HCM Cần Bán mùa mưa tới rồi, bán áo mưa 2 đầu hàng Xịn đâY

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi 5giay.com, 17 Tháng năm 2010.

 1. 5giay.com New Member

  Giá mới: 110k / bộ

  Bro nào có nhu cầu mua làm quà giá trị cho khách hàng, đặt số lượng lớn thì mình cũng hỗ trợ in logo hay chữ lên áo luôn nhé. Liên lạc trực tiếp để biết thêm chi tiết nhé.
  Mùa mưa tới rồi, mình hiện bán các loại áo mưa sau:
  1: áo mưa 2 đầu - để người ngồi sau ko phải khom lưng xuống khi mặc (ko phải ức chế). Có cả mấy loại bằng nhựa hay vải dù nhiều loại nhưng chất lượng ko cao, mình ko bán. Loại mình bán dc may bằng chất liệu vải dù chống thấm cao cấp (mấy áo loại này bên góc Cao Thắng bán 150k ko bớt nhé).
  Show hàng nè:
  Áo cực to, mặc khá thoải mái, khá kín (e và thằng bạn cao 1m82 đi chung trùm vẫn ok), Vải Xịn nên mặc cũng khá ấm, khỏi sợ lạnh khi trời mưa nhé. Có cả miếng nhựa trong để trùm qua đèn Xe, dành cho mấY bác đi Xe ban đêm lun nha.
  [IMG]

  Đặc biệt áo nàYcũng có thể sử dụng cho 1 người, chỉ cần bấm 2 cái nút che cái đầu thứ 2 lại là dc.

  Đây là miếng vải che lại cái đầu thứ 2, khi sử dụng cho 1 người, chỉ cần bấm 2 cái nút vào là y chang như áo mưa 1 người, ko phải lo nước tạt vào nhé.

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Sau khi gấp lại còn nhỏ Xíu, khá tiện cho a e đem theo Vào mùa mưa.
  [IMG]

  Đặc biệt giá của e là 110k (giá đã lên do e nguồn hàng của e lên - híc, e cũng ko muốn thế)
  Update thêm về áo mưa bộ nè:
  Bên e có 4 loại áo mưa bộ, e chỉ có loại tốt, dày, làm bằng chất liệu vải dù cao cấp chống thấm (cao cấp thế nào thì tuỳ loại- tuỳ giá cả nữa), mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Tất cả các loại đều có nón(có thể tháo rời), áo, quần. Giá cả tuỳ theo chất lượng vải (cái này chỉ có sờ vào mới biết dc - nhìn thì ko thấy), tuỳ theo hình thức bên ngoài, độ dày, các chi tiết nhỏ tiện dụng... Vì thế e chỉ post hình tượng trưng 1 loại này (khi nào có thời gian sẽ post tiếp).
  Loại 1: bằng vải dù, hình thức tương đối, 1 khoá trong, lớp ngoài gài bằng nút bấm. Loại này 150k/bộ
  Loại 2: bằng vải dù như loại 1, hình thức cũng gần như thế, có 2 lớp dây kéo (trong và ngoài - lớp ngoài thay cho nút bấm ở mẫu 1 nên tiện và kín hơn)
  Loại này: 180k/bộ
  Loại 3: Như loại 2, nhưng vải dù nhập từ Đài Loan, dày hơn, ấm hơn, thay dây kéo ngoài = lớp vải dán.
  Loại này: 200k/bộ.
  Loại 4: Loại này thì vải của Đài Loan luôn, nhưng là loại vải cực xịn, 2 lớp,ấm hơn các loại trên, cực mềm và êm, hình thức cực đẹp, kiểu như loại áo gió xuất khẩu. Loại này giá cao nhất: 300k/bộ (giá cao vậy mà e lại bán chạy nhất - lấy về chục cái hết cái vèo - tính up hình cả cái này nhưng mà còn đâu mà up, đợi vài ngày hàng về nhá ae)
  Up cho a e coi tạm loại 1 nhé:
  Mấy loại khác mẩu mã cũng tương tự khác nhau chủ yếu ở hình thức cái áo, chất liệu vải...
  free ship cho TB,TP. Các quận khác thì tùy nơi cho e in thêm 10-20tiền Xăng nhé. Khi nhận dc order, e sẽ liên lạc để confirm, sau đó e sẽ sắp xếp trễ nhất là 1 ngày sẽ ship cho các bác (vì có thể lúc đó e đang đi học)[IMG].


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).