HCM Cần Bán Thiết kế bản vẽ công trình

Thảo luận trong 'Nội thất văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi deche, 19 Tháng bảy 2010.

 1. deche New Member

  [IMG]

  Đồng hành cùng với những nhu cầu thiết yếu của các chủ đầu tư trong việc cải tạo, sửa chữa, trang trí nội thất và xây dựng mới các công trình xây dựng và kiến trúc , Nhóm kiến trúc sư và kỹ sư trẻ đã thành lập văn phòng thiết kế GS - Homedecoration Associates nhằm tư vấn cho các khách hàng những giải pháp tối ưu nhất trong thiết kế trang trí nội thất .

  Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp bằng cấp Đại Học, chuyên thực hiện thiết kế trên bản vẽ và các phần mềm ứng dụng Autocad 2D, 3D Architectural Desktop, 3DSmax, Vray, Sketch-up ,Adobe Photoshop, Autodesk Viz...Các phần mềm tính kết cấu, móng: Etabs, Sap pro, Plaxis và chương trình dự toán tổng hợp công trình.Sẽ hoàn thiện bản vẽ nhanh chóng theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư và theo qui chuẩn trong thi công của bộ xây dựng ban hành. Hoạt động nghiêm túc và chu đáo, các dịch vụ thiết kế của GS- Homedecoration Associates muốn mang đến cho khách hàng 1 phong cách mới trong lĩnh vực sáng tạo về thiết kế kiến trúc và trang trí nội thất .

  ''PHONG CÁCH THỜI TRANG CHO NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC''

  [IMG]

  Theo nhu cầu ngày càng cao của các nhà đầu tư, lẫn thị trường vật liệu xây dựng đa dạng như hiện nay, thì việc ứng dụng những vật liệu hòan thiện mới cho những công trình luôn là mối quan tâm nhiều nhất của các kiến trúc sư kỹ sư hành nghề thiết kế.
  Để cho mọi người hiểu rõ hơn về các bước trong tư vấn thiết kế trang trí nội thất, tôi muốn giới thiệu qua các qui trình và những yêu cầu cơ bản luôn quan trọng trong các hồ sơ về kiến trúc xây dựng .

  Một số thông tin cơ bản về phòng thiết kế GS_Art HomeDecortion

  [IMG]
  [IMG]

  [IMG]  [IMG]

  [IMG]

  Mọi thắc mắc nhu cầu tư vấn gì có thể comment hoặc email : mdc_decor@yahoo.com.vn
  MDC DESIGNER X-TEEN FASHION


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).