HCM Cần Bán Mua được cái laptop vip hơn nên bán lại con Hp dv4

Thảo luận trong 'Laptop, Máy tính bảng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nhatviet, 19 Tháng bảy 2010.

 1. nhatviet New Member

  Mình cần bán gấp con HP dv4 cho các bạn có nhu cầu sử dụng .... máy còn rất mới 95% .cấu hình của nó là Intel Core 2 Duo T6400 2Ghz còn RAM 2Gb có luôn cái Vga 256M Intel 4500 , muốn xem phim hay ghi đĩa thì có cái DVD-RW đọc rất tốt...ây da ! coi phim thì thấy ghiền luôn thấy nhữ em phim ciname vậy ,còn cái ổ cứng thì HDD SATA 160G tha hồ ghi dữ liệu nhé ,mình ghi dữ liệu hoài,ghi mệt nghĩ luôn mà đâu có hết toàn bộ 160G đâu chắc như vậy là nhiều rồi nhé. mình học IT cần thì mình khuyến mãi luôn dữ liệu lập trình luôn nhé, nếu bạn nào theo lập trình thì khỏe quá rồi có dịp đàm đạo kiến thức lập trình,còn chơi game thì Ok luôn nhá ... ai chơi Kiếm thế hay võ lâm thì khỏi phải chê ... chạy lần 5 -6 acc mà không bị lag chút nào là thấy vip cỡ nào rồi , tha hồ Pk hay chiến trường mà uýnh lộn nhé mà không sợ bị chết oan do bị ...lag.
  -Webcam Camera rõ như in như đang ngồi gần nói chuyện vậy... nếu anh chị nào hay chat mà có người yêu ở xa thì ngồi chát thấy người yêu đỡ nhớ mà hình ảnh sống động nữa chứ... hehe khỏi phải đi xa mà thấy luôn cái mặt có nhiều ..... mụn hơn không....[IMG] LCD 14 Wide gương
  -Pin 2H như vậy tha hồ chat và chơi game nhé mà mình để máy trong nhà không nên hay sạc bằng dây cấm nên chắc Pin còn bảo đảm nguyên vẹn .....Còn nguyên Recovery trên máy luôn .....Windows VISTA OEM... Bạn nào sinh viên hay ai có nhu cầu sử dụng mà vui vẻ và nhiệt tình thì mình cũng fix hết sức vui vẻ và nhiệt tình .... cái này mới quan trọng nè mình bảo hành cho bạn thời gian dài luôn ...hehe 3 ngày là đủ test rồi nhé.... máy có vấn đề gì mình xin hoàn trả tiền vui vẻ và đãi cafe tạ lỗi nữa nhé ! yên tâm rồi nhé ....bạn nào muốn lấy xài thì gọi cho mình nhé ... số mình là : 0933827151 .
  Giá :8TR5(có gọi có fix, gọi nhiều fix nhiều)

  vài cái hình trên google cho các bạn tham khảo nhé !

  [IMG]
  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).