HCM Cần Bán Sang nhượng 40% sở hữu công ty thiết kế đồ họa

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi behong, 8 Tháng sáu 2010.

  1. behong Active Member
    Mình có 40% sở hữu một công ty TNHH chuyên về thiết kế đồ họa. 60% còn lại thuộc sở hữu của người bạn của mình, cũng là người phụ trách về chuyên môn, là Giám Đốc Art của công ty. Qui mô công ty khoảng 10-30. Những lĩnh vực mà công ty mình đang làm khá đa dạng như là minh họa sách/báo; thiết kế đồ họa cho các đơn vị quảng cáo, giải trí; tạo hình, tạo dáng sản phẩm; thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế nội thất. Công ty mình đã từng làm việc cho các khách hàng như Unilever, Nokia, Dutch Lady, Schneider v.v… Ngoài ra, công ty mình cũng thiết kế và sản xuất sản phẩm quà tặng bằng chất liệu composite, các sản phẩm in ấn như sổ tay, giấy viết thư, thiệp. Đối tượng khách hàng mà những sản phẩm này hướng đến là teen và giới trẻ. Hiện nay, công ty mình đang phân phối sản phẩm ở các hệ thống nhà sách trên toàn tp HCM như Fahasa, Nhân Văn, Nguyễn Văn Cừ, Phương Nam v.v… và ở các giftshop lẻ, và cũng bán hàng tại showroom – văn phòng công ty luôn.

    Vì lý do cá nhân nên mình muốn tìm người phù hợp và có thiện chí để sang nhượng lại cổ phần của mình một cách hợp lý nhất, và có lợi cho cả hai bên. Ngoài những điều kể trên thì người mua lại cổ phần của mình cũng sẽ trở thành đồng sở hữu của rất nhiều sản phẩm nghệ thuật, hình ảnh nhân vật cũng như kế hoạch phát triển sản phẩm sẵn có. Đây sẽ là một cơ hội rất tốt cho những ai quan tâm, yêu thích lĩnh vực thiết kế đồ họa và có điều kiện kinh tế để phát triển công ty mình tốt hơn.

    Nếu bạn nào quan tâm thì vui lòng liên hệ với mình qua số đt: 0973 150584 hoặc nhắn tin ở đây, mình sẽ trao đổi cụ thể, chi tiết hơn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm. ^_^


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).