HCM Cần Bán Phân phối độc quyền khóa vân tay ADEL tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Nội thất văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi giangnguyen, 17 Tháng năm 2010.

 1. THÔNG BÁO ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI KHÓA VÂN TAY ADEL TẠI VIỆT NAM
  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SAO VIỆT
  THẾ GIỚI VÂN TAY

  THẾ GIỚI VÂN TAY xin Kính chào Quý khách hàng!
  Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới Quý khách hàng một sản phẩm công nghệ mang tính đột phá mới, một phong cách tiêu dùng mới, đó là dòng các sản phẩm có sử dụng Công nghệ vân tay.
  Vân tay của mỗi một người là duy nhất và không thể lặp lại nên tính bảo mật là an toàn tuyệt đối. Đó là ưu điểm nổi bật và lớn nhất của Vân tay.
  Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống: bị mất chìa khoá cửa nhà chưa? Rất lo lắng phải không? Nhỡ chìa khoá đó rơi vào tay kẻ xấu thì sao? Để giải quyết nỗi lo lắng này, bạn phải thay đổi lại toàn bộ hệ thống khoá và chìa của nhà bạn, của các thành viên trong gia đình bạn.
  Nay nỗi lo mất chìa khoá sẽ không còn nữa, vì bạn sẽ không còn cần đến sự lỉnh kỉnh của những chiếc chìa khoá. Vân tay của bạn sẽ chính là chìa khoá giúp bạn mở cửa ra vào.
  Bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi về đến nhà thì lại nhớ ra quên chùm chìa khoá nhà ở công ty. Con bạn hôm nay đi học về sớm hơn thường lệ lại không mang chìa khoá.
  Với những gia đình khá giả và có điều kiện hiện nay, việc có người giúp việc trong nhà là rất bình thường. Và việc thay đổi người giúp việc trong nhà cũng là việc rất bình thường. Thế nhưng sau mỗi lần thay người giúp việc, bạn lại phải thay toàn bộ hệ thống khoá và chìa trong nhà hay sao?
  Với khóa cửa sử dụng công nghệ vân tay thì điều đáng lo ngại đó không còn nữa. Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện một thao tác nhỏ trên khoá để xoá đi vân tay của những thành viên không còn ở trong gia đình mình.
  Công nghệ vân tay không chỉ thoả mãn nhu cầu bảo mật thông tin, tài sản…. mà đã trở thành một phong cách tiêu dùng mới với nhiều tiện ích dành cho những người yêu công nghệ hiện nay.
  Với các sản phẩm có sử dụng Công nghệ vân tay như:
  - Khóa cửa vân tay dùng cho gia đình, văn phòng
  - Két sắt vân tay
  - Máy chấm công bằng vân tay, Kiểm soát vào ra bằng vân tay
  THẾ GIỚI VÂN TAY sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cho mình một giải pháp an toàn, tiện lợi và văn minh hơn .
  Đặc biệt, từ ngày 01/5/2010, THẾ GIỚI VÂN TAY chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm khóa vân tay ADEL tại thị trường Việt Nam.
  Rất mong nhận được sự ủng hộ và quan tâm của Quý khách hàng.
  Xin chân thành cảm ơn.
  THẾ GIỚI VÂN TAY
  www.thegioivantay.com.vn


  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).