HCM Cần Bán Phầm mềm quản lý bãi giữ xe tự động

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi minhtinh, 17 Tháng năm 2010.

 1. minhtinh New Member

  [IMG]
  CÔNG TY TNHH TM-DV CÔNG NGHỆ
  KHỞI SÁNG VIỆT


  HỆ THỐNG BÃI GIỮ XE THÔNG MINH BÁN TỰ ĐỘNG KSV-SSP
  (Khoi Sang Viet – Smart System Parking)  GIỚI THIỆU
  [IMG]Với nhu cầu ngày càng cao của đời sống xã hội về phương tiện đi lại, số lượng xe máy và ô tô được nhiều người sử dụng trong sinh hoạt, đi học, đi làm, công tác,… theo thời gian lại càng có xu hướng tăng lên đáng kể.
  Tuy nhiên, việc ghi vé và quản lí thủ công như hiện nay đã gây không ít khó khăn cho nhân viên cũng như gây ra sự thất thoát tài chính cho chủ bãi giữ xe. Ngoài ra theo cách giữ xe thông thường như xé vé tay, ghi phấn lên xe,..vv..gây mất mỹ quan cũng như không đảm bảo về tính bảo mật, thường xảy ra sự cố mất xe với những thủ đoạn tinh vi của kẻ gian như tráo biển số, tráo vé bấm trên xe đạp,….
  [IMG]Một số nơi đã sử dụng công nghệ in mã vạch là một bước tiến đáng kể đối với việc giữ xe bằng cách thủ công thông thường, nó nâng cao được hiệu quả với thời gian xử lý xe ra vào. Song, nguồn giấy in nhiệt là không thể tái sử dụng, hết lượt xe của khách hàng, nó sẽ trở thành rác. Ngoài ra, vào mùa mưa, những vé xe này sẽ bị thấm nước, dẫn đến tình trạng mờ mã vạch, máy quét không thể quét được.
  [IMG]Để giải quyết những khó khăn trong việc quản lí bãi giữ xe trên, Cty TNHH TM-DV CÔNG NGHỆ KHỞI SÁNG VIỆT đã cho ra đời sản phẩm KSV-SSP. Với những tính năng ưu việt nhằm giải quyết một cách triệt để những khó khăn trên. Công ty sử dụng loại thẻ RFID và thẻ SmartCard để thay thế cho loại thẻ giấy nói trên. Đây là một loại thẻ đặc biệt, có tính bảo quản cao, có thể tái sử dụng được, nên sẽ không có hiện tượng tạo thành rác, góp phần nâng cao mỹ quan tại bãi giữ xe.
  [IMG]Với cơ chế xử lý: Số xe và hình ảnh của xe gửi vào sẽ được camera ghi vào và được lưu trữ vào thẻ từ ,vì vậy kẻ gian không thể thực hiện tráo biển số cũng như tráo vé bấm kèm trên xe .Sản phẩm KSV-SSP cũng giúp người nhân viên quản lý của bãi giữ xe quản lí một cách dễ dàng hơn, toàn bộ lưu lượng xe vào ra trong ngày sẽ được lưu trữ vào máy, người quản lí muốn kiểm soát lưu lượng cũng như số tiền thu vào trong ngày chỉ cần đăng nhập vào phần quản lí của phần mềm .
  [IMG]Công ty TNHH TM-DV CÔNG NGHỆ KHỞI SÁNG VIỆT đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ nhận dạng biển số xe một cách tự động. Công nghệ này giảm được nhiều thời gian hơn so với việc nhập biển số bằng tay (công nghệ mã vạch). Với sác xuất chính xác cao, sẽ tạo một sự thuận lợi cho nhân viên xử lý chiều xe vào, nâng cao được hiệu suất làm việc của nhân viên. Điều này sẽ thể hiện được một sự chuyên nghiệp tại bãi giữ xe của khách hàng.
  Hệ thống bãi giữ xe thông minh bán tự động KSV-SSP sẽ góp phần giảm nạn ùn tắc ở bãi giữ xe nơi công cộng cũng như góp phần tăng thêm vẻ văn minh đô thị của Việt Nam..

  [IMG]Công thức tính tiền đã được thiết lập thông qua lập trình, chủ giữ xe có thể chọn giá xe tại bãi giữ xe của mình. Việc tính tiền xe vào và ra sẽ được thông qua máy tính. Nhân viên không cần nhớ nhiều, do đó sẽ nâng cao được hiệu quả làm việc của nhân viên xử lý xe ra. Doanh thu được quản lý một cách rất chặt chẽ, thống kê rõ ràng, chính xác, vì vậy sẽ hạn chế được tình trạng lạm dụng sơ hở để qua mặt của nhân viên giữ xe.
  [IMG]Với cơ chế dò tìm xe độc đáo, sẽ giúp người quản lý có thể dò một chiếc xe tại bất cứ thời điểm nào. Quản lý có thể tra cứu được hình ảnh của xe khi vào để so sánh và đối chiếu trong trường hợp có sự cố mất vé xe ….
  Với sự hỗ trợ kết nối thông qua mạng Lan, hệ thống bãi giữ xe thông minh bán tự động KSV-SSP cho phép tạo ra được nhiều cổng phân luồng xe ra vào. Chẳng hạn như: xe vào ở cổng này, xe ra ở cổng kia nhưng vẫn hiển thị được hình ảnh của xe khi vào.

  SƠ ĐỒ HOẠT ĐỘNG
  I.Không nhập biển số xe
  1.Giữ xe dạng miễn phí
  ·Không phân biệt loại xe được gửi.

  [IMG]

  2.Giữ xe dạng Coopmart
  ·Phân biệt loại xe.

  [IMG]

  II.Nhận dạng biển số xe
  [IMG]
  NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

  [IMG]
  [IMG]Sau khi xác định vị trí xe vào trong tầm camera. Nhân viên giữ xe ấn ENTER thì Camera sẽ chụp hình xe (có thể bao gồm phần sau của xe – biển số, thân xe, phần trước của xe tùy vào việc bố trí Camera quan sát), sau đó sẽ thực hiện nhận dạng biển số xe (nếu cần thiết), tất cả dữ liệu của xe gồm mã thẻ (RFID hoặc SmartCard), hình ảnh, biển số xe, ngày giờ xe vào sẽ được lưu vào máy tính và đưa thẻ cho khách hàng.
  [IMG]Khi xe ra, camera sẽ hiển thị hình ảnh của xe và so sánh với hình ảnh đã lưu ở đầu vào, nếu trùng khớp thì thẻ xe hợp lệ, thẻ được thu lại và tiếp tục sử dụng thẻ đó cho xe khác vào gửi.
  Với thao tác quét thẻ chi mất từ 2-3 giây so với cách ghi vé thông thường hơn 10s. Sẽ khắc phục được tình trạng ùn tắc. Không gây phiền lòng cho người gửi xe do không dùng phấn ghi lên xe .
  [IMG]Vé xe bằng thẻ chíp có tính an toàn cao vì được mã hóa rất nghiêm ngặt. Vì vậy kẻ gian nhặt được thẻ cũng không biết của xe nào. Ngoài ra tất cả thông tin về xe, loại xe, số xe, ngày giờ gửi xe, giá tiền gửi đều được lưu vào dữ liệu trong máy tính. Đảm bảo tính an toàn cho khách hàng và chủ giữ xe.
  [IMG]Với hệ thống tính tiền vé, quản lý doanh thu nhằm giảm tình trạng thất thoát tiền bạc, chấm công, dò tìm xe, vé xe, quản lý qua mạng LAN sẽ xử lý được nhiều luồng xe vào và ra riêng.

  TÍNH NĂNG CHI TIẾT
  1.Giao diện của chương trình
  ·Giao diện vào – ra chung trên một máy tính
  0311


  1000


  MỜI XE RA

  [IMG]
  Ưu điểm:
  Hệ thống sử dụng 2 luồng vào và ra trên cùng 1 máy tính, do vậy sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư. Hệ thống này thích hợp đối với 2 luồng vào và ra tại một chỗ.

  ·Giao diện vào riêng


  [IMG]

  ·Giao diện ra riêng


  [IMG]
  Ưu điểm hệ thống vào – ra riêng:
  Do một máy tính được sử dụng cho một luồng, vì vậy nâng cao hiệu quả trong việc bảo mật. Cụ thể, khi xe vào, Camera ngoài việc chụp và nhận dạng biển số xe, camera sẽ chụp hình lại phần đằng trước bao gồm: khuôn mặt người và đầu xe.
  [IMG]vCác ưu điểm nổi bật của hệ thống phần mềm bãi giữ xe thông minh bán tự động KSV-SSP:
  ·[IMG]Thời gian xử lý một chiếc xe vào- ra (2-3 giây) nhanh hơn rất nhiều so với việc giữ xe bằng cách thủ công, vì vậy sẽ giảm được chi phí thuê nhân viên tại bãi giữ xe.
  ·[IMG]Cho phép kết nối mạng Lan để xử lý vào – ra nhiều cổng (không giới hạn số cổng vào – ra): xe vào ở cổng này ( cơ chế chụp hình), nhưng ở cổng ra vẫn sẽ hiển thị được hình ảnh khi xe vào.
  ·[IMG]Thẻ sử dụng (RFID, SmartCard) là loại thẻ được làm bằng chất liệu cực tốt, có thể tái sử dụng, không bị nhàu nát như các loại giấy in nhiệt. Thẻ sử dụng có một mã ID duy nhất, do vậy sẽ không xảy ra tình trạng làm giả mã thẻ. Đồng thời mã thẻ được giấu bên trong thẻ, nên khi khách hàng bị mất vé, thì kẻ trộm nhặt được vé cũng không biết đó là xe nào. Ngoài ra, khi xe vào, Camera cũng đã chụp hình lại khuôn mặt của chủ xe, nhằm nâng cao thêm hiệu quả quản lý xe.
  ·[IMG]Cơ chế nhận dạng biển số xe tự động giúp nhân viên không cần phải gõ biển số khi xe vào. Do phần mềm có cơ chế lưu trữ biển số xe, vì vậy sẽ giải quyết được cho khách hàng tìm xe khi khách hàng bị mất vé xe.
  [IMG]·Cơ chế quản lý doanh thu chặt chẽ, quản lý nhân sự thông qua bảng chấm công.
  ·[IMG]Hệ thống xử lý nhận dạng âm thanh bằng tiếng nói, cảnh báo một số trường hợp không khớp biển số xe khi xe đi ra.
  [IMG]·Hệ thống có cơ chế Import/Export nhằm hỗ trợ cho việc khách hàng có nhiều bãi giữ xe độc lập với nhau, nhưng giờ kết thúc mỗi bãi là khác nhau, và có xu hướng dồn xe về một bãi chung để dễ quản lý, giảm thiểu nhân công giám sát vài chiếc xe tồn ở mỗi bãi.
  [IMG]·Hệ thống có cơ chế lưu trữ dạng vé tháng cho khách hàng. Khách hàng được phân làm hai loại: loại thẻ Vip và loại thẻ theo số lần được qui định trong ngày.

  [IMG]V:Tính năng của phần mềm:
  ·[IMG]Quản lý nhân sự: Thêm, điều chỉnh, xóa nhân viên. Có cơ chế phân công chức vụ để nhân viên làm việc.
  [IMG]·Quản lý doanh thu: In số lượng xe ra vào, thống kê doanh thu hằng ngày, tuần, tháng, quý…. Cho phép xuất ra file Excel để có thể lưu trữ. Chủ bãi xe có thể thay đổi công thức tính tiền một cách linh hoạt bao gồm: giá tiền xe vào ngày, đêm, tính tiền theo lượt, thời gian qui định giờ đêm
  [IMG]·Quản lý thẻ: Cho phép tìm kiếm xe thông qua mã thẻ hoặc bằng biển số. Kết quả sẽ trả về bao gồm hình ảnh xe khi vào, ra và các thời gian xe vào, ra để nhân viên đối chiếu, kiểm tra.
  ·[IMG]Quản lý thẻ tháng: Cho phép thêm vé tháng của khách hàng. Phân loại khách hàng thuộc dạng Vip hay theo một số lần qui định trong ngày. Tìm kiếm vé tháng, gia hạn cho khách hàng.
  [IMG]·Quản lý hệ thống: Chọn số ca làm việc qui định trong ngày, chọn loại hình giữ xe là theo dạng tính tiền thông thường, theo dạng siêu thị (tính giá cố định) hay miễn phí.
  [IMG]·Hệ thống có thể tích hợp được bảng Điện tử hiển thị thông tin về sức chứa số xe trong bãi, số chỗ còn trống, giá tiền….

  Đặc biệt phần mềm đã tích hợp nhận diện biển số xe tự động vào chương trình


  Hiện nay, các Khách hàng và đối tác thân thiết của chúng tôi là các công ty uy tín trên thị trường TP. HCM và các tỉnh lân cận, miền Trung như:
  1.Đại học Công Nghiệp
  Địa chỉ: 14 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp TP.HCM.
  2.Công ty Châu Á Việt
  Địa chỉ: 15A Ngô Bệ, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
  2.1.Bệnh viện nhân dân Gia Định.
  2.2.Bệnh viện Thống Nhất.
  2.3.Khu chung cư Phú Thọ.
  2.4.Ký túc xá đại học Bách Khoa.
  2.5.Siêu thị CoopMart Đà Nẵng.
  2.6.Tòa nhà PN-TECHCONS.
  2.7.Tòa nhà Scetpa.
  Địa chỉ: 19A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  Và còn nhiều công trình - dự án mà công ty đã và đang thi công trong thời gian sắp tới.
  Chúng tôi rất hân hạnh được làm cầu nối giữa khách hàng và công nghệ hiện đại.
  Với phương châm, “Uy tín, trách nhiệm, mang lại sự tin cậy cho khách hàng”, Khởi Sáng Việt thành lập, tồn tại và phát triển là nhờ sự tín nhiệm của Quý khách hàng gần xa. Chính yếu tố này, Khởi Sáng Việt sẽ không ngừng phấn đấu hơn nữa để phát triển và đem lại sự hài lòng cho Quý khách. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của Quý khách gần xa.
  mọi chi tiết xin liên hệ
  Đ/C: Số 03 Tạ Thu Thâu P.Hiệp Phú Q.9 TP.HCM.

  ĐT: (08)62 807 307 – 0908 211 285

  xin chân thành cảm ơn !


  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).