HCM Cần Bán Q10 - Thanh lý cặp họa mi trống mái

Thảo luận trong 'Thú nuôi, cây cảnh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi khoatruong, 14 Tháng năm 2010.

 1. Chào tất cả anh em,
  Tôi loay hoay hoài mà ko tài nào up được ảnh và clip được, do lần đầu sử dụng việc mua-bán này, đành mô tả qua câu chữ vậy, bác nào thiện chí thì đến chỗ tôi ở xem ''nói có sách, mách có chứng'' tôi sẽ bung áo lồng cho anh em xem, như vậy dễ mua-bán hơn.
  Do phải đi công tác Hanoi dài ngày nên không có thời gian chăm sóc cặp mi trống mái này, con trống nó hót quá nhiều giọng hay, trong trẻo, ko khàn, (giọng khướu mi mèo kêu và nhiều giọng không rõ), xung quanh nhà có 3 đến 4 con mi gì đấy mà con của tôi hót đè cả, tung áo lồng thì đứng cầu hót vô tư, cả 2 đều là mi rừng bổi ông chú mua giùm từ Lào Cai gửi vào cho, được 7 tháng lồng rồi, dễ ăn, hàng ngày buổi trưa tắm như vịt. chim mượt, móng, mỏ, ăn uống đầy đủ, nhà tôi gần ngã sáu Dân Chủ nên có đủ loại cào cào và dế, liêu điêu cho 2 em ăn hàng ngày. 2 em để gần nhau tôi đứng cách gần 1m búng tay vẫn hiên ngang đứng cầu hót.
  Hai lồng đặt tại Tân Biên - Biên Hòa (cty tôi có Trường dạy lái xe ở đó lên nhờ thằng học viên đặt tại đó luôn) đảm bảo, 1 lồng mái 52 tôi đã quét nhớt, lên màu đẹp tự nhiên, 1 lồng trống 56 mộc chưa quét gì cả. 2 lồng này sạch sẽ như mới.
  Áo lồng 2 lớp, bố lồng, cóng, cầu mài móng lứa đầy đủ.
  Rất tiếc phải chia lại 2 em này nhưng rất vui gặp anh em nào thiện chí mua lại, chim hay, nhưng vì đi công tác nên đành chia lại giá tốt cho anh em dễ mua, vui vẻ.
  Chốt hạ:
  tôi chỉ bán toàn bộ cả 2 em 2 lồng, giá cho 2 em ra đi là: 2,3 triệu đồng, anh em yên tâm chim hay, hứa danh dự người lính, số tiền này chỉ mua được hơn 2 cái lồng đặt mà thôi. muốn bán nhanh gỡ chút tiền vé ra Hanoi, tôi sẽ fix chút ít
  anh em nào mua liên hệ với tôi theo số 098.3434335 - Hùng, tôi ở số 3, 3/2, P1, Quận 10, Khu quân đội - Maximark 3 tháng 2
  Chân thành cám ơn anh em đã quan tâm.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).