HCM Cần Bán Thêm một “siêu tốc độ” trên thị trường viễn thông

Thảo luận trong 'Máy bàn, máy tính để bàn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi afg999, 14 Tháng sáu 2010.

 1. afg999 New Member

  THÊM MỘT “SIÊU TỐC ĐỘ” TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỄN THÔNG

  Công ty Cổ phần hạ tầng Viễn Thông CMC (CMC TI) ra nhập thị trường viễn thông vốn đã “nhiều ông chủ” từ tháng 4 năm 2010, đánh dấu bằng gói dịch vụ mang tên GigaNet. Với GigaNet, CMC TI tự tin sẽ chiếm được vị thế trên thị trường bằng một hình ảnh khác biệt và ấn tượng khi mang đến cho khách hàng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, cùng chất lượng dịch vụ ổn định với chi phí hợp lý.

  Đón đầu công nghệ
  [IMG]
  Theo một nghiên cứu của Idate.org , Gpon (Gigabits Passive Optical Network) là một trong những công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới hiện nay và đã được nhiều nước phát triển ứng dụng như: các nước ở Đông Âu và Bắc Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương, trong đó có Hàn Quốc, Trung Quốc,…
  Gpon cũng chính là công nghệ được gói dịch vụ GigaNet sử dụng để cung cấp sản phẩm cho khách hàng. Lần đầu tiên dịch vụ truy cập Internet cáp quang FTTH (Fiber To The Home) sử dụng công nghệ GPONnày được chính thức cung cấp tại Việt Nam thông qua GigaNet. Theo ông Nguyễn Đức Thành – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn Thông CMC cho biết: “GigaNet bao gồm các gói cước cam kết có tốc độ vượt trội, bảo mật thông tin, giá cả hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu và nâng cao hiệu quả các ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng doanh nghiệp”.
  Ưu điểm của gói dịch vụ GigaNet là việc sử dụng cáp quang đồng bộ từ Nhà cung cấp dịch vụ đầu đến tận phòng máy của khách hàng, nhờ vậy mà chất lượng truyền dẫn ổn định, đường truyền cáp quang không bị suy hao tín hiệu bởi nhiễu điện từ, thời tiết hay chiều dài cáp, khách hàng vẫn có thể dụng trong trường hợp không có nguồn điện (đây chính là điều mà ADSL, dịch vụ sử dụng cáp đồng không thể đảm bảo được). Các gói dịch vụ GigaNet hỗ trợ đa dịch vụ trên một kết nối quang duy nhất với băng thông có thể lên đến 2.5 Gbps nhằm đám ứng nhu cầu phát sinh các dịch vụ viễn thông khác của khách hàng trong tương lai như: VoIP, Video on Demand, truyền số liệu, MPLS… mà không bị suy giảm chất lượng kết nối.
  Một ưu thế lớn của GigaNet chính là hệ thống truyền dẫn an toàn, hạ tầng cung cấp dịch vụ được ngầm hóa đến 95% trên toàn hệ thống mạng, an toàn cho con người, đảm bảo mỹ quan và phù hợp với kế hoạch hạ ngầm cáp của thành phố.
  Chiến lược hiệu quả
  Có thể nói FTTH sẽ dần thay thế ADSL trong tương lai gần một khi băng thông ADSL không đủ sức cung cấp đồng thời các dịch vụ trực tuyến trong cùng một thời điểm. FTTH cung cấp 1 IP tĩnh thích hợp với các doanh nghiệp, đặc biệt hiệu quả với các nhu cầu dịch vụ cộng thêm như: Hosting Server riêng, VPN (mạng riêng ảo), Truyền dữ liệu, Game Online, IPTV (truyền hình tương tác), VoD (xem phim theo yêu cầu), Video Conferrence (hội nghị truyền hình), IP Camera… Công nghệ FTTH đã có khoảng 20 triệu kết nối toàn cầu, chỉ tính riêng ở 3 nước Nhật Bản, Trung Quốc và Mỹ đã có thêm khoảng 6 triệu thuê bao, trong đó châu Á được đánh giá là thị trường có tiềm năng phát triển lớn.
  Với ưu thế băng thông truyền tải dữ liệu cao, có thể nâng cấp lên băng thông lên tới 1Gbps, An toàn dữ liệu, Độ ổn định cao, không bị ảnh hưởng bởi nhiễu điện, từ trường...Hiệp hội FTTH Châu Á – Thái Bình Dương đánh giá dịch vụ FTTH sẽ thay thế dần cho dịch vụ ADSL hiện tại, giống như ADSL đã từng làm đối với dịch vụ Dial-up truyền thống.
  [IMG]

  Nắm bắt được xu hướng đó, GigaNet của CMC TI tuy sinh sau đẻ muộn nhưng lại có những ưu thế vượt trội về công nghệ, chiến lược cạnh tranh cụ thể với các nhà cung cấp khác. Một trong số đó là tạo sự linh hoạt cho người sử dụng mang lại phong cách sử dụng dịch vụ Internet hoàn toàn mới. Ở thời điểm hiện tại, khách hàng sẽ có bốn sự lựa chọn: GigaNet Speed1, GigaNet Speeed2, GigaNet Speed3, và GigaNet Bmax tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng. Đây là các gói dịch vụ truy cập Internet với tốc độ lớn (cao nhất lên đến 2.5GB) kết nối hai chiều từ 24 Mbps tới 480 Mbps – tốc độ mà chưa nhà mạng nào cung cấp đến khách hàng hiện nay.
  Khuyến mãi rộng mở
  Các gói sản phẩm của GigaNet đặc biệt thích hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các đại lý internet và cửa hàng game. Chính nhờ khoanh vùng được đối tượng cụ thể nên chất lượng dịch vụ cũng như các chế độ chăm sóc khách hàng của CMC TI sẽ hoàn hảo và chu đáo hơn.
  Nhân dịp khai trương dịch vụ, mỗi khách hàng khi đăng ký sử dụng một trong bốn gói dịch vụ của GigaNet sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn:
  - Miễn phí lắp đặt và các thiết bị đầu cuối (ONT, Router).
  - Giảm 30 % cước sử dụng dịch vụ hàng tháng trong thời gian 1 năm.
  - Miễn phí phần mềm chống virus của CMC Inforsec trong thời gian 03 tháng.
  Bằng “Tốc độ đích thực” - GigaNet cam kết mang lại cho thị trường viễn thông Việt Nam một viễn cảnh băng thông rộng, bắt kịp nhịp độ phát triển công nghệ đang nóng từng ngày từng giờ trên thế giới.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).