HCM Cần Bán Máy tính tiền cho nhà hàng - POS cho nhà hàng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vatgia, 23 Tháng bảy 2010.

 1. vatgia Active Member

  Công ty cổ phần giải pháp bán hàng thông minh iPOS là một trong những nhà cung cấp giải pháp bán hàng thông qua POS hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên về các giải pháp máy tính tiền, máy bán hàng cho các nhà hàng dựa trên công nghệ màn hình cảm ứng.

  [IMG]

  Máy tính tiền sử dụng trong nhà hàng rất đơn giản, dễ hình dung trong tổ chức menu, thuận tiện với sơ đồ các bàn ăn do người sử dụng tự định nghĩa . Hệ thống máy tính tiền cho nhà hàng hỗ trợ cơ chế xác định thứ tự ra món chính xác (thứ tự định sẵn) và thứ tự do khách xác định lúc order món ăn.


  [IMG]


  Máy tính tiền cho nhà hàng của iPOS tổ chức hệ thống menu hết sức linh hoạt, các món ăn được chia theo từng size và tùy biến theo khẩu vị khách hàng. Đồng thời, máy tính tiền cho nhà hàng cũng hỗ trợ khả năng thêm một món mới (món mở) rất nhanh hoặc khả năng ''tạo'' món ăn mới bằng cách lựa chọn các chức năng ngay trên máy POS.
  Trong mô hình bán hàng tập trung, tự phục vụ, nhà hàng chỉ cần sử dụng 01 máy POS tại quầy thu ngân và khách hàng tự order đồ ăn, thức uống ngay khi bước vào nhà hàng. Khác với mô hình phục vụ theo bàn, trong mô hình khách hàng tự phục vụ khi một order được mở ra thì nó sẽ được thanh toán ngay tức thì. Phiên bản iPOS được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ thao tác (nhằm đáp ứng đặc thù order rất nhanh tại quầy thu ngân) nhưng vẫn đảm bảo khả năng cung cấp đầy đủ thông tin cho order nhằm phục vụ mục đích lập các báo cáo marketing phục vụ việc kinh doanh của nhà hàng.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  iPOS- Intelligence Point Of Sale., Ltd


  • Address: Phòng 803, tầng 8 Tòa nhà VET Building, 98 Hoàng Quốc Việt
  • Telephone: (84) 4 2260 9799
  • Website: www.ipos.com.vn
  • Email: info@ipos.com.vn
  • YM: info_ipos
  • Skype: info_ipos


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).