HCM Cần Bán Ra đi vì 1 lần ngu...!

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi cakien, 13 Tháng năm 2010.

 1. cakien Active Member

  Mình vừa bị lừa nên không muốn nhìn thấy nó nữa, mỗi lần trông thấy nó là mình tức nổi gân xanh gân đỏ lên, anh em nào quan tâm thì rước em nó về nhé!

  Tình hình là mình vừa mua 1 cây 8910i của 1 thành viên 5s tên là Junsu18_pttn khi mua người này nói là 8910i màn hình âm bản gì đó, màn hình màu tối, chữ màu sáng, cơ trượt hơi nhanh và có thể sửa được theo lời người bán, mình hơi gà nên tin lời, vì máy bị như vây nên sau khi thương lượng bạn này đồng ý bớt cho mình 200 và giá cuối cùng là 1 triệu chẵn. Sau khi lấy máy và trả tiền mình đem máy ra tiệm để sửa cơ trượt và màn hình, khi thợ mở máy ra xem thì thấy bên trong câu 3 bóng đèn nằm ngang, thợ nói đây là 8910 chứ không phải 8910i, mình đem imei ra check thì thấy đây là imei 8910. Sau vài giây chết đứng mình gọi ngay số 0932009060 khác với lời nói lịch sự, nhã nhặn của một sinh viên như lúc đầu khi mua máy, thay vào đó là lời lẽ của một thằng du côn mất dạy, sau khi nén giận để thương lượng trả lại máy bất thành, mình quay lại nhà trọ của nó để tìm nhưng ko gặp! Vậy là mình đành ôm hận vì 1 lần ngu!

  Đây là link của thằng lừa đảo mất dạy:

  http://5giay.vn/showthread.php?t=1727736

  Ngoài tình trạng màn hình tối và trượt nhanh thì mọi chức năng khác vẫn bình thường, nghe goi tốt. mình bị lừa 1tr nay mình để lại giá 700k (300k tiền ngu là đủ rồi, xin anh em đừng trả giá nữa mà tôi nghiệp), anh em nào thích 8910 thì lấy về xài cho vui chứ mình vui hết nổi rồi, phụ kiên có pin và sạc. 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).