HCM Cần Bán Máy chụp hình KTS rẻ cho ai có nhu cầu.......

Thảo luận trong 'Kĩ thuật số, Máy ảnh, máy quay HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi khoatruong, 26 Tháng năm 2010.

 1. Samsung NV10 10.1 Mega Pixels máy đang xài good có 1 lỗi nhỏ là khi bật máy mở ống Kính màn che ống Kính mở ra 0 hết phải lấy tay chạm nhẹ thì màn che mới mở ra hết. Máy sử dụng bằng hàng loạt nút cảm ứng để xem hình nhìn rất là pro.
  Máy đầy đủ phụ kiện như lúc mới mua như hộp, sách hướng dẫn, CD, sạc , cáp, dây đeo, pin, thẻ 1GB Patriot bao xài thoải mái v.v........Bảo hành 1 tháng cho các bạn yên tâm. Giá 3t (sẽ fix nhiệt tình nếu ai thật sự muốn mua)
  [IMG]

  Máy Olympus 725SW 7.1 Mega Pixels chỉ có máy, pin, thẻ nhớ, 0 có xạc vì bị mất trong 1 chuyến đi du lịch , xạc bằng xạc đa năng.Máy có thể chịu va đập và rơi xuống nước.Bảo hành 1 tháng. Giá 1,7t (sẽ fix nhiệt tình nếu ai thật sự muốn mua)
  [IMG]

  Nikon N65 máy chụp hình film, thích hợp cho bạn nào mới học chụp hình mà chưa có kinh phí xài máy KTS thì đây là 1 sự lựa chọn tốt cho bạn. Có 1 lỗi nhỏ là đèn Flash 0 đóng lại được chắc do hư chốt giữ 0 ảnh hưởng gì tới chất lượng hình ảnh. Máy y như trong hình. Bao test. Giá 2t (sẽ fix nhiệt tình nếu ai thật sự muốn mua)
  [IMG]

  Bác nào lỡ vào xem thì up giùm mình xin đừng nói lời cay đắng. Bác nào muốn mua em sẽ fix nhiệt tình. Thank


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).