HCM Cần Bán Phiếu tập thể dục thẩm mỹ tại Nhất Dáng Nhì Da - giá rẻ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi muabanraovat, 26 Tháng năm 2010.

 1. Tình hình là mình có 1 phiếu tập thể dục thẩm mỹ 24 buổi ở Nhất Dáng Nhì Da, 261A-B Nguyễn Văn Trỗi QPhú Nhuận, sắp chuyển nhà ra Q7 ko tiện đi tập nữa nên nhượng lại cho bạn nào cần với giá rẻ.

  Tình trạng: đã tập 2 buổi, còn lại 22 buổi, không bao giờ hết hạn sử dụng, tự do chuyển nhượng và cho mượn vì không kiểm tra tên.

  Chương trình tập: tập theo giáo viên hướng dẫn với nhạc và các dụng cụ, tập tự do với các máy tập. Thời gian tập không hạn chế, bạn cứ vào đưa thẻ là có thể tập từ sáng đến tối (nếu tập nổi, hihi). Giờ tập với giáo viên bạn có thể xem tại web http://nhatdangnhida.com để vào đúng lúc cô bắt đầu, có rất nhiều giờ cho bạn lựa chọn, ko cần đăng ký trước, cứ rảnh thì vào thôi, mỗi lượt tập là 1 tiếng, có thể tập thêm nếu thích.

  Cơ sở vật chất: phòng mới, đẹp, máy tập khá nhiều, có tủ để đồ, nhân viên dễ thương, hoàn toàn ko tốn thêm tiền gì khi vào tập kể cả tiền gửi xe ^^.

  Cuối cùng là giá thanh lý 300k (hiện tại giá thẻ mới 24 buổi là 420k), tặng kèm 1 phiếu tập thể dục miễn phí 1 tuần tại WOW California.
  Freeship luôn nha.
  Liên hệ: 0909126713 Thủy, mystyle_1988, 305 Nguyễn Trọng Tuyển QPN


  Thêm vài cái hình cho sinh động ^^

  [IMG]This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 667x500.[IMG]

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).