HCM Cần Bán Trọn bộ Series film Supernatural (Full 5 Season,Vietsub) giá chỉ có 190K

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi xgiang001vn, 13 Tháng sáu 2010.

 1. xgiang001vn Active Member

  Trọn bộ Series film Supernatural cập nhật đến Seasion 5 (hình ảnh rõ nét,Phụ đề Tiếng Việt)

  Seasion 1 (22 Ep) : 4 DVD giá 40K
  Seasion 2 (22 Ep) : 4 DVD giá 40K
  Seasion 3 (16 Ep) : 3 DVD giá 30K
  Seasion 4 (22 Ep) : 4 DVD giá 40K
  Seasion 5 (22 Ep) : 4 DVD giá 40K

  Trọn bộ 19 DVD giá chỉ 190K Free Ship

  Liên hệ : 0987.543.845
  Địa chỉ lấy đĩa : 521/97D CMT8 F13 Q10

  Ae nào ghé ngang up dùm mình 1 cái,mình sẽ cố gắng up lại^^!

  Sau đây là chi tiết của film :

  [IMG]

  Hãng sản xuất:
  The CW

  Năm sản xuất: 2005 (Còn tiếp tục sản xuất)

  Dung lượng : 5 Seasons

  Thể loại: Giả tưởng, Hành động, TVSeries

  Diễn viên chính: Jared Padalecki, Jensen Ackles...  Kinh thánh có kể một câu chuyện cổ mà ít ai biết, đó là chuyện về hai anh em Cain và Abel. Họ là 2 người con trai của Adam và Eva. Cain Abel thương yêu nhau hết lòng và cùng nhau thờ phụng đức Chúa trời trên tất cả mọi sự. Vào một ngày nọ, Cain Abel cùng nhau dâng đến Chúa trời những nông sản mà họ làm ra để làm đẹp lòng Chúa. Cain dâng cho Chúa những hạt lúa mì từ cánh đồng của mình. Còn Abel thì dâng cho Chúa những con gia súc dành cho việc hiến tế. Chúa chỉ hài lòng với lễ vật của Abel, và không vui với những gì mà Cain đem đến. Sau đó, Cain dẫn Abel ra cánh đồng lúa mì và giết Abel. Kể từ đó, Abel là nạn nhân đầu tiên của tội ác lớn nhất nhân loại mang tên ''giết người'', và trở thành người thánh tử vì đạo đầu tiên trong kinh thánh. Còn về Cain, với việc giết Abel, Cain được cho rằng đã trở thành nguồn gốc nguyên thủy của mọi tội ác trên trần gian về sau này.

  Đó là câu chuyện được kể trong Kinh Thánh. Còn trong Supernatural, chúng ta có 2 anh em nhà Winchester, Dean và Sam. Họ cũng hết mực thương yêu nhau và cùng hết lòng làm vui lòng người đáng Kính. Dean, người anh, làm vui lòng người cha bằng cách làm theo mọi lời nói của cha mà không cần suy nghĩ - một mẫu ''con ngoan'' hoàn hảo. Còn người em, Sam, luôn chống đối cha và làm theo những gì mà Sam cho là đúng. Tuy vậy, sâu trong trái tim của Sam thì hình ảnh người cha là vô cùng to lớn và không thể thay thế, cũng như tình cảm của Sam dành cho cha không hề ít hơn của Dean. Giữa hai anh em Dean Sam có những mối xung đột từ sự khác nhau ở cá tính của họ. Khi câu chuyện về hai anh em này tiếp diễn, mối xung đột cơ bản giữa họ càng tăng. Liệu có mối liên hệ nào ở đây không, giữa Cain Abel, với Sam Dean ? Đây là một câu hỏi lớn đối với bất cứ fan hâm mộ nào của series film truyền hình Mỹ Supernatural.

  [IMG]

  Mỗi tập film của Supernatural thường được mở đầu bằng hình ảnh quen thuộc: chiếc Cheverlot Impala đen nhánh chạy băng băng trên con đường cao tốc tối mịt, bên trong là 2 anh em Dean Sam đang trên đường đi săn quỷ - công việc hằng ngày của họ. Họ đi khắp các bang của Mỹ để tìm và tiêu diệt quỷ, để giải mã bí ẩn những truyền thuyết thành thị. Nói các khác, công việc của họ là đi khắp nơi để cứu người.


  [IMG]

  Ở 2 season đầu, câu chuyện đơn giản chỉ có xoay quanh chuyện tìm và diệt quỷ. Chúng ta sẽ được xem 2 anh em Dean Sam đi khắp các bang ở Mỹ giải mã những câu chuyện ma nổi tiếng, những truyền thuyết xưa cũ như Bloody Mary, Phantom Traveler, Hook Man... với những phút gây cấn đến ngộp thở, hay những phút lạnh sống lưng đến gai cả người. Xen kẽ những câu chuyện về tiêu diệt ma quỷ là những trường đoạn về nội tâm của Dean và Sam, cùng những xung đột 2 người. Cuối season 2 cũng là lúc cốt truyện được đẩy lên một cao trào mới, khi mà ngày tân thế trong Kinh Thánh sắp xảy ra do một thế lực thần bí từ thiên đàng. Và 2 anh em Dean và Sam sẽ phải làm gì để cứu mọi người ? Một cuộc chiến lớn giữa cái thiện và cái ác lại sắp nổ ra, và họ là những người đứng giữa. Họ không theo phe thiện hay ác, họ chỉ đơn giản là làm mọi cách có thể để cứu người.


  [IMG]

  Cao trào của film được đẩy lên đỉnh điểm ở cuối season 3, khi âm mưu của phe quỷ thành công, dẫn đến cái chết của Dean. Khi chết thay vì được lên thiên đàng, Dean phải xuống địa ngục vì trước đó Dean đã kí một giao kèo bán linh hồn cho quỷ để hồi sinh Sam khi Sam bị quỷ giết. Vì điều này, Sam điên cuồng săn tìm giết quỷ nhằm trả thù. Sự xuất hiện của thiên thần hồi sinh Dean ra khỏi địa ngục đã chính thức đưa film đến một câu chuyện mới: cuộc chiến giữa thiên thần và quỷ dữ, giữa thiên đàng và địa ngục, của Michael và Lucifer (dành cho những ai chưa biết, Michael là tổng lãnh thiên thần, được xem như là một God-like, là tạo vật mạnh mẽ nhất mà thiên Chúa từng tạo ra. Còn Lucifer là một cái tên quen thuộc, người đứng đầu phe quỷ dữ, Lucifer cũng là một thiên thần, là thiên thần của ánh sáng. Lucifer được cho rằng là thiên thần đẹp đẽ nhất từng tồn tại, lung linh rực rỡ nhất, và về sức mạnh thì chỉ thua Michael. Trong cuộc đại chiến nhằm lật đổ thiên đàng trước đây của Lucifer, khi mà Lucifer gần như đã nắm chắc chiến thắng, chính Michael là người đã dùng thanh kiếm của mình tống Lucifer xuống địa ngục và giam Lucifer ở đó). Như vậy, cuộc đại chiến cuối cùng trong Kinh Thánh một lần nữa lại chuẩn bị diễn ra ngay trên trần gian, với sinh mạnh của hơn 6 tỉ con người nằm giữa cuộc chiến. Thiên thần hay ác quỷ, họ không quan tâm đến con người sống hay chết, họ chỉ muốn chiến thắng. Phải bổ sung thêm để làm rõ hình ảnh của những thiên thần trong film, chính những thiên thần là những người sắp xếp để ngày tận thế trong Kinh Thánh diễn ra nhằm 1 lần duy nhất diệt sạch loài người cho ''sạch sẽ''.

  Giữa một đống hỗn loạn thiên thần và quỷ dữ như vậy, xung đột giữa 2 anh em Dean Sam lại ngày một tăng. Như đã nói ở trên, một thiên thần đã hồi sinh Dean khi Dean chết. Họ làm vậy vì trong Dean mang dòng máu của Abel từ thời cổ xưa, là người duy nhất mà thiên thần Michael có thể lấy thân xác để chiến đấu ở trần gian (thiên thần nào cũng vậy, kể cả Michael và Lucifer, đều cần phải có một thân xác nhất định để có chiến đấu trên trần gian). Và người còn lại, người duy nhất mà Lucifer có thể lấy thân xác để chiến đấu với Michael lại chính là Sam, người em trai của Dean, kẻ mang dòng của Cain, nguồn gốc của mọi tội ác. Số phận trớ trêu đã đẩy 2 người anh em từng hy sinh mạng sống vì nhau đến chỗ phải đối đầu nhau.

  Rồi đến sự xuất hiện của God. God không xuất hiện với hình dáng xác định mà chỉ qua lời kể của thiên thần. God biết tất cả những gì đang diễn ra trên mặt đất, nhưng God chỉ đơn giản là: không quan tâm. God đã quá mệt mỏi với con người và những tội lỗi của họ. Gon không quan tâm nữa, về con người hay là về cuộc chiến sắp xắp ra. Dean và Sam đã từng quyết định đi tìm God để nhờ Người giúp đỡ nhưng luôn trở về trong vô vọng.

  Sợ lược về nội dung của 5 season - gồm khoảng 130 tập film Supernatural là vậy. Những tiết trong film làm chúng ta phải suy nghĩ lại về định nghĩa cái thiện và cái ác, thiên thần và ác quỷ.

  Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao Lucifer bị đày xuống địa ngục ?
  Vì Lucifer đã không vâng lời Thiên Chúa. Thiên Chúa đã bảo Lucifer hãy yêu thương con người hơn yêu thương Thiên Chúa, hãy cúi đầu trước con người. Vậy đó, chỉ vì quá yêu thương thiên Chúa nên Lucifer đã bị cho là nổi loạn và bị giam xuống địa ngục. Có điều gì vô lý ở đây không ?


  Câu trả lời dành cho bạn^^!  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).