là đầu tư cho việc khai thác 14 sân bóng mini chuẩn....Ai có nhu cầu quan tâm xin xem link dưới và liên hệ với tôi để biết thêm chi tiết.
  http://5giay.vn/showthread.php?t=1742019

  [IMG]

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).