HCM Cần Bán thanh lý phiếu mua hàng tại Wonderbuy giá shock

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nguoisat, 27 Tháng năm 2010.

 1. nguoisat New Member

  Hiện mình đang sở hửu 24 phiếu mua hàng giảm giá tại siêu thị Wonderbuy, trị giá mỗi phiếu là 100k, thời hạn sử dụng đến hết ngày 24/06/2010.Không có nhu cầu sử dụng nên thanh lý hết với giá 02 triệu.
  và đây là thể lệ tham dự, mình post lên để anh em tham khảo, nếu còn thắc mắc xin liên hệ trực tiếp mình nhé.
  Thể lệ chương trình Ưu đãi lên đến 6 tỷ  1. Mục đích:
  • Tạo không khí mua sắm và niềm vui cho khách hàng khi mua hàng
  • Khuyến khích khách hàng mua sắm các sản phẩm khác tại WonderBuy bằng phiếu mua hàng.
  2. Đối tượng: Tất cả các khách hàng không phải là các đơn vị thương mại trong ngành máy tính, điện máy, điện thoại di động.
  3. Thời gian áp dụng: Kể từ 8h ngày 04/05/2010 tới 22h ngày 24/05/2010 hoặc cho tới khi phát hết tổng số phiếu mua hàng có trị giá tương đương 06 tỷ đồng.
  4. Điều kiện được tặng phiếu mua hàng:
  a. Khi khách hàng mua hàng, mỗi laptop được tặng 10 phiếu mua hàng mệnh giá 100 ngàn đồng (tương đương 01 triệu đồng cho 01 laptop), trừ Nettop hay các dòng máy dùng Intel Atom và mục 4.b trong thể lệ này.
  b. Với các khách hàng mua laptop từ quyền mua hàng laptop ưu đãi của chương trình giảm giá lên đến 99% sẽ không được sử dụng phiếu mua hàng để thanh toán.
  5. Cách nhận phiếu:
  Sau khi khách hàng có hoá đơn mua hàng của WonderBuy và phù hợp với tiêu chuẩn đối tượng, điều kiện tặng phiếu, xin vui lòng đi tới khu vực tổ chức khuyến mãi đặt tại cửa ra vào góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Đinh Tiên Hoàng, gặp tổ phục vụ khách hàng để nhận phiếu mua hàng. Mỗi hoá đơn sau khi nhận phiếu sẽ được đóng thêm dấu ''đã nhận phiếu mua hàng'' và được lưu trữ số hoá đơn.
  6. Quy định về phiếu mua hàng:
  • Phiếu mua hàng không được quy đổi thành tiền mặt
  • Người sử hữu phiếu mua hàng có quyền cho, biếu, tặng người thân, bạn bè.
  • Hiệu lực của phiếu mua hàng có giá trị 30 ngày kể từ ngày khách hàng nhận phiếu.
  7. Điều kiện thanh toán bằng phiếu mua hàng:
  Khi sử dụng phiếu mua hàng (để thay thế tiền mặt), khách hàng chỉ được dùng phiếu với mức bằng hay nhỏ hơn 10% tổng giá trị hóa đơn.
  dụ: khách hàng mua 01 chiếc mobile trị giá 1.5trd, khách hàng được quyền dùng phiếu mua hàng thay thế tiền mặt là 10% x 1.5 trd = 150 ngd. Lúc này, khách hàng nên sử dụng 01 phiếu mệnh giá 100 ngd để thanh toán để có lợi nhất (thay vì 02 phiếu mệnh giá 200 ngd nhưng chỉ được tính tương đương 150 ngd mà không được trả lại 50 ngd. Nếu quý khách thấy phiền muộn, ban tổ chức thành thật xin lỗi. Nguyên nhân vì phát hành mệnh giá nhỏ hơn sẽ rất bất tiện khi mua hàng có giá trị cao).


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).