HCM Cần Bán Quảng Cáo trên Áo Mưa

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhtai, 27 Tháng năm 2010.

 1. thanhtai New Member

  Hiện nay trong tình hình kinh tế phát triển, quảng cáo là một yếu tố cần thiết cho các công ty, các doanh nghiệp. Quảng cáo có nhiều hình thức khác nhau, và xu hướng hiện nay người tiêu dùng yêu thích phương thức quảng cáo nhận quà trực tiếp. Nắm bắt được tiêu chí người tiêu dùng nên chúng tôi tiến hành thực hiện phương thức quảng cáo kết hợp với quà tặng.

  Thời tiết đang mùa nắng nóng nhưng cũng dần bắt đầu chuyển sang mùa mưa. Miền Nam chúng ta chỉ có hai mùa mưa và nắng, nên mùa mưa cũng kéo dài, thiết nghĩ một chiếc áo mưa là cần thiết mỗi khi ra đường. Và khi chiếc áo mưa được kết hợp in ấn quảng cáo làm quà tặng khuyến mãi sẽ tạo dáng vẻ rất riêng và đặc trưng cho mỗi thương hiệu.


  Chúng tôi chuyên thiết kế, gia công, thực hiện quảng cáo trên áo mưa cho các công ty, doanh nghiệp, các chương trình khuyến mãi. Chúng tôi luôn tạo ra những mẫu mã đa dạng thời trang. Giá cả cạnh tranh phù hợp.

  Chúng tôi đã và đang cung cấp và sản xuất áo mưa cho nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi tin tưởng rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quí khách.

  Mọi chi tiết và đặt hàng xin liên hệ :


  Mr Cường – điện thoại : 0907155175 Email :
  duongcuong.lp@gmail.com

  Hy vọng được hợp tác cùng quí khách

  Địa chỉ : Trần Văn Đang, Quận 3, TP Hồ Chí Minh


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).