HCM Cần Bán Nokia E71 Red, mới 98%, fullbox, bán hoặc đổi iphone hoặc htc.

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi jumper, 23 Tháng bảy 2010.

 1. jumper New Member

  Ông chú ở quê lên chơi, rủ đi sắm đt, Mình dắt vào TGDĐ xem tới xem lui, cuối cùng rinh ra con nokia N86, ít nút, dễ xài hơn con nokia E71 của ổng, ổng mê tít và kết quả là mình được thừa hưởng con nokia nokia E71 RED, Theo nhiều người nhận xét thì màu này đẹp nhất của dòng E71 nhưng nhưng hỡi ôi, từ hồi cha sanh mẹ đẻ tới giờ tui ghét nhất.. cái màu đỏ,...hichic.

  Giờ đem đem lên đây Bán để đổi máy khác xài, nếu anh em nào có máy khác đỉnh đỉnh đổi giao lưu với mình chơi cũng đc.nếu máy giá trị cao hơn thì mình sẽ bù.

  Dòng nokia E71 thì chắc anh cũng biết nhiều rồi, máy siêu bền, pin trâu bò, và kiểu dáng siêu ...sang. sóng gió, wifi mạnh phải biết, 3G dowload vi vu, chụp hình 3.2 cho hình ảnh sắc nét, nghe nhạc loa ngoài ấm, loa trong hay.....và còn rất nhiều nữa, anh em tham khảo thêm nhe.

  sau đây là hình em nó :

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  Giá để anh em thương lượng là 3tr900k ( ưu tiên đổi ). Phụ kiện kèm theo là Fullbox ( sạc, cáp, pin, tai nghe, sách hướng dẫn, hộp, thẻ nhớ ).

  Liên hệ : 01217.307.647

  Đc : Mình ở hà huy giáp, quận 12, gần chợ đường, Bạn nào ở khu vực trung tâm tp mà có nhu cầu trao đổi thì cho mình 1 cái hẹn, mình sẽ nhờ bạn mình đem máy xuống ( vì bạn mình học ở quận nhất ).


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).