HCM Cần Bán Máy làm kem Philips HR2304 - hàng chính hãng bảo hành 2 năm...

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thanh99, 19 Tháng năm 2010.

  1. thanh99 New Member

    Chào mừng ngày lễ Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6, mình có chương trình KM đặc biệt dành cho các mẹ khi mua máy kem sẽ được tặng 1 áo đi mưa dành cho các bé. Mời các mẹ ghé shop mua hàng và nhận quà KM về cho các bé dùng trong mùa mưa nhé....

    [IMG]


    1.Chào các mẹ và các bé yêu thích món kem

    Để chăm sóc khách hàng tốt hơn và tạo mọi điều kiện dễ dàng hơn cho các mẹ yêu thích nhãn hiệu Philips - mình đứng ra nhập hàng về SG và phân phối lại cho các mẹ. Từ nay các mẹ có thể nhanh chóng có hàng: 1. không cần đặt cọc tiền; 2. không phải chờ đợi; 3. Hàng có số lượng tương đối phục vụ các mẹ.

    Hiện tại giá máy là 1.980K.

    TOPIC MÁY LÀM KEM ICE CREAM MAKER này
    phải đứng số 1 - HÈ VỀ MÀ....

    Món kem sẵn sàng trong vòng 30-50 phút, Bowl có thể làm 1L kem mềm hay 0.8L kem cứng. Cuốn sách đi kèm dậy rất nhiều món kem ngon tuyệt, minh họa rất đẹp...


    [IMG]

    [IMG]

    [IMG]

    Hàng hút nhanh, cả bên Spore cũng cạn hàng nên mình nhập được chỉ 5 cái/lần bay... Các mẹ alo để lấy hàng cho nhanh nhé.

    Mình demo cách sử dụng Máy kem Philips nhé:
    [IMG]
    [IMG]
    Hình 1:
    1. Phần tròn dia 15 x 5cm cao là cooling dics phần làm đông lạnh.
    2. Sau khi đông cứng 24hmin. Bỏ ra cho vào thố làm kem

    Hình 2:
    1. Lắp motor vào nắp
    2. Lắp cây quay vào máy
    3. Cài nắp máy vào máy
    4. Chốt nắp máy và bật nút ON

    máy quay đổ nguyên liệu đã để lạnh nhé.
    Rồi chờ thành phẩm các mẹ nhé. Các con thích nhìn quá trình này lắm đó.
    Tầng 2 của các mẹ mê làm kem ...
    Nguyên liệu sữa tươi và kem tươi mua siêu thị nào cũng có nhé:
    [IMG]
    Nói luôn là tất cả cái này vừa học vừa làm và vừa trích dẫn từ ''thầy'' của tớ ở đây: http://www.shsfamily.info

    1. Tớ giới thiệu món Kem Rhum nho nhé - favorites của các chàng đấy vì nhâm nhi mùi Rhum rất ngon và vẫn là phái mạnh, chai rhum nhìn thế này này - loại 1 đấy.
    [IMG]
    hai loại này không ngon bằng nhưng dễ mua hơn:
    [IMG][IMG]
    Nho khô thì dễ mua nhé, chọn nho không hột.
    Thành phần
    - 0.4 lít sữa tươi
    - 3 lòng đỏ trứng gà
    - 50g nho khô
    - 120g đường xay
    - 50g rượu rhum
    - 0.35l whipping cream
    Thực hiện:
    - Cho lòng đỏ trứng vào tô lớn, dùng máy đánh trứng đánh tan mịn rồi cho đường xay vào và tiếp tục đánh cho tan đường. Cho tô trứng đường lên bếp, vặn nhỏ lửa, tiếp tục khuấy đều cho hỗn hợp này ấm ấm, đừng để sôi, phải khuấy đều tay.
    - Bắt xuống, cho sữa tươi vào, lại cho lên bếp, nấu trên lửa nhỏ cho đến khi sữa vừa sôi tới, đóng váng trên mặt. Nhắc xuống, tiếp tục khuấy đều, đợi cho hỗn hợp này nguội, cho tiếp rượu rhum vào trộn đều lên.
    - Trộn đều kem tươi với hỗn hợp trứng sữa. Để hỗn hợp vừa trộn vào trong tủ lạnh cho thật lạnh
    Cho nho khô ra chén nhỏ, đổ rượu rhum vào xâm xấp mặt và ngâm hỗn hợp rượu nho khô này qua đêm
    Bowl chứa kem bỏ trong tủ lạnh 24hrs. Bật máy làm kem, cho hỗn hợp nguyên liệu đã để lạnh vào bowl làm kem, cho máy chạy khoảng 25-30′ cho tới khi kem bên trong tạo thành hỗn hợp hơi đặc, cho nho khô vào khoảng 5′ trước khi tắt máy để máy trộn đều nho.
    Nếu thích ăn dạng kem tươi thì có thể ăn ngay sau khi kem vừa làm xong, còn không bỏ vào hộp kín, để lên ngăn đá chừng 3-4hrs cho kem đông cứng.
    [IMG]

    2. Kem dâu

    - Kem làm dựa theo công thức kem vanilla bình thường tới tỷ lệ sữa tươi và heavy cream luôn là 1:1, còn đường thì khoảng 120gr. Để làm ra khoảng gần 2 lít kem thì dùng 2 cup sữa tươi, 2 cup heavy cream, 200gr đường xay.
    - Làm sẵn mứt dâu.
    - Dâu tươi mua khoảng 1kg, về bỏ cuống, rửa sạch và bỏ đi phần dâu bị dập nát thì còn khoảng 750gr. Xắt nhỏ thành lát mỏng. Chia làm 2 phần. Cho 1/2 phần dâu tươi và đường trộn chung, để trong tủ lạnh ít nhất là 1 hr cho dâu ngấm đường. Vớt phần dâu đã ngấm đường ra (1), cho phần dâu tươi còn lại vào ngâm đường tiếp trong 1 hr nữa (2).
    - Sữa tươi và heavy cream mix chung, bỏ trong tủ lạnh cho thật lạnh. Bowl làm kem để ngăn đá cho thật lạnh.
    - Khi phần dâu 2 đã ngấm đường, lọc lấy phần nước đường cho vào tô chứa sữa heavy cream, phần xác dâu cho vào máy xay, xay thật nhuyễn và cũng cho vào tô đựng sữa, heavy cream.
    - Bowl đã lạnh cho hỗn hợp sữa tươi, heavy cream, dâu xay và nước đường vào. Bật máy cho chạy trong vòng 20′, khi thấy texture của kem đã hơi đặc, cho phần dâu tươi khi nãy (1) vào cho máy trộn. Cuối cùng trước 5′ khi tắt máy, cho khoảng 5 muổng canh mứt dâu vào. Phần mứt dâu cuối cùng này sẽ tạo nên sự khác biệt so với các loại mứt dâu bán tại tiệm.

    3. Kem cafe:

    Nguyên liệu:
    350ml sữa nguyên (whole milk)
    đường # 180gr, muốn ngọt hơn có thể dùng 200gr.
    3 lòng đỏ trứng
    350ml kem tươi (heavy cream)
    4-5 muỗng canh bột cafe.
    - Đun 100ml nước sôi cho thật nóng, cho cafe bột vào, để yên khoảng 10′. Lọc lại cafe.
    - Đánh tan 3 lòng đỏ trứng với đường. Bắt thau trứng, đường lên bếp, vừa đun vừa quấy đều, không để thau sữa quá nóng sẽ làm chín trứng. Khoảng 2-3′ thì được, cho thau sữa, trứng xuống, để nguội.
    - Cho sữa tươi, nước cafe đã lọc khi nãy mix chung, cho phầntrứng, đường đã nguội khi nãy vào trộn chung. Bắt lên bếp. Để lửa vừa, khuấy đều cho đến khi sánh lại, bám đều lên muỗng và tuyệt đối không được để nồi sôi. Lọc lại cho mịn nếu muốn. Cho heavy cream vào, khuấy đều. Đậy kín, cho vào tủ lạnh.
    - Khi hỗn hợp trở nên lạnh cho vào máy làm kem, làm theo hướng dẫn của máy cho đến khi kem đông lại vừa ý. Vậy là đã có món kem cafe thơm ngon để dành trong tủ lạnh rồi đấy.
    [IMG]

    4. Kem đậu xanh: - cách làm kem QUE (giống kem Tràng tiền)
    - 3 lòng trứng gà
    - 250g đường
    - 250ml heavy cream
    - 220ml sữa tươi
    - 100ml nước cốt dừa
    - 100gr đậu xanh cà
    - Vani
    Thực hiện:
    - Đậu xanh ngâm với nước nóng cho tách vỏ, đãi sạch và nấu cho mềm, để ý đừng để đậu khét. Khi đậu mềm, cho vào cối xay, xay mịn.
    - Trứng đánh với đường cho tan, cho sữa tươi vào. Tất cả cho vào nồi nhỏ đặt lên bếp lửa nhỏ quậy đều tay cho đến khi sôi nhẹ lên là được, nhắc xuống cho vani vào để nguội.
    - Trộn hỗn hợp sữa vừa đun với đậu xanh đã xay mịn khi nãy. Cho heavy cream vào, cho vào tủ lạnh để ngăn mát ít nhất 4 hrs cho thật lạnh.
    - Khi hỗn hợp nguyên liệu lạnh và bowl cũng thật lạnh thì cho hỗn hợp vào máy, chạy mẻ kem như bình thường.
    - Chuẩn bị sẵn khuôn kem que, khi kem nở xốp sau khi máy chạy 25′ thì tắt máy, cho kem vào khuôn, để ngăn đá cho thật lạnh. Róc kem ra bỏ vào hộp để dành ăn từ từ.
    Bé con rất hào hứng với việc ăn kem bằng que...

    Mùa này HN đang có mít, làm kem mít cũng tương tự - các mẹ tham khảo phần kem dâu nhé. SG thì tớ làm kem sầu riêng, rất tuyệt vời...
    TẦNG 3 NÀO - LÊN LẦU NHANH QUÁ
    GIỚI THIỆU VỀ NGUYÊN LIỆU LÀM KEM:
    1. Trứng: loại 50-60gr/quả, lấy ra khỏi tủ lạnh vài giờ trước khi làm kem nhé.
    2. Sữa: tùy ý cá nhân bạn có thể chọn sữa nguyên kem hay sữa thấp béo. Kem sẽ có vị béo hơn nếu làm với sữa nguyên kem. Nếu bạn làm kem chua hay kem có phomai, đừng nấu 2 loại nguyên liệu này mà hãy cho vào khi hỗn hợp nguội hẳn nha.
    3. Kem béo: luôn luôn làm lạnh kem này trước khi chế nha.
    4. Đường: đường xay nhuyễn giúp hỗn hợp tan nhanh, có thể dùng đường nâu hay mật ong cũng ok. Ít đường quá khiến mặt kem không được mịn màng và dẻo. Nhiều đường quá lại mất nhiều thời gian làm đông quánh kem trong lúc quay máy.
    5. Trái cây: Trái cây tươi hay đóng hộp đều ngon nhé, nếu bạn dùng trái cây đóng hộp thì giảm bớt đường đi. Lọc khô nước trước khi xay nhuyễn trái cây.
    Đối với táo, chuối, đào hay mận - vắt vài giọt chanh vào trước khi xay nhuyễn sẽ không bị đen. Nếu bạn không muốn xay nhuyễn mà để miếng dạng mứt trong kem thì ngâm hỗn hợp trái cây đã lát miếng với đường nhé. Việc này giúp miếng trái cây không bị đá lúc bạn trữ kem trong ngắn đá đâu.
    6. Rượu (rhum): có alcohol vào sẽ làm kem lâu quánh đông hơn, bạn đổ rhum vào trước khi quá trình quay kết thúc chừng 5-10 phút.
    7. Syrup:
    - Làm 300ml siro cần 200ml nước và 200gr đường xay: cho hỗn hợp vào chảo thiếc, ngoáy đều với muỗng gỗ, vừa lửa thôi nhé. Đun sôi nước đường chừng 1 phút rồi tắt bếp, để siro nguội hẵn rồi trữ trong tủ lạnh nhé.
    hay
    - Làm 450ml siro cần 275ml sữa tươi 275gr đường xay, cách làm như trên.

    LÀM SAUCE/SIRUP:
    1. Làm syrup đường, mua các loại tinh dầu bạn thích (cam, dâu...) rồi trộn với sirup
    2. Hay làm sauce chocolate: đun chảy 125gr cholcolate với 200ml nước sôi, để khoàng 20 phút.
    Thêm 1,5 thìa đường vanilla, 2 thìa kem whipping cream và 1 thìa bơ. Ngoáy đều cho đến khi tan hoàn toàn. Nếu dung sauce nóng thì đổ luôn lên bề mặt kem, còn không có thề dùng lạnh.
    3. Hay làm sirup trái cây tươi thì bạn hãy xắt miếng mỏng, ướp với đường cho ra hết cốt mật, bã xay nhuyễn, lọc qua rây lấy nước cốt, pha với sirup đã chế biến sẵn.

    CÔNG THỨC MỘT VÀI MÓN KEM NGON
    1. Kem dâu (thanks to my Cali) - Kinh nghiệm để có món kem dâu ngon:
    - Kem làm dựa theo công thức kem vanilla bình thường tới tỷ lệ sữa tươi và heavy cream luôn là 1:1, còn đường thì khoảng 120gr. Để làm ra khoảng gần 2 lít kem thì dùng 2 cup sữa tươi, 2 cup heavy cream, 200gr đường xay.
    - Làm sẵn mứt dâu.
    - Dâu tươi mua khoảng 1kg, về bỏ cuống, rửa sạch và bỏ đi phần dâu bị dập nát thì còn khoảng 750gr. Xắt nhỏ thành lát mỏng. Chia làm 2 phần. Cho 1/2 phần dâu tươi và đường trộn chung, để trong tủ lạnh ít nhất là 1 hr cho dâu ngấm đường. Vớt phần dâu đã ngấm đường ra (1), cho phần dâu tươi còn lại vào ngâm đường tiếp trong 1 hr nữa (2).
    - Sữa tươi và heavy cream mix chung, bỏ trong tủ lạnh cho thật lạnh. Bowl làm kem để ngăn đá cho thật lạnh.
    - Khi phần dâu 2 đã ngấm đường, lọc lấy phần nước đường cho vào tô chứa sữa heavy cream, phần xác dâu cho vào máy xay, xay thật nhuyễn và cũng cho vào tô đựng sữa, heavy cream.
    - Bowl đã lạnh cho hỗn hợp sữa tươi, heavy cream, dâu xay và nước đường vào. Bật máy cho chạy trong vòng 20′, khi thấy texture của kem đã hơi đặc, cho phần dâu tươi khi nãy (1) vào cho máy trộn. Cuối cùng trước 5′ khi tắt máy, cho khoảng 5 muổng canh mứt dâu vào. Phần mứt dâu cuối cùng này sẽ tạo nên sự khác biệt so với các loại mứt dâu bán tại tiệm. Vậy là xong món mứt dâu cho những ngày Saigon đang nóng 38 độ.

    2. Kem chuối: Xay nhuyễn chuối 1,5 thìa nước chanh và đường. Cho hỗn hợp này vào hỗn hợp kem sữa tươi whipping cơ bản rồi để lạnh trước khi mở máy quay.
    3. Kem chua:
    - 250gr trái cây (e.g dâu, xoài, đào, mận tây...)
    - 100 gr đường
    - 50ml kem whipping
    - 375ml sữa chua
    - 1 thìa nước cốt chanh
    Xay nhuễn dâu với cốt chanh và đường, cho hỗn hợp này vào sữa chua và kem whipping rồi làm như kem cơ bản.
    4. Kem chocolate:
    - 2 lòng trứng
    - 100gr đường
    - 250ml sữa
    - 200ml kem whipping
    - 15gr bột côca
    - 1 thìa cafe fa sẵn Instant cafe
    Đánh tan lòng đỏ trứng, cocoa, cafe. Cho sữa vào hòa tan. (1)
    Kem béo đánh thật bông, cho vào hỗn hợp (1) rồi trộn thật đều. Làm lạnh hỗn hợp.
    Cho vào máy quay. Thành phẩm có thể dùng với chocolate sauce.


    CÒN ĐÂY LÀ CÁC MẶT HÀNG KHÁC CÁC MẸ NHÉ!


    Hàng Philips chất như thế nào các mẹ biết rồi, mình không phải bàn nữa. Hàng này mình xài rồi, cực hay nên cũng muốn ra mắt các mẹ.
    1. MÁY HÚT BỤI FC 6142: 1.550K
    Loại pin NiMH cực bền hơn tất cả các loại pin Nikel thông thường khác được sạc bằng bộ sạc, giúp bạn có thể cầm tay máy này mà không vướng di chuyển dây điện.
    Loại máy này có thể hút sạch cả chất lỏng (nước hay rượu bia...) trên những bề mặt khó lău chùi, cả chất bẩn khô thông thường khác bằng chế độ wet-dry đặc biệt.
    Tay cầm cong có lót cao su mềm giúp bạn cầm chắc máy lúc vận hành.
    Bạn có thể cất giữ máy lúc không dùng tới bằng cách cài vào bộ sạc đứng rồi có thể cắm điện hay để trên vất cứ bề mặt nào. Điều này giúp bạn có thể dùng máy bất kỳ lúc nào cần tới.
    Phụ kiện đi kèm máy là chổi cao su gom các chất lỏng giúp bạn hút rửa nhanh gọn, chổi mềm hút những phần cần phải nương nhẹ tay hay dụng cụ rất nhỏ có thể hút tất cả những phần khó chạm tới nhất.


    [IMG]

    2. MÁY ĐÁNH TRỨNG HR 1561 - 350W: 850K - Made in Hungary
    Loại máy này không có bowl nha các mẹ và công suất của máy là 350W.

    [IMG]
    [IMG]
    [IMG]
    [IMG]

    3. MÁY ĐÁNH TRỨNG HR 1565 - 350W: 1.350K - Made in Hungary
    Với tô được quay trên trụ quay, việc trộn bột trở nên đơn giản và công việc đánh trứng hay làm bánh trở nên nhẹ nhàng hơn. Công suất 350W, trụ quay đứng, bạn có thể rảnh tay làm công việc chuẩn bị bếp khác trong lúc chờ đợi.
    LƯU Ý KHI SO SÁNH GIÁ CÁC LOẠI KHÁC NHAU: CÁC BẠN NHỚ ƯU TIÊN SỐ 1 LÀ CÔNG SUẤT MÁY NHÃN HIỆU UY TÍN NHÉ.
    Ngoài siêu thị có bán 1 số loại giá cũng bình dân nhưng công suất có 180W thôi, độ bền phụ thuộc vào cái này nhé. Với công suất này nếu trộn bột thì động cơ sẽ không bền nha.
    Tô trộn 3L, Hai cây đánh trứng, hai cây đánh bột, vá/cây gỗ cà bột có góc cong khớp đáy bowl, máy đánh có thể tháo rời nên cất giữ cũng gọn gàng...
    [IMG]

    [IMG]
    [IMG]
    4. MÁY XAY ĐA NĂNG HR 1366: 1.350K
    Máy này công suất 600W các mẹ nhé!
    [IMG]
    [IMG]
    [IMG]
    [IMG]
    5. BÀN ỦI DU LỊCH HP 1301: 610K
    [IMG]
    http://www.consumer.philips.com/consumer/en/sg/consumer/cc/_productid_HD1301_02_SG_CONSUMER/Dry-iron HD1301
    Rất nhỏ và xinh, loại bàn ủi du lịch Philips này có kích thước rất gọn 175x70x85 cm, nặng 0,46 kg, công suất 250W, điện thế 110/220 V.
    Có 1 túi rất nhỏ xinh để đựng đi kèm, các bạn gái có thể mang theo trong hành lý khi đi công tác hay du lịch. Hai loại điện thế giúp bạn có thể dùng ở bất kỳ nguồn điện của quốc gia nào, kể cả Mỹ, đầu ủi nhọn có thể ủi phẳng cả nơi khó ủi nhất và đặc biệt công suất 250W có thể làm phẳng tất cả các loại vải sợi.


    LIÊN HỆ: [IMG]MAI 0909.135.053 - SG - YM: babylion86

    ADD: 26 NHẬT TẢO, P.04, Q.10
    4/35 PHÙNG TÁ CHU,P.AN LẠC A, Q.BÌNH TÂN

    TK: 0421003904828 - VCB CHI NHÁNH PHÚ THỌ

    CHỦ TK : ĐẶNG VŨ QUỲNH MAI[IMG]


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).